Hoàng Thống Phong – Hỗ trợ giảm acid uric máu, phòng ngừa gout tái phát

Trong xã hội hiện đại, cuộc sống đầy đủ như ngày nay tỷ lệ người bị tăng acid uric máu rất cao, dẫn đến nguy cơ mắc và tái phát bệnh gout rất lớn. Để kiểm soát chỉ số này an toàn, hiệu quả, nhiều người đang tin tưởng lựa chọn sản phẩm TPBVSK Hoàng Thống Phong.

Acid uric là gì?

Acid uric là một sản phẩm của chuyển hóa tự nhiên trong cơ thể. Khi tế bào chết đi, nhân của nó bị phá hủy và chuyển hóa thành acid uric. Chúng được đào thải 80% qua đường niệu, 20% qua tiêu hóa và da.

Acid uric bao nhiêu là cao?

Lượng acid uric máu nhỏ hơn hoặc bằng 70 mg/l (420 micromol/l) với nam và 60 mg/l (360 micromol/l) với nữ là bình thường. Nếu vượt qua chỉ số này thì bạn đang bị tăng acid uric máu.

Hậu quả khi acid uric tăng cao

Trong quá trình chuyển hóa, khi nguồn tạo thành nhiều acid uric nhưng thải ra ít, sẽ làm cho chúng bị giữ lại trong máu, hình thành những tinh thể muối urat có hình kim sắc nhọn, lắng đọng tại khớp. Đây là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến bệnh gout và khiến căn bệnh này thường xuyên tái phát.

Người bị gout có nồng độ acid uric máu tăng cao
Người bị gout có nồng độ acid uric máu tăng cao

Ngoài ra, các yếu tố khác có liên quan đến nguyên nhân gây bệnh gout đó là khả năng chuyển hóa của cơ thể, chức năng cơ quan gan, thận.

TPBVSK Hoàng Thống Phong giảm acid uric máu, phòng ngừa gout tái phát bằng cách nào?

Hiện nay, có nhiều thuốc giảm axit uric máu cho hiệu quả tốt. Tuy nhiên, chúng tiềm ẩn nhiều tác dụng phụ cho cơ thể. Vì vậy, các chuyên gia luôn khuyên người bị gout nên tìm cho mình phương pháp giảm acid uric trong máu, phòng ngừa bệnh tái phát an toàn hơn. Trong đó, phương pháp đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn là sử dụng sản phẩm thảo dược, tiêu biểu như thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoàng Thống Phong.

TPBVSK Hoàng Thống Phong là sự kết hợp giữa tinh hoa của y học cổ truyền kết hợp với công nghệ bào chế hiện đại nổi tiếng nhiều năm qua trên thị trường Việt Nam với tác dụng cụ thể đó là:

– Cây trạch tả – thành phần chính của sản phẩm giúp lợi tiểu đã được đông y sử dụng từ ngàn năm qua để giúp quá trình đào thải acid uric một cách an toàn. Khi nồng độ acid uric trong máu trở về ngưỡng cho phép sẽ giúp phòng ngừa cơn đau gout tái phát và ngăn chặn biến chứng nguy hiểm.

Hoàng Thống Phong giúp hỗ trợ giảm acid uric máu, cải thiện bệnh gout an toàn, hiệu quả
Hoàng Thống Phong giúp hỗ trợ giảm acid uric máu, cải thiện bệnh gout an toàn, hiệu quả

– Ba kích, nhàu, hoàng bá có tác dụng tăng cường chức năng thận, giúp thận đào thải hiệu quả chất độc hại ra khỏi cơ thể, bao gồm cả acid uric. Sản phẩm giúp tác động đến nguyên nhân sâu xa làm tăng acid uric máu, hình thành cơn đau gout, đó là tạng thận.

– Nhọ nồi, thổ phục linh, hoàng bá giúp cải thiện các triệu chứng sưng, đau ở giai đoạn cơn đau gout đang xuất hiện rất hiệu quả.

Chính nhờ những thảo dược này mà Hoàng Thống Phong được ví như “một mũi tên trúng 3 đích”, tác động tới cả nguyên nhân (phần gốc) và triệu chứng (phần ngọn) của bệnh. Sản phẩm chứa thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên an toàn nên người bị bệnh gout có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo ảnh hưởng tới chức năng gan, thận nói riêng và sức khỏe tổng thể nói chung.

Nghiên cứu chứng minh Hoàng Thống Phong giúp hỗ trợ giảm acid uric máu

– Tác dụng của sản phẩm Hoàng Thống Phong đã được chứng minh qua nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Hoàng Thống Phong được nghiên cứu chứng minh cho tác dụng tốt với người bị gout
Hoàng Thống Phong được nghiên cứu chứng minh cho tác dụng tốt với người bị gout

Qua theo dõi điều trị cho 27 nam giới sử dụng thuốc tây phối hợp với Hoàng Thống Phong trong 7 ngày, sau đó chỉ dùng Hoàng Thống Phong đơn độc liên tục theo liệu trình từ 3 – 6 tháng. Kết quả cho thấy:

+ Nồng độ acid uric máu giảm dần trong quá trình điều trị, sau 1 tháng acid uric đã giảm được 59,53 µmol/l, 88,9% người bệnh có acid uric máu trở về giới hạn bình thường.

