TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU CUỐN SÁCH “BỆNH VỀ GAN NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT”
(07:17 | 18/11/2014)
  - Đây là cuốn sách thuộc tủ sách tư vấn sức khỏe cho cộng đồng nằm trong chương trình truyền thông “Vì sức khỏe người Việt”. Cuốn sách gồm 4 phần:

PGS.TS Phạm Xuân Ngọc

Trong cơ thể con người, gan là cơ quan quan trọng nhất trong việc chuyển hóa thức ăn và thanh lọc độc tố. Từ thức ăn hàng ngày (nguồn dinh dưỡng thô), gan thực hiện bài chế và chiết tách thành các loại chất cần thiết như: đạm, acid béo, chất mật….

Cũng như tất cả các cơ quan khác trong cơ thể gan cũng có thể bị tàn phá bởi độc tố, vi trùng, vi khuẩn và nhiểu bệnh tật khác nhau. Ở Việt Nam cũng như trên thế giới, số bệnh nhân mắc bệnh liên quan đến Gan có con số ngày càng gia tăng.

Để giúp bạn và gia đình phòng chống bệnh gan cũng như chăm sóc cho bệnh nhân gan sống khỏe, PGS.TS Phạm Xuân Ngọc đã biên soạn cuốn sách: “Bệnh về Gan những điều cần biết”.PGS.TS Phạm Xuân Ngọc là Nguyên Viện trưởng Viện vệ sinh phòng dịch Quân đội - Giảng viên môn Dịch tễ trường Đại học Y Hà Nội.

Đây là cuốn sách thuộc tủ sách tư vấn sức khỏe cho cộng đồng nằm  trong chương trình  truyền thông “Vì sức khỏe người Việt”. Cuốn sách gồm 4 phần:

Phần 1: Tìm hiểu chung về bệnh gan

Phần 2: Một số bệnh gan thường gặp và cách phòng tránh

Phần 3: Hướng dẫn sống khỏe với bệnh nhân gan

Phần 4: Kết luận chung

 Hy vọng với những kiến thức bổ ích, quý báu cuốn sách “Bệnh về Gan những điều cần biết” sẽ trở lên quen thuộc với mọi gia đình. Cuốn sách được phát hành và bán tại các nhà sách trên toàn quốc.

Đặt mua sách tại đây!

   
Tìm kiếm bài Viết
Xem bài Theo ngày Tháng