THƯ CẢM ƠN CỦA BTC HỘI NGHỊ KHOA HỌC LẦN THỨ XIII CỦA HỘI THẤP KHỚP HỌC TP HỒ CHÍ MINH
(17:29 | 29/06/2015)
  - Kính gửi: Các quý vị đại biểu, các Giáo sư – Tiến sĩ, các Chuyên gia và các Báo cáo viên đã tham dự hội nghị khoa học lần thứ XIII của Hội Thấp khớp học, Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng kính gửi: Các công ty dược phẩm - trang thiết bị và vật tư y tế đã tham gia tài trợ cho Hội nghị.

 Hội nghị thường niên lần thứ XIII của Hội Thấp khớp học, Thành phố Hồ Chí Minh được tổ chức vào Thứ 7, ngày 27/06/2015 tại Hội trường A, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP. Hồ Chí Minh với chủ đề “Tiến bộ trong chẩn đoán, điều trị bệnh lý cơ xương khớp năm 2015 và Đại hội nhiệm kỳ lần thứ VI” đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Qua hội nghị khoa học này, nhiều vấn đề về hội chứng và bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp cũng như các phác đồ điều trị và kỹ năng, kinh nghiệm thành tựu trong phẫu thuật và can thiệp được trao đổi một cách thẳng thắn trên tinh thần học hỏi chia sẻ. 15 báo cáo trong Hội nghị là những bài học thực tế trong quá trình học tập, công tác và trau dồi nghề nghiệp của các báo cáo viên.

Tất cả đã tạo nên sự thành công chung của Hội nghị, thúc đẩy và nâng cao hơn nữa chất lượng trong các hoạt động chữa bệnh và điều trị cho các bệnh nhân có vấn đề về cơ xương khớp.

Thay mặt BTC chương trình và Hội nghị, tôi xin chân thành gửi lời cảm ơn đến các GS – TS, các bác sĩ đã tham dự Hội nghị và các khách mời đã tham gia Hội nghị …

Xin gửi lời tri ân đến các nhà tài trợ đã trở thành người đồng hành cùng chúng tôi tạo nên sự thành công của Hội nghị.

Cuối cùng, xin kính chúc các quý vị sức khỏe và thành đạt, chúc các nhà tài trợ gặt hái được nhiều thành công.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn quý vị, chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ quý vị đối với những hoạt động và sự kiện khác của Hội Thấp khớp học Thành phố Hồ Chí Minh. Trong quá trình diễn ra Hội nghị, nếu ban tổ chức có bất cứ sai sót nào, chúng tôi rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của quý vị để những sự kiện tiếp theo của Hội được diễn ra tốt đẹp và thành công hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn. 

                                              T/M Hội Thấp khớp Tp Hồ Chí Minh

                                                                               Chủ tịch

PGS.TS Vũ Đình Hùng

 

   
Tìm kiếm bài Viết
Xem bài Theo ngày Tháng
   
 
Các tin khác