GS.TSKH Nguyễn Khánh Trạch trả lời các vấn đề về bệnh đường tiêu hóa
(09:01 | 10/04/2015)
  - Bạn đọc thân mến! Trong thời gian qua thaythuocvietnam.vn nhận được nhiều câu hỏi của bạn đọc trên mọi miền đất nước với mong muốn được các bác sĩ đầu ngành giải đáp, tư vấn về các vấn đề bệnh lý, sức khỏe của chính mình cũng như người thân. Nhận thấy đây là nguyện vọng chính đáng của bạn đọc, và để đáp lại những tình cảm tốt đẹp của bạn đọc với thaythuocvietnam, Ban biên tập quyết định mở chuyên mục “Hỏi đáp sức khỏe”.

GS.TSKH Nguyễn Khánh Trạch - Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai

Để mở đầu cho chuyên mục, chúng tôi mời  GS.TSKH Nguyễn Khánh Trạch – Nguyên trưởng khoa Tiêu hóa Bệnh viện Bạch Mai; Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam, một trong những bác sĩ nội khoa đầu ngành về bệnh tiêu hóa sẽ trả lời những thắc mắc của bạn. Hãy gửi thông tin này tới những người thân của bạn để được giải đáp phần nào những thắc mắc về các tình huống mà mình vẫn lo lắng, băn khoăn.

Mọi thông tin thắc mắc về chủ đề bệnh đường tiêu hóa mời bạn gửi vào địa chỉ email: hoidap@thaythuocvietnam.vn hoặc viết câu hỏi ngay dưới bình luận của bài viết. Bác sĩ sẽ giải đáp câu trả lời của bạn trong thời gian sớm nhất.

Thân mến!

 

chuyên gia tư vấn, GS.TSKH Nguyễn Khánh Trạch, bệnh tiêu hóa, 

Bạn Đọc Bình Luận :
Đàm Văn Diệu(10/05/2015 08:05)
Trường THCS Nguyễn Thị Định Tp Đà Nẵng
Tôi thương bị đi cầu lỏng phần nào thỉnh thoang phân mơi đóng thành khuôn. Hôm nao ăn ngon miêng thì sau một giờ là đi cầu ngay. Xin bác sĩ tư vân cho tôi cach điều trị. Xin cảm ơn!
Gửi Bình Luận Của Bạn Kiểu Gõ: Tắt Telex VNI
Họ tên
Email
Địa chỉ
file gửi:
Mã an toàn  
 
   
Tìm kiếm bài Viết
Xem bài Theo ngày Tháng
   
 
Các tin khác
Trang    1       2     Next