SCM
Giá bìa: 150.000 VNĐ

CHÓNG MẶT- TỪ BỆNH HỌC ĐẾN ĐIỀU TRỊ

Tác giả:TS. BS Dương Đình Chỉnh
Dịch giả:
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Y học
Ngày xuất bản: 07/09/2017
Số trang: 240
Kích thước:14,5 x 20,5
Trọng lượng: 0
Hình thức bìa: Bìa Mềm
Tình trạng:còn hàng

 CHÓNG MẶT TỪ BỆNH HỌC ĐẾN ĐIỀU TRỊ

Cuốn sách Chóng mặt từ bệnh học đến điều trị được biên soạn dành cho các thầy thuốc chuyên ngành Thần Kinh và các chuyên ngành khác. Đây là một cuốn sách đề cập đến các chương mục quan trọng nhất của bệnh lý chóng mặt từ lý thuyết đến thực hành. Các tác giả đã nhấn mạnh đến cách xử lý cụ thể trong từng trường hợp. Đây là các ứng dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại ở nước ta hiện nay. Cùng với các sách chuyên ngành đã được xuất bản trước đây, cuốn Chóng mặt từ bệnh học đến điều trị là một đóng góp có giá trị vào tủ sách chuyên ngành Thần Kinh.

Nội dung cuốn sách do Tiến sĩ, Bác sĩ Dương Đình Chỉnh, Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An và Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Văn Thanh, Bệnh viện Châm cứu Trung ương Bộ Y tế, cùng một tập thể chuyên gia, chuyên nghiên cứu sâu về lý thuyết và thực hành bệnh lý chóng mặt biên soạn. Cuốn sách sẽ là tài liệu cho các thầy thuốc chuyên ngành Thần Kinh và các chuyên ngành khác. Đặc biệt là cho các bạn sinh viên đang học tại các cở sở đào tạo cử nhân về thần kinh đang làm việc tại các cơ sở y tế tham khảo học tập để nâng cao kiến thức.

Tủ sách Medbook xin trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách Chóng mặt từ bệnh học đến điều trị, Rất mong nhận được sự ủng hộ và đóng góp ý kiến từ bạn đọc!

Trân trọng!