6 lý do chị em nên chọn Phụ Lạc Cao EX khi bị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung

Ra đời từ năm 2013, TPCN Phụ Lạc Cao EX luôn là người bạn đồng hành của chị em trong quá trình cải thiện đau bụng kinh và lạc nội mạc tử cung. Phụ Lạc Cao EX đã tạo dựng niềm tin của hàng ngàn chị em phụ nữ và trở thành sản phẩm hàng đầu giúp giảm đau bụng kinh, đẩy lùi lạc nội mạc tử cung hiệu quả.

TPCN Phụ Lạc Cao EX: Giải pháp hiệu quả và an toàn với chứng đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung

Đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung là những bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em phụ nữ. Nguyên nhân chính gây ra tình trạng này đó là: Khí huyết kém lưu thông, hệ miễn dịch suy yếu và tăng cường gốc tự do.

Bởi vậy, để cải thiện chứng đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung  cần sử dụng biện pháp tác động vào cả 2 nguyên nhân này càng sớm thì mức độ ảnh hưởng của nó càng giảm đi. Chị em sẽ tránh được các biến chứng như: Vô sinh, hiếm muộn và những bệnh phụ khoa khác.

Trước thực tế này, năm 2013 các nhà khoa học đã nghiên cứu và bào chế thành công sản phẩm thảo dược mang tên thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phụ Lạc Cao EX. Phụ Lạc Cao EX với thành phần chính là N-Acetyl L-cysteine kết hợp cùng nhiều thảo dược quý như  đan sâm, nga truật, sài hồ bắc… tạo thành một công thức toàn diện có tác dụng chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch, lưu thông khí huyết, cải thiện lạc nội mạc tử cung, đau bụng kinh. Cụ thể:

  • Tác dụng bồi bổ, lưu thông khí huyết: Các thảo dược thiên nhiên (đan sâm, đương quy, hương phụ, nga truật, sài hồ bắc) đều đã được nghiên cứu có tác dụng tăng cường lưu thông khí huyết, kích thích ra kinh… từ đó tác động vào nguyên nhân chính dẫn đến lạc nội mạc tử cung, giúp cải thiện triệu chứng bệnh.
  • Tác dụng tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, chống gốc tự do: Acid amin N-Acetyl L cysteine, đan sâm, đương quy có tác dụng tăng cường chức năng chống oxy hóa, điều hoà nội tiết tố, nâng cao khả năng miễn dịch, giảm kích thước và làm giảm sự xâm lấn của các tế bào lạc nội mạc tử cung.
Phụ Lạc Cao EX giúp tác động vào nguyên nhân gốc rễ gây đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung
Phụ Lạc Cao EX giúp tác động vào nguyên nhân gốc rễ gây đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung

Phụ Lạc Cao EX được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phụ Lạc Cao EX là sản phẩm kế thừa những ưu điểm vượt trội của các thành phần trong Phụ Lạc Cao dạng cao lỏng trước đó, đồng thời bổ sung thêm N-Acetyl L-cysteine (NAC) có tác dụng thu nhỏ kích thước, giúp giảm sự xâm lấn của khối lạc nội mạc, hạn chế tăng sinh các tế bào bất thường, từ đó cải thiện triệu chứng bệnh.

Phụ Lạc Cao tự hào là một trong rất ít những sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên được kiểm định lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn.

Nghiên cứu Phụ Lạc Cao EX tại Bệnh viện Từ Dũ cho thấy tác dụng cải thiện lạc nội mạc tử cung hiệu quả, an toàn

Nghiên cứu này do chuyên gia Huỳnh Thị Thu Thuỷ, Phạm Thanh Hải, Nguyễn Xuân Trang, Nguyễn Long và Nguyễn Hoàng Bảo Sơn thực hiện, báo cáo vào tháng 6/2014.  Nghiên cứu kéo dài 3 tháng và được thực hiện trên 94 bệnh nhân bị lạc nội mạc tử cung. Kết quả cho thấy:

  • Tỷ lệ khỏi hẳn ở nhóm bệnh nhân không thể làm việc vì đau bụng kinh là 20%, có đến 60% bệnh nhân không cần dùng thuốc giảm đau khi hành kinh; Các triệu chứng khác của lạc nội mạc tử cung (đau khi giao hợp, tiểu tiện) có tỷ lệ khỏi hẳn là 10%.
  • Tỷ lệ u xơ do lạc nội mạc tử cung giảm gần 50% sau 3 chu kỳ dùng thuốc, tỷ lệ không phải sử dụng thuốc giảm đau là 92,5%.
  • Nhóm nghiên cứu đánh giá, sản phẩm Phụ Lạc Cao dạng cao lỏng rất an toàn, chức năng gan không bị ảnh hưởng khi sử dụng lâu dài.

