TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU BẠN ĐỌC CUỐN SÁCH: ĐỘT QUỴ NÃO!
(07:27 | 18/11/2014)
  - Chúng tôi mong rằng cuốn sách được quý độc giả đón nhận và góp phần nhỏ vào nỗ lực chung giảm thiểu tỉ lệ người mắc cũng như tác hại của bệnh đột quỵ não. Trân trọng mời độc giả đón đọc!

TS.BS Phạm Đình Đài - Ths.BS Đặng Phúc Đức

Đột quỵ não đã và đang là vấn đề thời sự trên toàn Thế giới. Dự phòng đột quỵ dễ dàng hơn rất nhiều so với điều trị đột quỵ. Hơn nữa, khi đột quỵ đã xảy ra thì thái độ xử trí ngay từ những giây - phút đầu tiên có ý nghĩa rất quan trọng.

Tổ chức Đột quỵ Thế giới đưa ra khẩu hiệu “Thời gian là não” với dụng ý nhắc: thời gian cấp cứu có ý nghĩa rất quan trọng đối với bệnh nhân đột quỵ não; cần có xử trí đúng, khẩn trương và chính xác ngay khi phát hiện bệnh.

Hiểu biết của cộng đồng về bệnh và cách xử trí có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả điều trị và khả năng hồi phục của bệnh nhân. Chính vì lý do đó, chúng tôi – Chương trình truyền thông “Vì sức khỏe người Việt” đã mời TS.BS Phạm Đình Đài - Ths.BS Đặng Phúc Đức – Khoa Đột Quỵ - BV 103 biên soạn cuốn sách “ Đột quỵ não”.Cuốn sách được viết cô đọng, dễ hiểu, nhằm mục tiêu cung cấp những kiến thức thiết yếu về:

-          Khái niệm bệnh lý đột quỵ não

-          Cách tự phát hiện nhanh bệnh nhân đột quỵ

-          Cần làm gì ngay khi nghi ngờ đột quỵ

-          Yếu tố nguy cơ và cách dự phòng đột quỵ

-        Kỹ thuật chăm sóc và phục hồi chức năng cho bệnh nhân đột quỵ tại nhà… 

Trân trọng mời độc giả đón đọc!

Đặt mua sách tại đây!

 

   
Tìm kiếm bài Viết
Xem bài Theo ngày Tháng