Cẩm nang nghệ
(17:08 | 23/05/2014)
  - Bạn đọc thân mến! Thaythuocvietnam là chương trình truyền thông về sức khỏe do báo điện tử thaythuocvietnam.vn khởi xướng và phát triển.

Nghệ vàng là cây thuốc quý được đánh giá cao trong số vô vàn các cây thuốc cổ truyền. Hoạt chất chính tạo nên màu vàng và tác dụng của nghệ là Curcumin, có hoạt tính chống viêm và chống oxy hóa vượt trội, không chỉ có tác dụng phục hồi sức khỏe và sắc đẹp cho phụ nữ sau sinh, bệnh nhân viêm loét dạ dày, tá tràng như dân gian vẫn truyền tụng mà còn có hiệu quả mạnh mẽ lên hầu hết các bệnh mạn tính như ung thư, Alzheimer, bệnh gan mật, tiểu đường, các bệnh tim mạch, mỡ máu…Hạn chế chính giới hạn khả năng ứng dụng Curcumin trong điều trị chính là độ tan, độ hấp thu rất thấp. Tuy nhiên, công nghệ Nano đã khắc phục được rào cản này, giúp tăng độ hấp thu lên 95% và hiệu quả điều trị của Curcumin gấp 40 lần so với Curcumin thường, đem đến niềm hy vọng mới cho các bệnh nhân mạn tính.

CumarGold chứa Curcumin chiết xuất từ Củ nghệ vàng được bào chế bằng công nghệ Nano, tan hoàn toàn trong nước và được hấp thu tối đa vào cơ thể, phát huy được các đặc tính quý giá của Curcumin.

CumarGold đem lại hiệu quả vượt trội trong phòng và điều trị các bệnh mạn tính so với Tinh bột nghệ và các chiết xuất Curcumin thông thường.

CumarGold là lựa chọn an toàn và phù hợp để chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa, và hỗ trợ điều trị cho các bệnh mạn tính.

Thành phần:

Mỗi 100ml có chứa                                                       Mỗi viên nang mềm có chứa:

Nano Curcumin:….7,5g                                                     Nano Curcumin:……150mg

Bioperine:………….75mg                                                     Bioperine:……………1,5mg

Đối tượng sử dụng:

CUMARGOLD  được dùng trong các trường hợp:

- Người viêm loét dạ dày, hành tá tràng

- Phụ nữ sau sinh

- Người đang trong quá trình phục hồi sau mổ, sau chấn thương, đang trong quá trình lành vết thương, vết loét.

- Người đang hoặc sau quá trình điều trị ung thư bằng hóa trị hoặc xạ trị

- Sản phẩm có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa mạnh, hạn chế sự lão hóa của cơ thể nên được dùng hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính, tiểu đường, huyết áp, tim mạch, thoái hóa khớp, thoái hóa thần kinh, sa sút trí tuệ, người đang điều trị bệnh viêm gan, gan nhiễm mỡ, xơ gan và bảo vệ tế bào gan trước tác hại của các gốc oxy hóa gây ra.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn: 18001796

Email: hoidap@thaythuocvietnam.vn

 

 

 

 

   
Tìm kiếm bài Viết
Xem bài Theo ngày Tháng
   
 
Các tin khác
Trang    1       2     Next