SDLM
Giá bìa: 300.000 VNĐ

SIÊU ÂM DOPPLER MÀU

Tác giả:PGS. TS Phạm Minh Thông
Dịch giả:
Nhà xuất bản:
Ngày xuất bản: 18/04/2017
Số trang: 400
Kích thước:16x24 cm
Trọng lượng: 0
Hình thức bìa:
Tình trạng:còn hàng

 Cuốn sách

SIÊU ÂM DOPPLER MÀU TRONG THĂM KHÁM MẠCH MÁU TẠNG VÀ MẠCH NGOẠI BIÊN

 Cuốn sách là công trình nghiên cứu của đội ngũ bác sĩ chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh do Gs.Ts Phạm Minh Thông (Chủ tịch Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam) làm chủ biên.

Siêu âm Doppler hiện được coi là một phương pháp chẩn đoán rất có giá trị trong khám xét các mạch máu bình thường cũng như bệnh lý của các bác sĩ chuyên sâu về chẩn đoán hình ảnh. Với yêu cầu đào tạo, nâng cao cũng như cập nhật kiến thức và kĩ năng cho các thầy thuốc chuyên khoa Chẩn đóan hình ảnh Gs.Ts Phạm Minh Thông cùng một số đồng nghiệp chỉnh sửa và bổ sung tái bản lại cuốn sách "Siêu âm Doppler màu trong thăm khám mạch máu tạng và mạch ngoại biên" trên cơ sở cuốn đã xuất bản trước đó.

 

Sách gồm 19 bài giới thiệu về siêu âm Doppler xung và Doppler màu trong chẩn đoán một số bệnh lý mạch máu từ hệ động mạch cảnh, động mạch sống nền đến các mạch máu tạng, động mạch và tĩnh mạch chủ dưới; động mạch, tĩnh mạch chi trên và chi dưới, siêu âm doppler tuyến giáp, tinh hoàn, dương vật và siêu âm dopler sản phụ khoa cũng được giới thiệu. Mỗi bài có các phần thăm khám, giải phẫu, hình ảnh bình thường và bệnh lý trên siêu âm doppler.

Có thể nói đây là giáo trình đáp ứng yêu cầu học tập về siêu âm Doppler rất cao hiện nay của các bác sĩ chuyên ngành chẩn đoán hình ảnh.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!