Đặt khay tư vấn miễn phí tại các bệnh viện

Chương trình truyền thông “Vì sức khỏe người Việt” do Hội Nội khoa Việt Nam khởi xướng và phát triển. Mục tiêu của chương trình là kết nối các bác sĩ tâm huyết về chuyên môn trực tiếp tư vấn sức khỏe cho cộng đồng những thông tin chuẩn mực và đẩy đủ về một bệnh cụ thể.

Mục tiêu đó được triển khai bằng nhiều hình thức khác nhau như: phát tài liệu miễn phí tại các bệnh viện, tổ chức các buổi tư vấn trực tiếp, miễn phí cho cộng đồng…

Hiện nay, chương trình đã và đang triển khai kế hoạch: “Đặt khay tài liệu tư vấn sức khỏe miễn phí cho cộng đồng tại các bệnh viện”. Những cuốn cẩm nang tư vấn bệnh bao gồm: cuốn tri thức sức khỏe, cẩm nang về bệnh tiêu hóa, tim mạch, thận – tiết niệu, ung thư, cơ xương khớp…Với những cuốn cẩm nang tư vấn bệnh này thì cộng đồng có thể chủ động phòng tránh bệnh một cách hiệu quả.

Một số bệnh viện đã được đặt khay và tài liệu như:

–   Bệnh viện Bạch Mai (tài liệu được đặt tại khoa Tiêu hóa – tầng 5 tòa nhà Việt Nhật, khoa Nội soi Tiêu hóa-tầng 2 tòa nhà Việt Nhật, Khoa Hồi sức cấp cứu…

– Bệnh viện Nông nghiệp: khoa khám bệnh (tầng 2)

Kế hoạch sắp tới chương trình ” Vì sức khỏe người Việt” sẽ thực hiện đặt khay tài liệu tư vấn sức khỏe miễn phí cho cộng đồng tại tất cả các Bệnh viện, phòng khám toàn khu vực miền bắc, góp phần củng cố thêm kiến thức cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, hướng tới một xã hội khỏe mạnh.

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh của kế hoạch “đặt khay tài liệu tư vấn sức khỏe miễn phí cho cộng đồng tại Bệnh viện Bạch Mai và Bệnh viện Nông nghiệp:

tu-van-suc-khoe-mien-phi tu-van-suc-khoe-mien-phi-

 

tu-van-suc-khoe-mien-phi-1 tu-van-suc-khoe-mien-phi-2 tu-van-suc-khoe-mien-phi-3

Thầy thuốc Việt Nam

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận