Cốm Egaruta có tác dụng gì đối với chứng tăng động, động kinh, tic & mất ngủ?

Là một nhãn hiệu uy tín và có tiếng trên thị trường dược phẩm từ năm 2015, cốm Egaruta không chỉ là một sản phẩm bổ não đơn thuần, mà đích đến quan trọng là giúp hỗ trợ điều trị chuyên sâu cho các bệnh lý liên quan đến rối loạn thần kinh. Vậy cụ thể cốm Egaruta có tác dụng gì, hiệu quả ra sao mà được nhiều người tin dùng đến vậy? Dưới đây là những lý do sẽ thuyết phục bạn!

Đặc điểm của hội chứng tăng động, động kinh và rối loạn giấc ngủ

Mặc dù động kinh, tăng động giảm chú ý hay rối loạn giấc ngủ là những chứng bệnh hoàn toàn khác nhau nhưng đều có liên quan đến sự rối loạn hoạt động điện não, thiếu hụt nồng độ chất dẫn truyền thần kinh ức chế GABA và gây kích thích hệ thần kinh trung ương.

  •  Khi não bộ trong trạng thái kích thích mức độ nhẹ, trẻ sẽ có biểu hiện nghịch ngợm, hiếu động, chạy nhảy leo trèo liên tục, kèm theo đó là khả năng tập trung chú ý, ghi nhớ kém và đôi khi cũng bị rối loạn giấc ngủ, khó ngủ, mất ngủ đi kèm.
  •  Còn với bệnh động kinh, những rối loạn ở mức độ nặng hoặc do những tổn thương sâu, bất thường bên trong não bộ đã làm xuất hiện các đợt sóng kịch phát giữa các nơron thần kinh và gây nên các cơn co cứng, co giật chân tay, toàn thân, kèm mất ý thức tạm thời.

Với mỗi bệnh lý sẽ có những mức độ nặng nhẹ khác nhau, tương ứng với đó là các liệu pháp điều trị can thiệp khác nhau. Tuy nhiên, với vai trò là sản phẩm hỗ trợ từ thảo dược, có chứa bộ đôi thành phần Câu đằng, An tức hương cùng các dưỡng chất bổ não Taurine, Magie, GABA, cốm Egaruta có thể tác động trực tiếp tới sự rối loạn này, giúp:

– Trấn tĩnh hệ thần kinh, làm dịu những kích thích quá mức trong não bộ.

– Hỗ trợ gia tăng nồng độ chất ức chế GABA nội sinh, ổn định hoạt động điện não.

– Cung cấp các dưỡng chất bổ não, tăng cường chức năng não bộ.

Chính vì vậy, cốm Egaruta mang lại hiệu quả chuyên biệt, toàn diện với nhiều bệnh lý rối loạn thần kinh khác nhau.

Cốm Egaruta – Giải pháp thảo dược hàng cho trẻ tăng động, co giật, mất ngủ
Cốm Egaruta – Giải pháp thảo dược hàng cho trẻ tăng động, co giật, mất ngủ

Để có thể hiểu rõ hơn về công dụng và cách dùng cốm Egaruta trong quá trình hỗ trợ điều trị các bệnh lý này, bạn có thể liên hệ qua số 0987.45.49.48 để được giải đáp.

Cốm Egaruta có tác dụng gì với trẻ tăng động, người bệnh động kinh, mất ngủ?

Cốm Egaruta không phải là thuốc nhưng là một sản phẩm bảo vệ sức khỏe chuyên sâu đến hệ thần kinh não bộ. Với mỗi bệnh lý, cốm Egaruta sẽ hỗ trợ quá trình điều trị bệnh thêm phần hiệu quả, tất cả điều này cũng đã được chứng thực qua hàng ngàn người bệnh cùng kết quả kiểm chứng lâm sàng tại Khoa nội thần kinh, Bệnh viện Quân y 103.

Hiệu quả của cốm Egaruta với trẻ tăng động giảm chú ý

Cốm Egaruta có tác dụng gì với trẻ tăng động mà được đông đảo phụ huynh tin yêu lựa chọn, dưới đây là những lợi ích nổi trội của sản phẩm:

– Giảm bớt sự hiếu động, nghịch ngợm quá mức.

– Cung cấp dưỡng chất bổ não, cải thiện sự tập trung, ghi nhớ.

– Kiểm soát cảm xúc, giảm sự cáu giận, hung tính

Cốm Egaruta sẽ có tác dụng tốt và đạt hiệu quả cao nếu được kết hợp cùng với liệu pháp giáo dục hành vi cho trẻ tăng động. Sản phẩm an toàn với trẻ nhỏ dù ở bất kỳ độ tuổi nào, không gây ảnh hưởng tới sự phát triển trí tuệ của trẻ, bởi vậy, các bậc phụ huynh có thể yên tâm cho trẻ sử dụng lâu dài.

Hiệu quả của cốm Egaruta với người bệnh động kinh, sốt cao co giật, rối loạn tic

Với bệnh động kinh thì bắt buộc phải sử dụng thuốc chống co giật tây y trong thời gian dài để kiểm soát cơn. Vậy cốm Egaruta có tác dụng gì với người bệnh động kinh?

Thực tế, cốm Egaruta được sử dụng kết hợp cùng thuốc tây để nhanh chóng kiểm soát cơn co giật, rút ngắn thời gian điều trị và góp phần hạn chế tác dụng phụ của thuốc. Nghiên cứu lâm sàng tại Bệnh viện Quân Y 103 cũng đã làm sáng tỏ những lợi ích của cốm Egaruta với người bệnh động kinh như sau:

Kết quả nghiên cứu tác dụng của cốm Egaruta với bệnh động kinh
Kết quả nghiên cứu tác dụng của cốm Egaruta với bệnh động kinh

Không chỉ vậy, cốm Egaruta cũng thể hiện rõ ưu thế trong việc ngăn chặn cơn sốt cao co giật tái phát, xoa dịu những thương tổn trên não bộ do cơn co giật cũ để lại và có ý  nghĩa quan trọng giúp hạn chế di chứng động kinh ở trẻ.

Còn với bệnh tic, nguyên nhân cũng là do sự mất cân bằng của chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ và thảo dược Câu đằng, An tức hương có thể giúp điều chỉnh ổn định nồng độ các chất dẫn truyền thần kinh, ngăn ngừa những rối loạn về hành vi và làm giảm các dấu hiệu của tic bao gồm: nháy mắt, chun mũi, nhún vai, lắc đầu lắc cổ…

Hiệu quả của cốm Egaruta với người bệnh mất ngủ, khó ngủ

So với các dòng thảo dược hỗ trợ điều trị rối loạn giấc ngủ thì cốm Egaruta là sản phẩm được đánh giá tốt và ưu tiên lựa chọn hàng đầu. Sản phẩm giúp:

– Trấn kinh an thần, cải thiện giấc ngủ, giúp ngủ ngon, sâu giấc

– Giảm căng thẳng lo âu – một trong những nguyên nhân gây khó ngủ, mất ngủ.

– An toàn, không gây ngủ li bì, ngủ gà gật, mệt mỏi mỗi khi thức giấc như các loại thuốc tây y.

Chuyên gia đánh giá cốm Egaruta có tác dụng gì và giá trị ra sao?

Muốn biết cốm Egaruta có tác dụng gì, hiệu quả ra sao thì chỉ có những nhận định của các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao trong việc thăm khám, điều trị bệnh, mới thực sự đáng tin cậy. Và cốm Egaruta vinh dự khi ngay từ những ngày đầu có mặt trên thị trường đã được nhiều chuyên gia, y bác sĩ quan tâm, tin tưởng.

Tại buổi hội thảo khoa học “Đau với bệnh động kinh” được tổ chức năm 2017 tại Bệnh viện Quân Y 103, GS. TS Nguyễn Văn Chương, chuyên gia đầu ngành về Thần kinh học tại Việt Nam đã chia sẻ: “Chế phẩm Egaruta đã giúp chúng tôi làm giảm 97 – 99% tần số cơn ở bệnh nhân, giảm rất nhiều, rất sâu. Thứ 2 là cốm Egaruta làm giảm thời gian diễn ra cơn.”

Nghiên cứu chứng minh hiệu quả của cốm Egaruta
Nghiên cứu chứng minh hiệu quả của cốm Egaruta

Không chỉ vậy, cốm Egaruta còn được nhiều chuyên gia Thần kinh Nhi khuyên dùng cho trẻ tăng động, kém tập trung, rối loạn giấc ngủ, khó ngủ, mất ngủ. Cụ thể là qua trải nghiệm thực tế, thạc sĩ tâm lý Nguyễn Minh Hòa nhận định rằng: “Cốm Egaruta giúp trẻ tăng động giảm chú ý cải thiện giấc ngủ, kiểm soát hành vi, xúc cảm, nâng cao khả năng tư duy, ghi nhớ một cách tích cực và không gây tác dụng phụ cho trẻ. Thường sau 1 tuần vấn đề về giấc ngủ sẽ cải thiện, hành vi dần chuyển biến tốt sau 2 tuần. Kiên trì điều trị 1 – 2 tháng trẻ sẽ có những tiến triển rõ rệt.”

Cốm Egaruta có tác dụng gì qua những trải nghiệm thực tế của người dùng?

Cuối cùng, để nhận định cốm Egaruta có tác dụng gì hay sản phẩm có hiệu quả thực sự hay không thì những phản hồi, đánh giá từ người bệnh sẽ khách quan và chân thực nhất. Dưới đây là một trong số những chia sẻ:

Chị Hà (Điện Biên) chia sẻ hành trình cùng con vượt qua chứng tăng động giảm chú ý
Chị Hà (Điện Biên) chia sẻ hành trình cùng con vượt qua chứng tăng động giảm chú ý
Chị Thơm (Hải Phòng) cùng bí kíp giúp con bớt nghịch, tập trung học tốt hơn
Chị Thơm (Hải Phòng) cùng bí kíp giúp con bớt nghịch, tập trung học tốt hơn
Chị Phương (Đắk Lắk) chia sẻ kinh nghiệm trị co giật, động kinh cho con hiệu quả
Chị Phương (Đắk Lắk) chia sẻ kinh nghiệm trị co giật, động kinh cho con hiệu quả

Xem thêm Review cốm Egaruta cho trẻ tăng động, mất tập trung, ghi nhớ kém

Chị Bưởi (Thái Bình) chia sẻ bí kíp giúp con kiểm soát biểu hiện tic hiệu quả
Chị Bưởi (Thái Bình) chia sẻ bí kíp giúp con kiểm soát biểu hiện tic hiệu quả
Gia đình anh Bảo Gia (HCM) chia sẻ cách giúp con ngăn chặn sốt co giật, động kinh
Gia đình anh Bảo Gia (HCM) chia sẻ cách giúp con ngăn chặn sốt co giật, động kinh

Và còn rất nhiều câu chuyện trị bệnh thành công khác đã được chia sẻ, lan tỏa niềm tin về một giải pháp hỗ trợ từ thảo dược, giúp người bệnh có một cuộc sống ý nghĩa, trọn vẹn hơn. Cùng lắng nghe chia sẻ của họ tại website https://tridongkinh.com/.

Qua những thông tin trong bài viết, chắc hẳn các bạn độc giả đã có thể hiểu rõ cốm Egaruta có tác dụng gì, từ đó an tâm tin tưởng lựa chọn sử dụng sản phẩm để nhanh chóng cải thiện tình trạng bệnh của mình hoặc người thân. Mọi thắc mắc liên quan đến cốm Egaruta cần được tư vấn thêm, bạn hãy vui lòng liên hệ qua số 0987.45.49.48 để được giải đáp.

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dược sĩ Cao Thủy

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận