SHSCC
Giá bìa: 470.000 VNĐ

HỒI SỨC CẤP CỨU - TIẾP CẬN THEO CÁC PHÁC ĐỒ

Tác giả:Sách Dịch
Dịch giả:PGS.TS Nguyễn Đạt Anh và PGS.TS Đặng Quốc Tuấn cùng các cộng sự
Nhà xuất bản: Hội Hồi Sức Cấp Cứu Việt Nam - A9 Bạch Mai
Ngày xuất bản: 27/05/2016
Số trang: 1200
Kích thước:16x24
Trọng lượng: 600
Hình thức bìa: Bìa mềm
Tình trạng:còn hàng

 Được biên dịch từ cuốn The Washington Mannual of Critical Care Medicine(Giáo sư Marin Kolleft và Warren Isakow  chủ biên). Do tập thể các giáo sư, bác sỹ khoa A9 Bệnh viện Bạch Mai, đứng đầu là PGS.TS Nguyễn Đạt Anh và PGS.TS Đặng Quốc Tuấn biên dịch theo các phác đồ điều trị. 

Thật là một niềm vui lớn khi Hồi sức cấp cứu tiếp cận theo các phác đồ - ấn bản lần thứ 2 ngay sau khi xuất bản tại Mỹ đã nhanh chóng được chuyển ngữ sang tiếng Việt. Được biên dịch từ cuốn The Washington Mannual of Critical Care Medicine(Giáo sư Marin Kolleft và Warren Isakow- Gíao sư y khoa trường Đại Học Tổng Hợp Washington- Hoa Kỳ  chủ biên). Do tập thể các giáo sư, bác sỹ khoa A9 Bệnh viện Bạch Mai, đứng đầu là PGS.TS Nguyễn Đạt Anh và PGS.TS Đặng Quốc Tuấn biên dịch theo các phác đồ điều trị để các bác sĩ có thể nhanh chóng tiếp cận những kiến thức mới nhất qua các phác đồ chẩn đoán và xử trí dễ hiểu bằng tiếng Việt. Chuyên nghành Hồi sức- cấp cứu là một lĩnh vực nghiên cứu và thực hành đang ngày càng được quan tâm tại Việt Nam.

Đây là một cuốn sách y học hay nhất mọi thời đại, chắc chắn sẽ là công cụ trợ giúp rất hữu hiệu cho các bác sĩ qua việc cung cấp cho họ những quan điểm chăm sóc tiên tiến, giúp cải thiện tiên lượng cho các bệnh nhân nặng cần hồi sức.

Mời độc giả đón đọc.

 

Tủ Sách Y Dược Medbook trân trọng giới thiệu.