TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU BẠN ĐỌC CUỐN SÁCH: “NHỮNG BỆNH DỊ ỨNG THƯỜNG GẶP”
(07:29 | 18/11/2014)
  - Trước nhu cầu tìm hiểu về bệnh của bạn đọc, chúng tôi – Chương trình truyền thông“Vì sức khỏe người Việt” đã mời bác sĩ Nguyễn Hữu Trường – Khoa Dị ứng miễn dịch lâm sàng – BV Bạch Mai Hà Nội biên soạn cuốn sách “Những bệnh dị ứng thường gặp”.

Trên thế giới có khoảng 1/5 dân số có cơ địa dị ứng, tức là có mang các kháng thể dị ứng trong người và sẽ có nguy cơ mắc các bệnh dị ứng khi tiếp xúc với các yếu tố mà cá thể đó nhạy cảm. Tuy nhiên, không phải tất cả mà chỉ có khoảng 2/3 số người mang cơ địa dị ứng bị mắc các bệnh hoặc phản ứng dị ứng trên lâm sàng.

Một số nghiên  cứu hiện đang  được tiến hành  để xác định xem có biện pháp nào có thể ngăn ngừa được sự xuất hiện của tình trạng dị ứng cũng như xác định nguyên  nhân  vì sao một  số người có cơ địa dị ứng nhưng không có bất cứ triệu chứng dị ứng nào trong khi số khác lại có.

Khi gặp những dấu hiệu và triệu chứng bệnh nghi ngờ, người bệnh cần đến các cơ sở y tế tin cậy để được thăm khám, tư vấn, cũng như được các bác sĩ chuyên khoa chẩn trị.

Trước nhu cầu tìm hiểu về bệnh của bạn đọc, chúng tôi – Chương trình truyền thông“Vì sức khỏe người Việt” đã mời bác sĩ Nguyễn Hữu Trường – Khoa Dị ứng miễn dịch lâm sàng – BV Bạch Mai Hà Nội biên soạn cuốn sách “Những bệnh dị ứng thường gặp”.

Chúng tôi hy vọng rằng, với những  thông  tin ngắn  gọn, dễ hiểu… cuốn sách “Những bệnh dị ứng thường gặp” sẽ giúp ích cho bạn đọc. Trân trọng mời độc giả đón đọc!

 

Đặt mua sách tại đây!

   
Tìm kiếm bài Viết
Xem bài Theo ngày Tháng