Nghiên cứu đánh giá tác dụng và độ an toàn của Phụ Lạc Cao trong hỗ trợ điều trị thống kinh cơ năng tuổi trẻ tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nghiên cứu được thực hiện vào năm 2012 do chuyên gia Lê Thị Hiền và Nguyễn Quỳnh Trang đồng thực hiện. Nghiên cứu được tiến hành so sánh triệu chứng trước sau trên 60 bệnh nhân được chẩn đoán là thống kinh cơ năng sử dụng Phụ Lạc Cao liên tục trong 3 tháng. Kết quả nhận được: 90% bệnh nhân giảm đau bụng kinh; 51,7% bệnh nhân hết đau bụng kinh; Lượng kinh, màu sắc kinh được cải thiện, không còn bệnh nhân nào có máu cục và hầu như không có tác dụng phụ.

Nghiên cứu đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị và độ an toàn của Phụ Lạc Cao trên bệnh nhân lạc nội mạc tử cung tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương

Nghiên cứu do chuyên gia Nguyễn Viết Tiến, Nguyễn Quốc Tuấn, Phạm Thanh Hiền thực hiện và được báo cáo vào tháng 11/2010. Kết quả cũng tương tự như hai nghiên cứu trên, cho thấy TPCN Phụ Lạc Cao EX giúp giảm đau bụng kinh đáng kể ở phụ nữ, an toàn cho người sử dụng.

Các chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả của TPCN Phụ Lạc Cao EX với bệnh phụ khoa

Sản phẩm thiên nhiên Phụ Lạc Cao EX luôn được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao về công dụng và hiệu quả trong việc hỗ trợ phòng ngừa, cải thiện đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung.

TS. BS Lê Thị Thu Hà – Trưởng khoa Sản N1, Bệnh viện Từ Dũ đã có đánh giá cao về công dụng cải thiện đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung: “Những thành phần trong sản phẩm thảo dược Phụ Lạc Cao EX có vai trò: Thứ nhất là chúng kháng viêm nên giúp giảm đau – cải thiện triệu chứng đau bụng kinh ở phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung hiệu quả. Vai trò thứ hai là chúng chứa các chất chống oxy hóa, giảm gốc tự do, tăng cường miễn dịch. Vì vậy, sản phẩm thảo dược này có thể giải quyết bệnh lạc nội mạc tử cung từ nguyên nhân tới triệu chứng”.

Phụ Lạc Cao EX được nhiều chị em bị lạc nội mạc tử cung, đau bụng kinh tin dùng

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, rất nhiều chị em bị lạc nội mạc tử cung, đau bụng kinh đã dùng sản phẩm thiên nhiên TPCN Phụ Lạc Cao EX cho hiệu quả tích cực. Dưới đây là một trong số những trường hợp như vậy:

Chị Phạm Thị Yến (ở Thái Nguyên) khổ sở vì đau bụng kinh

6 năm vật vã, khổ sở vì chứng đau bụng kinh, chị Yến gần như tuyệt vọng thì thật may mắn, qua một lần lên mạng và biết được sản phẩm thiên nhiên Phụ Lạc Cao EX. Chị đã kiên trì sử dụng thì các cơn đau bụng kinh thưa dần rồi hết hẳn, sức khỏe và tinh thần cũng tốt hơn trước nhiều.

Nhờ tin dùng Phụ Lạc Cao EX, chị Yến đã không còn khổ sở vì những cơn đau bụng do lạc nội mạc tử cung
Nhờ tin dùng Phụ Lạc Cao EX, chị Yến đã không còn khổ sở vì những cơn đau bụng do lạc nội mạc tử cung

Chị Phạm Thanh Thanh Nga ở TP. Nha Trang đã vượt qua đau bụng kinh dữ dội do lạc nội mạc tử cung nhờ sản phẩm thiên nhiên Phụ Lạc Cao EX.

Chị Nga  chia sẻ: “Tôi uống mỗi ngày 6 viên Phụ Lạc Cao EX, chia làm hai lần. Sau một tháng, các triệu chứng đã giảm đáng kể. Tuy vẫn còn đau nhưng tôi đã cảm thấy trong người dễ chịu hơn nên mừng lắm. Sử dụng TPCN Phụ Lạc Cao EX đến tháng thứ 6, các triệu chứng đau bụng hết hẳn. Tôi đi khám lại, kết quả siêu âm cho thấy, khối u đã teo nhỏ, cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái hơn rất nhiều. Không chỉ có vậy, tôi còn tăng đến 5 – 6 kg, da dẻ hồng hào, tâm trạng lúc nào cũng vui vẻ. Cả gia đình ai cũng mừng thay cho tôi”.

Cải thiện đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung nhờ sử dụng Phụ Lạc Cao EX
Cải thiện đau bụng kinh do lạc nội mạc tử cung nhờ sử dụng TPCN Phụ Lạc Cao EX

TPCN Phụ Lạc Cao EX vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín

Không chỉ được chuyên gia đánh giá cao và nhiều người bệnh sử dụng hiệu quả, sản phẩm thiên nhiên Phụ Lạc Cao EX còn vinh dự nhận được các giải thưởng trong nhiều năm như: “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế”, “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em”,…

Phụ Lạc Cao EX vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2020”
Phụ Lạc Cao EX vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế 2020”

TPCN Phụ Lạc Cao EX có giá cả hợp lý, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Một trong những lý do quan trọng khiến Phụ Lạc Cao EX trở thành sản phẩm được nhiều chị em ưa chuộng đến như vậy là bởi có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đi kèm với giá thành hợp lý tiết kiệm chi phí cho người dùng

Giá Phụ Lạc Cao EX là bao nhiêu?

Hiện nay, Phụ Lạc Cao EX có 3 dạng đóng gói đó là: Hộp 30 viên, hộp 90 viên, hộp 180 viên với mức giá phù hợp. Cụ thể như sau:

Giá bán Phụ Lạc Cao EX tại nhà thuốc

  • Phụ Lạc Cao EX 30 viên có giá từ 210.000 đồng 1 hộp.
  • Phụ Lạc Cao EX lọ 90 viên có giá từ 605.000 đồng 1 hộp.
  • Phụ Lạc Cao EX 180 viên có giá từ 1.200.000 đồng 1 hộp.

Tuy nhiên, một số cơ sở sẽ có giá bán TPCN Phụ Lạc Cao EX dao động chút ít so với số liệu nêu trên.

Giá khi mua Phụ Lạc Cao EX online

Sản phẩm Hộp 30 viên Hộp 90 viên Hộp 180 viên
Giá bán Từ 220.000 đồng Từ 650.000 đồng Từ 1.250.000 đồng

 

Phụ Lạc Cao EX có giá cả hợp lý cho người tiêu dùng
Phụ Lạc Cao EX có giá cả hợp lý cho người tiêu dùng

Phụ lạc cao EX bán ở đâu đảm bảo hàng chính hãng?

Để mua sản phẩm Phụ Lạc Cao EX chính hãng mà không phải lo lắng về nguồn gốc, xuất xứ, bạn có thể đến trực tiếp các nhà thuốc tây lớn trên toàn quốc hoặc những kênh online, sàn thương mại điện tử…

Xem thêm

Phụ Lạc Cao EX: Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả giúp chị em cải thiện đau bụng kinh

TPCN Phụ lạc cao EX được sản xuất và phân phối bởi công ty uy tín

Sau 10 năm có mặt trên thị trường, Phụ Lạc Cao EX trở thành sản phẩm thiên nhiên được nhiều người tin tưởng lựa chọn.  Phụ Lạc Cao EX được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng trên dây chuyền công nghệ hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế với quy trình kiểm định chất lượng vô cùng nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn GMP của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, sản phẩm được tiếp thị bởi Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu – Công ty uy tín hàng đầu trong việc tiếp thị sản phẩm nguồn gốc tự nhiên ở nước ta gần 20 năm qua.

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã thêm vững tin khi lựa chọn Phụ Lạc Cao EX để cải thiện tình trạng đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung. Nếu còn thắc mắc gì về sản phẩm Phụ Lạc Cao EX vui lòng liên hệ tổng đài 02438461530 – 028.62647169 để chúng tôi giải đáp những băn khoăn của bạn.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hồng Đăng

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận