TRUNG TÂM Y KHOA NET VẠN PHÚC
Địa chỉ : 282, PHÚ THỌ HÒA, P.PHÚ THỌ HÒA, Q.TÂN PHÚ TP. HCM, Việt Nam
Điện thoại : (08)39786115
Mô tả :
Thành lập Trung Tâm Y Khoa Net Vạn Phúc Vào ngày 31/10/2008, Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hồ Chí Minh đã cấp lại giấy phép cho Công ty TNHH Y Khoa Net Vạn Phúc trở thành Công ty TNHH Trung Tâm Y Khoa Net Vạn Phúc. Từ nay phòng khám đa khoa Net Vạn Phúc sẽ trở thành Trung Tâm Y Khoa Net Vạn Phúc với mục tiêu chiến lược là trở thành một trung tâm y khoa không giường bệnh.

Trung Tâm Y khoa Net Vạn Phúc bao gồm các chức năng:

1. khám chữa bệnh ngoại trú cho bệnh nhân thường, và bệnh nhân có thẻ BHYT.

2. tham gia dự phòng bệnh tật.

3. thông tin về sức khỏe cho người dân.

4. tư vấn hướng nghiệp, khởi nghiệp y khoa.

5. liên kết đào tạo y khoa.

6. ứng dụng các tiến bộ y học.

Trung Tâm Y Khoa Net Vạn Phúc sẽ dùng y thuật để điều trị bệnh nhân, dùng kiến thức y học để thông tin cho người dân biết cách phòng bệnh, điều trị bệnh cho đúng, nghĩa là chúng tôi sẽ cố gắng góp phần nâng cao hiểu biết của người dân về mặt y học.

Đối với các bạn học sinh muốn chọn nghề y, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn hiểu được nghề y là thế nào, người thầy thuốc là người như thế nào?... để các bạn chọn nghề nghiệp thích hợp với mình.

Khi các thầy thuốc mới ra trường chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn biết cách khởi đầu sự nghiệp y khoa như thế nào? để trong thời gian sớm nhất các bạn có thể đạt được sự thành công trong sự nghiệp y khoa của mình.

Nhân lực trung, sơ cấp cho nghề y đang thiếu và yếu, trung tâm chúng tôi nhắm đến mục tiêu đào tào và đào tạo lại nhân lực ở trình độ trung cấp, sơ cấp đáp ứng đủ tiêu chuẩn đi làm việc ở nước ngoài.

Trung tâm y khoa Net Vạn Phúc sẽ là nơi nghiên cứu ứng dụng các tiến bộ y học của thế giới vào việc điều trị cho bệnh nhân của mình.

Trung Tâm Y khoa Net Vạn Phúc, được xây dựng và hoạt động theo phương châm: Hiện đại, Hiệu quả, Chuyên nghiệp, Ân cần - chu đáo.

 

  • HIỆN ĐẠI: Trung tâm có các thiết bị máy móc hiện đại, máy xét nghiệm máu tự động, máy X Quang cao tần, máy đo điện tim điện toán, máy nội soi Tai Mũi Họng, máy Soi Cổ Tử Cung, máy siêu âm tim, máy siêu âm 4 D. Trung tâm Y khoa Net Vạn phúc quản lý hồ sơ bệnh nhân bằng máy tính với hệ thống mạng cục bộ và cập nhật kết quả khám bệnh trên mạng internet.
  • HIỆU QUẢ: Trung tâm Y khoa Net Vạn phúc có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có kinh nghiệm, ham học hỏi. Lực lượng nhân viên, điều dưỡng chính qui, nhiệt tình, vui vẻ với bệnh nhân.
  • CHUYÊN NGHIỆP: Trung Tâm Y khoa Net Vạn Phúc áp dụng tiêu chuẩn dịch vụ của ngành du lịch trong việc phục vụ khách hàng, làm cho khách hàng luôn cảm thấy được tôn trọng và an toàn.
  • ÂN CẦN, CHU ĐÁO: Trung tâm Y khoa Net Vạn phúc luôn quan niệm rằng: bệnh nhân là ân nhân của chúng tôi. Do đó chúng tôi rất vui sướng khi được phục vụ những ân nhân của mình.


Giám đốc Trung Tâm Y Khoa Net Vạn Phúc

Bs Tô Quang Định

Email: bsdinhtmh@yahoo.com.vn

Website: www.netvanphuc.com

 

Email   
Bản in