120CXK
Giá bìa: 100.000 VNĐ

120 Bệnh án xương khớp chẩn đoán lâm sàng và hình ảnh

Tác giả:PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Lan
Dịch giả:
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Y học
Ngày xuất bản: 18/04/2017
Số trang: 300
Kích thước:16 x 24 cm
Trọng lượng: 250
Hình thức bìa: Bìa Mềm
Tình trạng:còn hàng

 Tài liệu quý của chuyên ngành xương khớp mà các thầy thuốc lâm sàng nội khoa cần có trong quá trình khám chữa bệnh!

Ở Việt Nam hiện nay, các bệnh về xương khớp được gặp khá nhiều nhóm bệnh này chiếm tỷ lệ khá cao và phức tạp trong chẩn đoán. Các thầy thuốc lâm sàng nội khoa nhiều khi rất khó xác định được chẩn đoán bệnh cụ thể để điều trị có kết quả. Xuất phát từ thực tế đó. PGS.TS NGUYỄN THỊ NGỌC LAN –(Phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký hội Thấp Khớp học Việt Nam,  Bà từng tham gia khóa đào tạo chuyên khoa sâu về Thấp khớp học tại Đại học Marseille, Pháp. Sau đó, bà làm giảng viên của Đại học Y Hà Nội kiêm nhiệm Trưởng khoa cơ xương khớp Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội (tháng 4/2009 đến tháng 7/2013)) đã tập hợp 120 bệnh án gồm các bệnh xương khớp thường gặp và hiếm gặp trong thực hành khám chữa bệnh. Người có kinh nghiệm lâu năm trong công tác giảng dạy, điều trị và nghiên cứu tại khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai. Đây là những ca bệnh điển hình về triệu trứng lâm sàng, các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh….Trên cơ sở phân tích và liên kết các yếu tố này, tác giả đã đưa ra được chẩn đoán xác định bệnh, sau đó là gợi ý phương pháp điều trị.

120 Bệnh án xương khớp chẩn đoán lâm sàng và hình ảnhlà một cuốn sách y học hay nhất, thiết thực nhất cho quý đồng nghiệp có thể rút ra được chẩn đoán và hướng điều trị trong thực tế.  Lần tái bản này, PGS.TS Nguyễn thị Ngọc Lan đã cập nhập, bổ sung thêm nhiều tư liệu và những kĩ thuật tiên tiến nhất hiện nay, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn đồng nghiệp về chuyên đề xương khớp và nhất là các thầy thuốc lâm sàng nội khoa.

Tủ sách Medbook giới thiệu cùng quý vị bác sĩ và độc giả muốn nâng cao tay nghề trong khám chữa bệnh lâm sàng hoặc có thể làm quà tặng rất có ý nghĩa với bạn bè người thân trong nghành.

Trân trọng.!