Hội nghị Điện quang và Y học hạt nhân lần thứ 17
(09:36 | 22/08/2015)
  - “Hội nghị Điện quang và Y học hạt nhân toàn quốc lần thứ 17” diễn ra vào hai ngày thứ 6 và thứ 7 (21 - 22 tháng 8 năm 2015) tại Trung tâm Reed Hotel - Aria Palace Ninh Binh - Đinh Điền, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình.

Được sự cho phép của Ban Đối ngoại Trung ương Đảng, của Bộ Y tế, của Tổng Hội Y học Việt Nam. Hội Điện quang và YHHN Việt Nam với sự hợp tác hỗ trợ của Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Ninh Bình tổ chức “Hội nghị Điện quang và Y học hạt nhân toàn quốc lần thứ 17” vào hai ngày thứ 6 và thứ 7 (21 -  22 tháng 8 năm 2015) tại Trung tâm Reed Hotel - Aria Palace Ninh Binh -  Đinh Điền, Thành phố Ninh Bình, Ninh Bình.

Hội nghị có sự tham dự của nhiều vị khách là lãnh đạo của Bộ Y tế, Tổng Hội Y học Việt Nam, lãnh đạo của UBND tỉnh Ninh Bình.

Tại hai hội trường Tràng An 1 và Tràng An 2 của Hội nghị có nhiều bải giảng, báo cáo cập nhật những kiến thức về Chẩn đoán hình ảnh và y học hạt nhân của các Giáo sư, bác sĩ đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Hồng Kông... Bên cạnh  đó còn có nhiều bài giảng, đề tài nghiên cứu khoa học của các giáo sư, bác sĩ từ các bệnh viện toàn quốc.

Ngoài ra hội nghị là dịp trưng bày các sản phẩm, thiết bị y tế tiên tiến phục vụ cho ngành y nói chung và chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh nói riêng.

Hội nghị Điện quang và Y học hạt nhân toàn quốc hàng năm là dịp các GS, Bs chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh và y học hạt trên trên cả nước trao đổi, trau dồi kiến thức cùng nhau vì người bệnh, vì sự phát triển của chuyên ngành.

Hội nghị diễn ra thành công tại TP Ninh Bình xinh đẹp, vùng đất có lịch sử văn hoá từng là kinh đô của đất nước và đang sở hữu nhiều di sản văn hoá thế giới.

Hẹn gặp lại trong Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ XVIII.


Thầy thuốc Việt Nam

 

   
Tìm kiếm bài Viết
Xem bài Theo ngày Tháng
   
 
Các tin khác