Chúc mừng Diễn đàn Bác sĩ nội trú tròn 1 tuổi
(09:55 | 29/07/2013)
  - Ngày 28/7, tại nhà hàng Sen Hồng, Ban quản trị Diễn đàn Bác sĩ nội trú đã tổ chức lễ kỉ niệm diễn đàn tròn 1 tuổi. Đến dự có đông đảo thành viên của diễn đàn và một số phóng viên, khách mời. Buổi lễ diễn ra trọng thị, ấm cúng và vui vẻ.

 


Medbook tặng một số cuốn sách làm phần thưởng
khi tổ chức trò chơi

Cách đây một năm, Diễn đàn Bác sĩ Nội trú (www.bacsinoitru.vn) được thành lập với mục đích là nơi giao lưu và trao đổi của tất cả những ai yêu thích và quan tâm tới lĩnh vực Y & DƯỢC. Diễn đàn là cầu nối để các bác sĩ trao đổi kinh nghiệm, kiến thức trong quá trình hành nghề. Ngoài ra, đây cũng là nơi các bác sĩ chia sẻ, giải đáp kiến thức y học cho cộng đồng.  

Nhân dịp này, Tủ sách Y Dược MedBook đã tài trợ cho diễn đàn 20 quyển sách y học (trị giá 10.000.000 VNĐ) để tổ chức trò chơi có thưởng trong lễ kỷ niệm sinh nhật.

Cũng phải nói thêm về khái niệm “Bác sĩ nội trú”. Đây là một chương trình đào tạo đặc biệt dành riêng cho các bác sĩ mới ra trường. Khâu thi tuyển đầu vào rất khắt khe, chương trình học rất khó, đòi hỏi hỏi nỗ lực phấn đấu bền bỉ của các bác sĩ trẻ. Bù lại, các Giáo sư đầu ngành của Y học Việt Nam hầu hết đều xuất thân từ hệ Bác sĩ nội trú.

 

TTVN 

   
Tìm kiếm bài Viết
Xem bài Theo ngày Tháng