SBTK
Giá bìa: 300.000 VNĐ

CỘNG HƯỞNG TỪ BỤNG VÀ TIỂU KHUNG

Tác giả:GS. Hoàng Đức Kiệt
Dịch giả:
Nhà xuất bản: Nhà xuất bản Y học
Ngày xuất bản: 18/04/2017
Số trang: 432
Kích thước:16x24 cm
Trọng lượng: 0
Hình thức bìa: Bìa cứng
Tình trạng:còn hàng

 “CỘNG HƯỞNG TỪ BỤNG VÀ TIỂU KHUNG”

CUỐN SÁCH HỮU ÍCH CHO TRONG CHUYÊN NGÀNH CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH

Medbook tủ sách chuyên môn của người thầy thuốc là đơn vị xuất bản và phát hành các cuốn sách chuyên môn về y học nhằm cung cấp cho cộng đồng các bác sĩ những cuốn sách, các công trình nghiên cứu của các tác giả là giáo sư, tiến sĩ, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y học.

Được sự đồng ý của tác giả Gs.Ts Hoàng Đức Kiệt (Nguyên Chủ tịch Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam), tủ sách Medbook thực hiện xuất bản cuốn sách “Cộng hưởng từ Bụng và Tiểu khung” hy vọng sẽ cung cấp cho sinh viên, đồng nghiệp cùng chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh nói riêng và có thể cả các thầy thuốc lâm sàng nói chung một tài liệu tham khảo có ích.

Nội dung: gồm 9 chương cơ bản (chương I: Kỹ thuật khám CHT bụng và một số Protocol mẫu; chương II: Một số điểm cập nhật về thuốc đối quang từ; Chương III: Cộng hưởng từ gan; Chương IV: Cộng hưởng từ tụy; Chương V: Cộng hưởng từ ống tiêu hóa; Chương VI: Cộng hưởng từ hệ tiết niệu; Chương VII: Cộng hưởng từ tiểu khung nam; Chương VIII: Cộng hưởng từ tiểu khung nữ; Chương IX: Cộng hưởng từ mạch máu và nhi khoa).

Cuốn sách “Cộng hưởng từ Bụng và tiểu khung” là tài liệu tham khảo dựa theo y văn nước ngoài trong thập kỷ gần đây, hy vọng sẽ giúp ích và là chìa khóa thành công cho khám cộng hưởng từ bụng và tiểu khung.

Medbook tự hào là đơn vị duy nhất xuất bản và phát hành cuốn sách. Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách tới quí bác sĩ, quí bạn đọc và rất mong nhận được sự quan tâm phản hồi ý kiến với cuốn sách.