Thư mời hợp tác với chương trình truyền thông “Vì sức khỏe người Việt”
(10:48 | 27/11/2015)
  - Với mục tiêu hướng tới cung cấp tài liệu miễn phí cho bệnh nhân khi khám và điều trị tại bệnh viện mà mục tiêu ban đầu là các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Lão khoa..., chương trình thực hiện hợp tác với các khoa, các bệnh viện các giáo sư bác sĩ đầu ngành trong việc biên soạn tài liệu hướng dẫn bệnh nhân.

 

      Chương trình truyền thông

Vì sức khỏe người Việt

Hà Nội, ngày 10 tháng 11 năm 2015

THƯ NGỎ

Mời hợp tác với chương trình truyền thông “Vì sức khỏe người Việt”

Kính gửi: Quý Công ty

 

Hội Nội Khoa Việt Nam xin gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất!

Kính thưa Quý Công ty, Chương trình truyền thông Vì sức khỏe người Việt do Hội Nội Khoa Việt Nam khởi xướng phát triển với mục tiêu thu hút sự tham gia của các cơ sở y tế, các giáo sư, bác sĩ trong việc tư vấn, hướng dẫn chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Trong ba năm qua chương trình đã xuất bản và phát miễn phí cho hơn 3 triệu cuốn cẩm nang chăm sóc sức khỏe, tiêu biểu như: Cuốn sách “Bệnh ung thư Nhận biết - dự phòng và chiến thắng”, Cẩm nang tiêu hóa, Cẩm nang bệnh mạch vành, Cẩm nang bệnh Sỏi thận - Tiết niệu, Cẩm nang Sống khỏe không đột quỵ, Cẩm nang Viêm loét dạ dày hành tá tràng đã được cộng đồng hưởng ứng. Đặc biệt chúng tôi xin thông báo chương trình“Vì sức khỏe người Việt” vừa tổ chức thành công “Ngày hội sức khỏe người Việt lần I” tại Học viện Quân y trong hai ngày 24, 25 tháng 10 năm 2015 với sự tham gia của hơn 1000 bác sĩ và 4000 người dân được khám, tư vấn sức khỏe miễn phí.

Với mục tiêu hướng tới cung cấp tài liệu miễn phí cho bệnh nhân khi khám và điều trị tại bệnh viện mà mục tiêu ban đầu là các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Lão khoa..., chương trình thực hiện hợp tác với các khoa, các bệnh viện các giáo sư bác sĩ đầu ngành trong việc biên soạn tài liệu hướng dẫn bệnh nhân.

Những hoạt động của chương trình cũng chính là phương tiện hữu hiệu cho Quý Công ty quảng bá sản phẩm của mình thông qua việc tài trợ cho việc xuất bản các cuốn cẩm nang cho cộng đồng, hoặc tham gia các hoạt động tư vấn khác của chương trình. Về công tác xuất bản cẩm nang tư vấn sức khỏe sẽ được thực hiện dưới hai hình thức như sau:

- Biên soạn cẩm nang, tờ gấp, tài liệu tư vấn sức khỏe phát miễn phí tại bệnh viện, phòng khám các bệnh viện.

- Biên soạn cẩm nang chăm sóc sức khỏe làm quà tặng khuyến mại cho cộng đồng khi mua sản phẩm của Quý Công ty.

(Về kiểu dáng, hình thức thiết kế và chủ đề cẩm nang tư vấn theo yêu cầu của Quý Công ty)

Tổ chức biên soạn nội dung tài liệu sẽ do các giáo sư, bác sỹ chuyên khoa đạm trách phù hợp với chuyên môn mà Quý Công ty yêu cầu.

 Hội Nội Khoa Việt Nam xin giới thiệu Công ty CP xuất bản Trẻ là đơn vị thường trực của chương trình sẽ thực hiện mọi giao dịch kinh tế theo đúng quy định của pháp luật và của Hội Nội khoa Việt Nam.

Chúng tôi tin tưởng rằng với sự hợp tác của Quý Công ty, chương trình sẽ ngày càng phát triển và trở thành kênh thông tin tư vấn uy tín đối với người dân. Chúng tôi xin thông báo mức giá tham gia tài trợ theo file đính kèm.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý Công ty!

Thông tin liên hệ

Ms Phương: 01662533889

kinhdoanh@thaythuocvietnam.vn

T/M HỘI NỘI KHOA VIỆT NAM

Đã ký

Chủ Tịch Hội

 

GS.TS NGUYỄN KHÁNH TRẠCH

 

Xem văn bản chính thức tại : https://drive.google.com/drive/folders/0B0soq56RHP4lT3l2bVVxYm1idVU

   
Tìm kiếm bài Viết
Xem bài Theo ngày Tháng
   
 
Các tin khác
Trang    1       2     Next