Chương trình truyền thông Vì sức khỏe người Việt với chủ đề bệnh lí trào ngược dạ dày thực quản

Ở Việt Nam, trào ngược dạ dày thực quản là bệnh lý phổ biến và có xu hướng gia tăng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nhiều người bệnh còn chủ quan, chưa nắm rõ được nguyên nhân, nhận biết các triệu chứng căn bản của bệnh và phương pháp điều trị hiệu quả.

Trào ngược dạ dày thực quản là bệnh lí về đường tiêu hóa đáng quan tâm bởi số lượng người mắc ngày càng gia tăng không phân theo độ tuổi. Theo các số liệu thống kê, tại Việt Nam có khoảng 7 triệu người mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản, trong đó có 30% chuyển sang mãn tính.

Để hỗ trợ tư vấn kiến thức và các giải pháp chữa trị bệnh, chương trình Vì sức khỏe người Việt khởi động chiến dịch  truyền thông với chủ đề bệnh lí trào ngược dạ dày thực quản.

Chiến dịch nhằm đẩy mạnh thực hiện mục tiêu ngay thời gian tới là giải đáp các vấn đề liên quan đến bệnh lí trào ngược dạ dày thực quản, viêm dạ dày. Sau đó thực hiện mục tiêu dài hạn là cung cấp kiến thức, giải đáp nhu cầu của độc giả về các bệnh lí liên quan đến đường tiêu hóa.

Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có kinh nghiệm trong bệnh lí tiêu hóa sẽ trực tiếp giải đáp, hỗ trợ tất cả các câu hỏi, vấn đề của các độc giả gửi đến cho chuyên trang. Hi vọng trong năm 2021 này, chuyên mục sẽ cập nhật, đáp ứng đến 2 triệu người và tiến tới là nâng hiệu suất truyền thông, chất lượng kiến thức gửi tới độc giả cao hơn nữa.

Chuyên mục hỏi đáp với bác sĩ về bệnh lí liên quan

Chúng tôi luôn cập nhật và thông tin đến bạn qua các bài viết, tài liệu cẩm nang, video phỏng vấn, video trả lời,… để quý độc giả có được nội dung hữu ích nhất.

Để triển khai và đi vào hoạt động chương trình truyền thông Vì sức khỏe người Việt, Hội Nội khoa Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học “Phòng và hỗ trợ điều trị bệnh lí trào ngược dạ dày thực quản bằng giải pháp thảo dược” với sự đồng hành của nhãn hàng Anvitra.

Hội thảo có sự tham dự của:

– GS.TS Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội nội khoa Việt Nam.

– GS.TS Đào Văn Phan – Nguyên Trưởng Bộ môn Dược lý – Trường Đại học Y Hà Nội

– PGS.TS Nguyễn Thượng Dong – Viện trưởng Viện Dược liệu trung ương.

– Cùng các Giáo sư, các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia đầu ngành nhằm tư vấn sức khỏe nói chung, sức khỏe đường tiêu hóa mà đặc biệt là bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản nói riêng.

Hội thảo khoa học chủ đề bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản

Trong buổi hội thảo khoa học, các nhà khoa học, chuyên gia và bệnh nhân tham dự sẽ được lắng nghe báo cáo khoa học, cập nhật thông tin về bệnh trào ngược dạ dày thực quản và việc ứng dụng công nghệ hiện đại EECV vào chiết xuất thảo dược Việt góp phần hỗ trợ các bác sĩ điều trị nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe cho bệnh nhân.

Phần tư vấn trực tiếp của Hội thảo, các chuyên gia, bác sĩ sẽ giải đáp các câu hỏi, thắc mắc của bệnh nhân phía dưới về bệnh lí trào ngược dạ dày thực quản và các vấn đề sức khỏe liên quan. Đây là cơ hội để bệnh nhân được tư vấn chính xác, cập nhật đầy đủ những thông tin quan trọng về giải pháp, sản phẩm điều trị bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Đồng thời các bệnh nhân được giao lưu, hỏi đáp trực tiếp với các bác sĩ và chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm để có những thông tin luôn cập nhật, chính xác, hỗ trợ hiệu quả nhất về bệnh lí.

Bên cạnh đó, chuyên trang Thầy thuốc Việt Nam cũng sẽ tổng hợp tất cả các câu hỏi mà bạn đọc gửi về cho chúng tôi về bệnh lí trào ngược dạ dày thực quản để gửi tới chuyên gia giải đáp ngay trong hội thảo ngày hôm đó. Phần trả lời câu hỏi, tư vấn của các bác sĩ, chuyên gia sẽ được chúng tôi cập nhật và thông tin lên mục Phòng mạch Online để quý bạn đọc tiện theo dõi.

Qúy độc giả thân thiết có thể tham gia buổi Hội thảo của chúng tôi dưới hai hình thức sau:

  • Tham gia trực tiếp tại Hội trường Lê Văn Thiêm, trường Đại học Dược Hà Nội.
  • Gửi câu hỏi, thắc mắc về về vấn đề sức khỏe liên quan đến bệnh trào ngược dạ dày cho chúng tôi qua đường link sau đây: Bạn đọc hỏi Thầy thuốc Việt Nam trả lời

Hội thảo khoa học diễn ra lúc 13h30, thứ 3, ngày 19/01/2021

Địa điểm: Hội trường Lê Văn Thiêm, Đại học Dược Hà Nội (13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội).

Mọi thắc mắc và đóng góp xin gửi về email: ttvn@thaythuocvietnam.vn

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận