Bệnh viêm gan C có chữa khỏi hoàn toàn không?

Nội dung bài viêt

Câu hỏi:

Xin chào Bác sĩ. Tôi bị bệnh Viêm gan C đã 3 năm nay nhưng chưa điều trị. Vì tôi được biết chi phí cho điều trị viêm gan C quá lớn. Xin hỏi Bác sĩ bệnh viêm gan C có thể chữa khỏi hoàn toàn không ạ?

Trả lời:

Chào bạn. Hiện tại đã có nhiều phác đồ điều trị viêm gan mạn do virut viêm gan C rất hiệu quả, có thể giúp bệnh nhân khỏi hoàn toàn. Tuy nhiên, giá thành các thuốc điều trị còn cao so với đa số thu nhập trung bình của người dân. Và trong trường hợp được bảo hiểm chi trả thì cũng chỉ được trả một phần.

Bệnh viêm gan mạn do virut viêm gan C có thể âm thần tiến triển và có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng như xơ gan, và ung thư biểu mô tế bào gan. Trong trường hợp của bạn, bạn vẫn nên đến khám kiểm tra tại Khoa khám Bệnh – Bệnh viện TƯQĐ 108; Khám Phòng khám Truyền nhiễm, các bác sỹ sẽ khám, cho làm các xét nghiệm cần thiết nhằm chẩn đoán chính xác mức độ, giai đoạn bệnh, cũng như tư vấn điều trị kỹ lưỡng cho bạn.

BS Chu Xuân Anh
Viện Lâm sàng các bệnh Truyền nhiễm – Bệnh viện TƯQĐ 108

Hãy gửi những thắc mắc của bạn về cho chúng tôi theo đường link sau: https://thaythuocvietnam.vn/gui-cau-hoi-cho-bac-si/

Chuyên gia của chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất những vấn đề bạn quan tâm.

 

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận