Thư ngỏ đầu xuân!
(09:31 | 27/01/2014)
 - Hạt mưa bay lất phất trên những chồi non xanh biếc như báo hiệu một mùa xuân mới đã về trên khắp mọi miền quê hương đất nước. Xuân Giáp Ngọ (2014) đã tới đem đến cho chúng ta nhiều hy vọng, thành công và niềm vui mới.

Cuộc sống không có gì quan trọng cho bạn bằng chính con người bạn: một thân thể không bệnh tật, một tâm hồn bình an, thư thái - đó là chân hạnh phúc của con người. Cổ nhân có câu: “Người có sức khỏe có một trăm ước muốn, người không có sức khỏe chỉ có 1 ước muốn duy nhất: đó là sức khỏe”. Quả đúng như vậy, bệnh tật không trừ một ai bất kể là người giàu hay người nghèo, người có địa vị cao hay thấp. Nếu may mắn được sở hữu một sức khỏe tốt thì đồng nghĩa với việc chúng ta đang cận kề với thành công về mọi lĩnh vực.

Tuy nhiên, sức khỏe không phải tự nhiên mà có, nó còn phụ thuộc rất nhiều vào hành vi, thời gian sinh hoạt hàng ngày của bạn. Đôi khi những thói quen nhỏ nhặt hàng ngày cũng có thể  ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng bạn lại không hay biết. Để giúp bạn có được một địa chỉ chia sẻ, tiếp nhận thông tin chăm sóc sức khỏe tin cậy, chúng tôi - những người bác sĩ lâm sàng luôn mong muốn là một nhịp cầu để bạn đi tới được ước vọng của mình.

Bước sang năm mới 2014, Thầy thuốc Việt Nam  kỳ vọng tất cả chúng ta sẽ vượt qua mọi khó khăn, lao động nhiệt huyết - hăng say và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Xin gửi quý độc giả lời chúc mừng năm mới “Sức khỏe – Thành công & Hạnh phúc”!

THẦY THUỐC VIỆT NAM
Trân trọng

 

   
Tìm kiếm bài Viết
Xem bài Theo ngày Tháng