Cốt Thoái Vương – Cải thiện đau lưng kéo dài hiệu quả

Đau lưng kéo dài không chỉ khiến người mắc khó chịu, mệt mỏi mà còn gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, công việc, tâm lý. Chữa khỏi hoàn toàn đau lưng kéo dài là điều không thể mà dùng thuốc giảm đau nhiều thì sợ tác dụng phụ. Sử dụng Cốt Thoái Vương là giải pháp đang được đông đảo người dùng hiện nay. Vì sao vậy? Cốt Thoái Vương có điểm gì khác biệt với sản phẩm đau lưng khác trên thị trường?

Đau lưng kéo dài là bệnh gì?

Đau lưng kéo dài được mô tả là các cơn đau dọc sống lưng, đau lưng dưới kéo dài 3-4 tuần hoặc tái đi tái lại nhiều lần trong năm. Hiểu rõ về nguyên nhân và mức độ nguy hiểm của tình trạng đau lưng kéo dài sẽ giúp bạn lựa chọn được giải pháp cải thiện hiệu quả, an toàn.

Nguyên nhân gây đau lưng kéo dài

Nguyên nhân gây đau lưng kéo dài chủ yếu là do các bệnh lý tại cột sống như:

– Thoái hóa cột sống.

– Thoát vị đĩa đệm.

– Gai cột sống.

– Viêm cột sống dính khớp.

Căn nguyên gốc rễ gây ra các bệnh lý này được cho là do sự thiếu hụt dinh dưỡng lâu ngày cùng với các yếu tố thuận lợi như: Chấn thương, sai tư thế trong lao động, chơi thể thao, thừa cân,… khiến cột sống suy yếu, thoái hóa, dễ tổn thương.

Ngoài ra còn có một số nguyên nhân gây đau lưng kéo dài khác: Bệnh lý thận, viêm nhiễm phụ khoa,…

Thoái hóa cột sống là nguyên nhân hàng đầu gây đau lưng
Thoái hóa cột sống là nguyên nhân hàng đầu gây đau lưng

Các vị trí gây đau lưng thường gặp

Đau lưng có thể xảy ra ở nhiều vị trí khác nhau. Tùy thuộc vào nơi cột sống bị tổn thương, rễ dây thần kinh bị chèn ép mà các cơn đau sẽ xảy tại các vị trí tương ứng. Dưới đây là một số vị trí đau lưng thường gặp:

– Đau lưng trên: Bao gồm đau lưng bên phải phía trên, đau lưng bên trái phía trên, đau cột sống cổ gáy. Thường là do thoái hóa cột sống cổ, thoát vị đĩa đệm cột sống cổ, gai cột sống cổ. Ban đầu cơn đau sẽ xuất hiện tại vùng cổ gáy, sau đó lan sang 2 bên bả vai, cánh tay.

– Đau lưng giữa: Thường ít xảy ra, nguyên nhân gây đau cột sống giữa lưng thường là do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm từ T1-T12.

– Đau lưng dưới hay đau thắt lưng: Đây là vị trí đau lưng phổ biến nhất. Lý do là bởi đây là vị trí cột sống phải chịu áp lực lớn, cử động nhiều nhất. Nguyên nhân thường là do thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, gai cột sống L1-L5. Ban đầu các cơn đau xuất hiện ở vùng thắt lưng, sau đó lan xuống mông, hông, tê bì chân, đau thần kinh tọa gây hạn chế khả năng vận động chi dưới.

Đau lưng dưới gây ảnh hưởng đến khả năng lao động
Đau lưng dưới gây ảnh hưởng đến khả năng lao động

Đau lưng có nguy hiểm không?

Đau lưng nếu không được phát hiện sớm, điều trị đúng cách sẽ khiến các tổn thương tại cột sống ngày càng nghiêm trọng. Lâu ngày dẫn đến các biến chứng nguy hiểm sau:

– Đau lưng trên, đau thắt lưng dữ dội, không đứng thẳng được.

– Giảm hoặc mất khả năng vận động, gây ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, công việc.

– Không tự mình thực hiện các công việc sinh hoạt hàng ngày, phải phụ thuộc vào người thân.

– Đau thần kinh tọa, tê bì, đau từ thắt lưng lan xuống đùi, chân, đi lại khó khăn.

– Mất kiểm soát đại tiểu tiện.

– Teo cơ, yếu chi, liệt.

Đau lưng kéo dài do thoái hóa cột sống khi tiến triển thành thoát vị đĩa đệm, gai cột sống thì việc chữa lành tổn thương, hồi phục lại như ban đầu là không thể. Bởi vậy, giải pháp tốt nhất hiện nay là ngay khi có biểu hiện đau lưng, người mắc cần có biện pháp bổ sung dinh dưỡng hữu cơ để tăng cường sức khỏe cột sống. Việc này sẽ giúp làm chậm quá trình thoái hóa cột sống, ngăn chặn thoát vị đĩa đệm, gai cột sống tiến triển nặng hơn.

Đau lưng nếu không được điều trị sớm, đúng cách sẽ rất nguy hiểm
Đau lưng nếu không được điều trị sớm, đúng cách sẽ rất nguy hiểm

TPBVSK Cốt Thoái Vương – Sản phẩm thiên nhiên giảm đau lưng được nhiều người tin dùng

Để cải thiện đau lưng do các bệnh lý tại cột sống, 15 năm qua nhiều người tin tưởng lựa chọn Cốt Thoái Vương là bởi tính an toàn và hiệu quả mà sản phẩm đem lại.

7 lợi ích khi sử dụng Cốt Thoái Vương để cải thiện đau lưng

Dưới đây là 7 lợi ích người bệnh nhận được khi sử dụng Cốt Thoái Vương như một giải pháp hỗ trợ phòng và cải thiện đau lưng kéo dài:

7 lợi ích của Cốt Thoái Vương đối với người bị đau lưng
7 lợi ích của Cốt Thoái Vương đối với người bị đau lưng

Tại sao nhiều bệnh nhân lựa chọn sử dụng Cốt Thoái Vương để cải thiện đau lưng?

Đau lưng kéo dài khiến người bệnh luôn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, năng suất lao động, tâm lý người mắc. Để cải thiện tình trạng đau lưng dai dẳng, nhiều người buộc phải sử dụng thuốc giảm như “cơm bữa”. Thế nhưng cứ sau một thời gian, người bệnh lại thấy mình phải tăng liều thuốc, phối hợp nhiều loại thuốc giảm đau cùng một lúc mới kiểm soát được các cơn đau. Điều đó cũng có nghĩa là nguy cơ phải đối mặt với các tác dụng không mong muốn trên gan thận nhiều hơn. Hoặc thậm chí phải tiêm trực tiếp thuốc giảm đau, kháng viêm vào vùng cột sống mới cắt cơn đau được.

Bởi vậy, sử dụng sản phẩm thiên nhiên Cốt Thoái Vương vừa giúp cải thiện đau lưng hiệu quả, lâu dài, an toàn đã và đang được nhiều người áp dụng hiện nay.

Trong các giai đoạn cấp tính, sử dụng TPBVSK Cốt Thoái Vương cùng với thuốc giảm đau tây y sẽ giúp nâng cao hiệu quả giảm đau, không phải tăng liều và từ đó hạn chế tối đa tác dụng không mong muốn.

Hiện nay, thuốc tây và đa số sản phẩm đau lưng đều tập trung vào giảm đau, kháng viêm. Duy chỉ có Cốt Thoái Vương là sản phẩm chú trọng đến cả kiểm soát triệu chứng và căn nguyên gốc rễ do sự thiếu hụt dinh dưỡng, quá trình thoái hóa cột sống. Việc thực hiện song song biện pháp tác động vào cả triệu chứng và căn nguyên chính là lý do trong suốt 15 năm qua, rất nhiều người đã tin tưởng sử dụng Cốt Thoái Vương để cải thiện đau lưng.

Điểm khác biệt của TPBVSK Cốt Thoái Vương so với các sản phẩm cải thiện đau lưng khác trên thị trường là gì?

Điểm khác biệt số 1: Sản phẩm chuyên biệt cho bệnh lý cột sống

Trong khi các sản phẩm khác chỉ tập trung vào giảm đau, kháng viêm thì Cốt Thoái Vương còn bổ sung nhiều chất dinh dưỡng hữu cơ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho cột sống chắc khỏe.

Cốt Thoái Vương có thành phần từ thiên nhiên và nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết cho sức khỏe cột sống
Cốt Thoái Vương có thành phần từ thiên nhiên và nhiều vitamin, khoáng chất cần thiết cho sức khỏe cột sống

Theo đánh giá, Cốt Thoái Vương cho thấy với cơ chế tác động kép vừa kiểm soát triệu chứng giúp giảm đau lưng, kháng viêm vừa tác động vào căn nguyên là sự suy yếu của cột sống, quá trình thoái hóa.

Đây là điểm khác biệt, cũng là ưu thế để đánh giá sản phẩm Cốt Thoái Vương với các thực phẩm khác hỗ trợ điều trị đau lưng trên thị trường.

Điểm khác biệt số 2: Sản phẩm uy tín, lâu đời, có kiểm chứng lâm sàng

Cốt Thoái Vương được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành để hỗ trợ điều trị đau lưng vào năm 2008. Ở thời điểm này, trên thị trường có rất ít sản phẩm chuyên biệt về cột sống, chứa dầu vẹm xanh giúp cải thiện đau lưng. Do đó, có thể nói TPBVSK Cốt Thoái Vương là một trong những sản phẩm ra đời sớm nhất, đầu tiên trên thị trường.

Hiệu quả cải thiện đau lưng, đau thần kinh tọa, thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng của Cốt Thoái Vương đã được khẳng định qua nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108 do Gs.Ts. Nguyễn Văn Thông thực hiện và Trường Đại học Y Hà Nội do PGS.TS Đỗ Thị Phương thực hiện.

Nghiên cứu Cốt Thoái Vương giúp cải thiện đau thắt lưng ở bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Nghiên cứu Cốt Thoái Vương giúp cải thiện đau thắt lưng ở bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Điểm khác biệt 3: Sản phẩm được Bộ y tế cấp phép, giới chuyên môn đánh giá cao

TPBVSK Cốt Thoái Vương được Bộ Y tế cấp phép lưu hành từ năm 2008 và cập nhật xác nhận công bố định kỳ theo quy định của cơ quan chức năng. Số xác nhận công bố mới nhất của Cốt Thoái Vương là 12112/2019/ĐKSP.

Dù chỉ là thực phẩm bảo vệ sức khỏe nhưng sản phẩm Cốt Thoái Vương lại nhận được đánh giá rất tích cực từ phía các chuyên gia cơ xương khớp cũng như các nhà thuốc lớn tại Việt Nam.

Chuyên gia đánh giá Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau lưng tốt
Chuyên gia đánh giá Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau lưng tốt

Khảo sát tại các nhà thuốc lớn cho thấy, phần lớn các dược sĩ nhà thuốc đều nhận định rằng Cốt Thoái Vương là một sản phẩm tốt, an toàn và hiệu quả giúp giảm đau lưng hiệu quả.

Điểm khác biệt 4: Cốt Thoái Vương giúp nhiều người cải thiện đau lưng

Với hơn 15 năm có mặt trên thị trường, Cốt Thoái Vương được rất nhiều người đau lưng tin tưởng sử dụng, thậm chí còn có những bệnh nhân gắn bó lâu dài nhiều năm với sản phẩm này.

Điểm khác biệt 5: Cốt Thoái Vương được sản xuất và phân phối bởi những công ty uy tín trên thị trường dược phẩm

TPBVSK Cốt Thoái Vương được sản xuất bởi công ty Y dược Quốc tế IMC – chuyên sản xuất các sản phẩm từ thiên nhiên, uy tín trên thị trường dược phẩm gần 20 năm nay.

Cốt Thoái Vương được phân phối bởi công ty TNHH Dược phẩm Á Âu – một công ty lớn chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên uy tín, có thương hiệu gần 20 năm trên thị trường dược phẩm.

Xem thêm

TPBVSK Cốt Thoái Vương và những câu hỏi thường gặp

Mặc dù đau lưng kéo dài không thể chữa khỏi hoàn toàn, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể cải thiện, phòng ngừa tái phát hiệu quả bằng cách sử dụng Cốt Thoái Vương mỗi ngày. Nếu bạn đang bị đau lưng kéo dài mà chưa tìm được giải pháp phù hợp hay muốn tìm hiểu về sản phẩm Cốt Thoái Vương, hãy liên hệ đến số điện thoại 024. 38461530 – 028. 62647169 để được tư vấn chi tiết nhất!

*Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thu Hương

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận