4 câu hỏi khi sử dụng Nattospes cho người tai biến mạch máu não (đột quỵ)

Nattospes có mặt trên thị trường từ năm 2006, là sản phẩm uy tín chất lượng cho người bị tai biến mạch máu não, đột quỵ. Nattospes đã được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn và được nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp về sản phẩm Nattospes.

Nattospes có tốt không?

Gần 20 năm có mặt trên thị trường, Nattospes luôn là sự lựa chọn tối ưu cho người bị tai biến mạch máu não (đột quỵ não) bởi tính hiệu quả và an toàn bởi những lý do sau đây:

Nattospes là sản phẩm đầu tiên chứa enzyme nattokinase cho người bị tai biến

Nattokinase từ lâu đã được biết đến là một enzyme chiết xuất từ đậu tương lên men theo phương pháp làm Natto – món ăn truyền thống giàu dinh dưỡng của người Nhật Bản, có tác dụng ngăn ngừa và làm tan cục máu đông – tác nhân cơ bản gây ra hơn 80% số ca tai biến (dạng nhồi máu não), từ đó tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu lên não, cải thiện chức năng não, khắc phục các di chứng liệt nửa người, nói ngọng, méo miệng hiệu quả.

Tại Việt Nam, enzyme nattokinase được ứng dụng đầu tiên trong thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nattospes. Đây là sản phẩm tiêu biểu giúp phòng ngừa và phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não, phòng tránh cơn tai biến tái phát.

Lợi ích của nattokinase đã được chứng minh qua nhiều công trình nghiên cứu trên thế giới, cụ thể như:

Năm 1986, TS Sumi Hiroyuki công bố toàn bộ kết quả nghiên cứu về tác dụng của nattokinase sau khi thử nghiệm gần 200 loại thực phẩm khác nhau để so sánh, xác định nattokinase là một loại enzyme mang khả năng phân hủy huyết khối một cách hữu hiệu và mạnh nhất trong các loại enzyme, gấp 4 lần Plasmin – enzyme nội sinh làm tan máu đông – đồng thời tuyệt đối an toàn cho cơ thể khi hấp thụ qua đường ăn uống.

Theo kết quả nghiên cứu của 3 cơ quan y tế – đại học bang Oklahoma (Mỹ), JCR Pharmaceuticals (NB) và Trường Y khoa Miyazaki – phối hợp thử nghiệm trên cơ thể người (in vivo) bằng cách cho ăn Natto 200 gram/ngày và đã kiểm chứng được những hiệu ứng kể trên, đặc biệt phát hiện lượng Plasmin nội sinh giảm sụt ở người cao tuổi không đủ để làm tan huyết khối, vón cục trong động mạch thì hiệu quả càng rõ rệt.

nattospes
Nattospes chứa enzyme nattokinase giúp phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não

Với tác dụng vượt trội mà nattokinase đã mang lại, ngày nay, công nghệ lên men đậu tương cho enzyme nattokinase được ứng dụng trên khắp thế giới. Nattospes tự hào là sản phẩm tiên phong tại Việt Nam khi đưa enzyme nattokinase vào thành phần chính, giúp hàng ngàn người khắc phục được tình trạng tai biến.

Sản phẩm Nattospes được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn về tác dụng hỗ trợ điều trị tai biến

Nattospes là một trong rất ít sản phẩm thiên nhiên có thành phần chính nattokinase được kiểm định lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn. Các kết quả đều cho thấy, Nattospes giúp cải thiện chức năng, khắc phục di chứng, phòng ngừa cục máu đông hiệu quả.

Nghiên cứu tại bệnh viện Tuệ Tĩnh cho thấy, càng dùng lâu thì hiệu quả của Nattospes càng cao

Nghiên cứu được thực hiện vào năm 2018 với đề tài: “Đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị của Nattospes trên bệnh nhân nhồi máu não sau giai đoạn cấp kết hợp điện châm”.

Kết quả cho thấy: Ở nhóm dùng Nattospes, tỷ lệ bệnh nhân nhồi máu não phục hồi di chứng liệt, vận động đạt loại tốt sau khi sử dụng sản phẩm 60 ngày cao hơn gấp 3 lần so với thời điểm 30 ngày. Điều này chứng minh, người bệnh càng dùng lâu dài thì hiệu quả Nattospes càng tăng lên.

Nattospes giúp hỗ trợ cải thiện các di chứng và phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não an toàn, hiệu quả, không gây bất cứ tác dụng phụ nào nên người bệnh có thể yên tâm sử dụng lâu dài.

nattospes-
Kết quả nghiên cứu Nattospes cho thấy, bệnh nhân nên sử dụng Nattospes từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất

Nghiên cứu tại Bệnh viện Quân y 103 khẳng định, Nattospes giúp phục hồi di chứng sau đột quỵ do thiếu máu não

Nghiên cứu được thực hiện tại Bệnh viện Quân y 103 với đề tài đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị của chế phẩm Nattospes trên người bệnh đột quỵ thiếu máu não trong giai đoạn cấp do TS. Nguyễn Minh Hiện, BS. Nguyễn Trí Tuệ thực hiện. Kết quả cho thấy Nattospes giúp hỗ trợ điều trị đột quỵ thiếu máu, phục hồi chức năng sau đột quỵ như: Cải thiện các di chứng liệt, khả năng nhận thức.

Nghiên cứu tại bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 cho thấy tính an toàn và hiệu quả trên người bệnh đột quỵ não

Nghiên cứu được thực hiện năm 2008 với đề tài: Đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị của sản phẩm Nattospes trên bệnh nhân đột quỵ não. Quá trình nghiên cứu được tiến hành với sự tham gia của  GS.TS Nguyễn Văn Thông, TS. Nguyễn Hoàng Ngọc, BS. Đinh Thị Hải Hà và cộng sự thực hiện. Kết quả cho thấy Nattospes cho tác dụng cải thiện chức năng sau giai đoạn điều trị đột quỵ  não tại bệnh viện, không gây tác dụng phụ khi sử dụng.

Nghiên cứu tại khoa Y học cổ truyền- Bệnh viện Bạch Mai cho thấy tác dụng hỗ trợ dự phòng đột quỵ não của Nattospes

Nghiên cứu được thực hiện năm 2009 với chủ đề: Đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị và hiệu quả phòng bệnh của Nattospes trên bệnh nhân nhồi máu não được BS Nguyễn Công Doanh, BS Nguyễn Thùy Hương, BS Nguyễn Minh Trang thực hiện. Kết quả nghiên cứu cho thấy tác dụng hỗ trợ điều trị và dự phòng tái phát đột quỵ, Nattospes có tác dụng tương đương với Aspirin. Sản phẩm có rất ít tác dụng phụ so với Aspirin khi dùng thuốc trong thời gian dài.

Đặc biệt, Nattospes là một trong rất ít những sản phẩm thiên nhiên của nước ta được trang thông tin y khoa nổi tiếng toàn cầu – PubMed đăng tải nghiên cứu về tác dụng phá tan cục máu đông, cải thiện và phòng ngừa tai biến mạch máu não hiệu quả, an toàn. Bạn có thể tham khảo tại đây:

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC7415874/

Chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về tác dụng cải thiện tai biến của Nattospes

Nattospes luôn được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về công dụng và hiệu quả trong việc hỗ trợ phòng ngừa, phục hồi chức năng sau tai biến mạch máu não.

GS.TS Phạm Gia Khải đánh giá cao về công dụng làm tan cục máu đông của Nattospes

“Enzyme nattokinase có tác dụng chống đông rất tốt, giúp ngăn ngừa và làm tan cục máu đông – tác nhân gây nhồi máu não, kiểm soát các nguyên nhân gây tai biến. Một trong những sản phẩm tiêu biểu chứa nattokinase là Nattospes. Sản phẩm này đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu, rất an toàn, không gây tác dụng phụ!”

nattospes-1
Chuyên gia Phạm Gia Khải đánh giá cao về tác dụng phá cục máu đông của Nattospes

PGS.TS Nguyễn Minh Hiện khẳng định Nattospes giúp cải thiện di chứng méo miệng, liệt nửa người

PGS.TS Nguyễn Minh Hiện – Chủ tịch hội đột quỵ miền Bắc,  Trưởng khoa Đột quỵ não, Bệnh viện Quân y 103 chia sẻ: “Nattospes đã được nghiên cứu tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tuệ Tĩnh cho thấy, ở những bệnh nhân kết hợp điều trị theo y học hiện đại với sử dụng sản phẩm Nattospes thì hiệu quả cải thiện các chức năng não và di chứng méo miệng, liệt nửa người… tốt hơn nhóm đối tượng không dùng Nattospes!”

Nattospes được nhiều người bệnh tai biến tin dùng

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, rất nhiều người bị tai biến mạch máu não đã dùng sản phẩm thiên nhiên Nattospes và cải thiện di chứng, lấy lại sức khỏe thành công. Dưới đây là một số trường hợp tiêu biểu:

Ông Võ Văn Tám hết méo miệng, nói ngọng sau khi dùng Nattospes

Ông Võ Văn Tám 74 tuổi ở TP. HCM bị đột quỵ não vào tháng 3/2018 khiến mặt méo xệch, lệch hàm, nói chuyện rất khó khăn. May mắn đã mỉm cười với ông khi được cô con gái hiếu thảo mua sản phẩm Nattospes để cải thiện bệnh cho bố. Sau một thời gian sử dụng, tình trạng bệnh của ông thuyên giảm đáng kể. Ông Tám chia sẻ: “Nhờ sử dụng Nattospes kết hợp với phương pháp châm cứu cổ truyền, tôi đã khỏe mạnh hơn, di chứng méo miệng, nói ngọng cải thiện đáng kể, ăn uống sinh hoạt dễ dàng, giọng nói mạch lạc, khi nói mọi người đều nghe hiểu được”.

nattospes-2
Ông Tám không còn méo miệng, nói ngọng sau khi dùng Nattospes

Ông Nguyễn Văn Thanh không còn liệt nửa người nhờ kiên trì sử dụng Nattospes

Ông Thanh ở Chí Linh, tỉnh Hải Dương đã bị tai biến liệt nửa người bên trái, nói ngọng từ năm 2016. Sau những tháng ngày chật vật tìm cách cải thiện, may mắn đã mỉm cười khi ông biết đến sản phẩm Nattospes. Sau khi sử dụng hết 14 hộp Nattospes kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ, ông Thanh có thể đi lại bình thường, nói rõ hơn,  sức khỏe cũng tốt lên trông thấy.

Nattospes của Công ty nào?

Ra đời từ năm 2006, Nattospes trở thành sản phẩm thiên nhiên được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Nattospes là sản phẩm của Công ty Dược phẩm Á Âu, được sản xuất bởi Công ty Y dược Quốc tế IMC trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế với quy trình kiểm định chất lượng vô cùng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y Tế. Công ty sản xuất và phân phối Nattospes là 2 Công ty uy tín hàng đầu trong việc tiếp thị sản phẩm nguồn gốc tự nhiên ở nước ta gần 20 năm qua.

Nattospes bán ở đâu?

Nattospes được bán rất rộng rãi cả ở các nhà thuốc và giao hàng tận nhà qua kênh online. Để mua sản phẩm Nattospes chính hãng mà không phải lo lắng về nguồn gốc, xuất xứ, bạn có thể đến trực tiếp các nhà thuốc trên toàn quốc hoặc mua tại các kênh online, sàn thương mại điện tử…

Nattospes giá bao nhiêu tiền 1 hộp?

Hiện nay, Nattospes có 3 dạng đóng gói đó là: Hộp 30 viên, hộp 90 viên, hộp 180 viên với mức giá phù hợp. Cụ thể như sau:

Giá bán Nattospes tại nhà thuốc

  • Nattospes 30 viên có giá từ 160.000 đồng 1 hộp.
  • Nattospes lọ 90 viên có giá từ 455.000 đồng 1 hộp.
  • Nattospes 180 viên có giá từ 900.000 đồng 1 hộp.

Tuy nhiên, một số cơ sở sẽ có giá bán Nattospes dao động chút ít so với số liệu nêu trên.

Giá khi mua Nattospes online

Sản phẩm Hộp 30 viên Hộp 90 viên Hộp 180 viên
Giá bán Từ 165.000 đồng Từ 490.000 đồng Từ 950.000 đồng
nattospes-3
Nattospes có giá cả phù hợp với người tiêu dùng

Giá tiết kiệm hơn khi mua Nattospes dạng đóng gói lớn

Khi mua Nattospes tại nhà thuốc hay đặt hàng online dạng đóng gói lớn, người dùng sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Cụ thể:

  • Khi mua 6 hộp Nattospes 30 viên (3 vỉ x 10 viên), bạn được tặng ngay 1 hộp 30 viên. Ngoài ra nếu bạn mua lẻ từng hộp, bạn vẫn được tích điểm Nattospes, mỗi hộp 1 điểm, tích đủ 6 điểm bạn được tặng 1 hộp 30 viên.
  • Khi mua 2 hộp Nattospes dạng lọ 90 viên được tặng ngay 1 hộp 30 viên.
  • Khi mua 1 hộp Nattospes 180 viên được tặng ngay 1 hộp 30 viên.
  • Việc lựa chọn Nattospes dạng đóng gói lớn hơn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp người bị đột quỵ sử dụng sản phẩm đều đặn, không bị gián đoạn, từ đó cho hiệu quả cao hơn. Đặc biệt, để khẳng định chất lượng sản phẩm, Nattospes cam kết hoàn 100% tiền nếu sử dụng không hiệu quả, do đó người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm mua sản phẩm.

Xem thêm

TPCN Nattospes có tác dụng gì trong cải thiện tai biến mạch máu não?

Qua những thông tin chắc chắn ở trên, chúng tôi có thể khẳng định Nattospes thực sự là một sản phẩm uy tín, chất lượng mà người bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ có thể yên tâm sử dụng đều đặn hàng ngày. Nếu bạn còn băn khoăn về sản phẩm Nattospes hay cần tư vấn thêm về bệnh tai biến, đột quỵ não, hãy liên hệ tổng đài 024. 38461530 – 028. 62647169 để được giải đáp tận tình nguồn tại https://thaythuocvietnam.vn/

*Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Phương Ly

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận