Loading...
Hotline: 0913322944 (HN)

Giới thiệu sách ” Hình ảnh điện quang ngực phổi và tim mạch”

27/04/2018

Kính gửi Quý độc giả!

Cuốn sách “Thoracic Imaging: Pulmonary and Cardiovascular Radiology” là cuốn cẩm nang dành cho bác sĩ chẩn đoán hình ảnh và bác sĩ lâm sàng trong chẩn đoán bệnh lý phổi và tim mạch. Năm 2017 cuốn sách được xuất bản lần thứ 3 và trở thành một trong những cuốn sách y học bán chạy nhất trên hệ thống bán lẻ Amazon. Ngoài việc cập nhật các kiến thức với hơn 2.000 bức ảnh chuẩn mực làm hệ tham chiếu trong việc xác định các bệnh lý.

TS.BS Cung Văn Công và Giáo sư W.Richard Webb

TS.BS Cung Văn Công và Giáo sư W.Richard Webb

Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam, TS Cung Văn Công, Wolters Kluwer Health.Inc, Giáo sư W.Richard Webb đã hợp tác và chuyển ngữ cuốn sách sang tiếng việt với tên Hình ảnh điện quang ngực phổi và tim mạch” và phát hành với số lượng 700 cuốn.

Hình ảnh Điện quang ngực Phổi và Tim mạch

Hình ảnh bìa sách “Hình ảnh Điện quang ngực Phổi và Tim mạch”

Chúng tôi hy vọng cuốn sách sẽ rất hữu ích cho bác sĩ Việt Nam trong việc chẩn đoán bệnh lý về phổi và tim mạch như giáo sư Webb đã tự bạch.

“Tôi rất vui khi viết một vài suy nghĩ của tôi cho đồng nghiệp và bạn bè của tôi ở Việt Nam. Tôi cảm ơn vì những khó khăn, vất vả trong việc dịch thuật cuốn sách, và tôi đặc biệt cảm ơn tới bác sĩ Cung Văn Công người đã tổ chức dự án này với nhà xuất bản của tôi.

Trên hết, nó làm cho tôi hạnh phúc vì các bác sĩ điện quang Việt nam sẽ đọc cuốn sách của tôi, và sử dụng nó để giảng dạy và học tập. Tôi coi đó là một vinh dự. Mong muốn của tôi là luôn muốn được truyền đạt bằng cách viết, bằng giảng dạy và bằng đọc phim Xquang cùng với học trò của tôi.

Nếu một ai trong số các bạn học được một điều mới mẻ từ cuốn sách của tôi; nếu một ai trong số các bạn đưa ra một chẩn đoán chính xác hơn; nếu một bệnh nhân được giúp đỡ bởi những gì tôi đã viết thì có nghĩa là tôi đã đạt được mục tiêu của mình.”

Medbook là đơn vị duy nhất được ủy quyền phát hành cuốn sách “ Hình ảnh điện quang ngực phổi và tim mạch”  trên toàn quốc. Mọi thắc mắc về cuốn sách xin liên hệ:

Trung tâm phát hành sách Medbook

Số điện thoại: 0963.317.812

Email: phathanh@thaythuocvietnam.vn

Quý Bác sĩ có thể tìm hiểu thông tin về cuốn sách xin truy cập qua đường link: Sách ” Hình ảnh điện quang ngực phổi và tim mạch”.

Trân trọng cảm ơn!

 

Bình luận

Bình luận


Bài viết cùng chuyên mục

All Rights Reserved thaythuocvietnam.vn 2018 - Design by Dr.Hope