SBLDD
Giá bìa: 225.000 VNĐ

BỆNH LÝ DẠ DÀY- TÁ TRÀNG

Tác giả:
Dịch giả:
Nhà xuất bản:
Ngày xuất bản: 19/09/2016
Số trang: 224
Kích thước:16x24 cm
Trọng lượng: 0
Hình thức bìa: Bìa Mềm
Tình trạng:còn hàng

 BỆNH LÝ DẠ DÀY TÁ TRÀNG

Bệnh lý dạ dày tá tràng là các bệnh lý thường gặp và khó điều trị, gây ảnh hưởng lớn đến cuộc sống của người bệnh. Trong thời gian gần đây các bệnh lý về dạ dày ngày càng có xu hướng phức tạp hơn, các phương pháp điều trị, chẩn đoán của bác sĩ về nguyên nhân bệnh trở nên khó khăn hơn.

Nhằm cung cấp cho bạn đọc những kinh nghiệm điều trị và kiến thức về  bệnh lý dạ dày tá tràng, PGS.TS Nguyễn Duy Thắng (Nguyên giám đốc Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp) đã biên soạn nội dung cuốn sách “Bệnh lý dạ dày tá tràng” gửi đến bạn đọc. Với những kinh nghiệm trong nghành và tâm huyết với nghề PGS.TS Nguyễn Duy Thắng đã đầu tư rất nhiều thời gian nghiên cứu và đúc kết kiến thức trong nội dung từng chương của cuốn sách.  Với những thông tin cập nhật mới nhất, đơn giản, dễ hiểu cuốn sách sẽ cung cấp những thông tin hữu ích, cần thiết nhất cho bạn đọc về bệnh lý dạ dày từ nguyên nhân, các yếu nguy cơ, chẩn đoán đến điều trị chăm sóc và dự phòng.

Nội dung cơ bản của cuốn sách được chia thành các phần, mỗi phần là một bệnh lý khác nhau và trình bày đầy đủ: khái niệm bệnh, nguyên nhân, triệu chứng, chẩn đoán bệnh,… rõ ràng và cụ thể.

Medbook xin giới thiệu tới quý bạn đọc cuốn sách “Bệnh lý dạ dày tá tràng” rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ bạn đọc!

Trân trọng!