+ 59,3% giảm đau khớp sau 2 ngày.

+ Không ai bị tái phát cơn gút cấp tái phát.

Cùng theo dõi thêm PGS.TS Nguyễn Văn Quýnh chủ đề tài nghiên cứu của Hoàng Thống Phong phân tích:

– Nghiên cứu tại Bệnh viện Tuệ Tĩnh – Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam.

Kết quả cho thấy:

+ Nhóm sử dụng Hoàng Thống Phong cho hiệu quả giảm acid uric máu tốt hơn so với nhóm không sử dụng.

+ Nhóm sử dụng Hoàng Thống Phong kết hợp với Colchicine cho hiệu quả giảm đau cao hơn nhóm dùng Colchicine đơn thuần.

+ Nhóm dùng Hoàng Thống cho hiệu quả giảm viêm khớp cao hơn nhóm dùng thuốc Colchicine đơn thuần.

+ Sản phẩm thảo dược Hoàng Thống Phong không gây tác dụng phụ trên lâm sàng trong quá trình nghiên cứu. Sản phẩm cũng không làm ảnh hưởng tới chức năng gan, thận, an toàn cho sức khỏe.

Tác dụng giảm axit uric máu, phòng ngừa gout tái phát của TPBVSK Hoàng Thống Phong được chuyên gia đánh giá cao

– PGS.TS Đoàn Văn Đệ, Chủ nhiệm bộ môn Tim Thận Khớp Nội Tiết, Viện Quân Y 103

“Theo tôi được biết, trạch tả có tác dụng lợi tiểu, giúp tăng cường máu đến thận, tăng mức lọc của thận, có tác dụng lợi tiểu nên đào thải acid uric ra ngoài tốt hơn, nhờ đó làm giảm nồng độ acid uric máu. Trong thành phần của sản phẩm còn có rất nhiều loại thuốc đông y ở dạng cao, phối hợp thành viên uống nên sử dụng tiện lợi, dễ dàng cho người bị gout, tăng acid uric máu”.

Nhiều người dùng đã cải thiện chỉ số acid uric máu, “chung sống hòa bình” với bệnh gout nhờ Hoàng Thống Phong

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, sản phẩm Hoàng Thống Phong ngày càng được nhiều người bị gout tin tưởng sử dụng và cho hiệu quả đáng mừng. Điển hình như trường hợp sau:

– Ông Phạm Ngọc Hiền (SĐT: 0346086107, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa)

“Tôi bị đau gout, thường xuyên tái phát. Mỗi khi cơn đau tấn công, tôi không thể đi lại được. May mắn, nhờ biết tới và sử dụng sản phẩm thảo dược Hoàng Thống Phong kết hợp với chế độ ăn uống tập luyện khoa học mà chỉ số axit uric trong máu của tôi giảm đáng kể, tôi ăn uống thoải mái, ngủ ngon giấc và cơ thể khỏe mạnh hơn”.

Ông Phạm Ngọc Hiền đã cải thiện bệnh gout, đi lại bình thường nhờ Hoàng Thống Phong
Ông Phạm Ngọc Hiền đã cải thiện bệnh gout, đi lại bình thường nhờ Hoàng Thống Phong

– Bác Phạm Bá Tuất (Phường Tiên Cát, Thành Phố Việt Trì, Phú Thọ)

“Chỉ sau 3 tháng sử dụng TPBVSK Hoàng Thống Phong kết hợp chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, tôi thấy cơ thể nhẹ nhàng hẳn, các khớp hết đau và sưng, mọi sinh hoạt trở lại bình thường, thậm chí tôi còn có thể chạy bộ, tập thể dục được”.

Bác Phạm Bá Tuất vui mừng khi kiểm soát được căn bệnh gout nhờ Hoàng Thống Phong
Bác Phạm Bá Tuất vui mừng khi kiểm soát được căn bệnh gout nhờ Hoàng Thống Phong

>>> Thầy Trần Đình Châu (Long Biên, Hà Nội)

“Tôi mua Hoàng Thống Phong về dùng với 9 viên/ ngày, uống trong 3-4 tháng đầu. Sau đó giảm dần xuống còn 8 viên, 7 viên và 6 viên trong những tháng sau, vừa có tác dụng ổn định, vừa đỡ tốn tiền. Một năm rưỡi tôi sống trong sự thoải mái, chỉ duy nhất có một lần sau khi tôi nhậu với bạn bè về, tôi có bị một cơn đau gout nhẹ, nhưng uống Hoàng Thống Phong thì đau đỡ ngay, ngoài ra tôi không dùng thêm thuốc nào khác”.

Thầy Châu đã đẩy lùi đau gout hiệu quả nhờ Hoàng Thống Phong
Thầy Châu đã đẩy lùi đau gout hiệu quả nhờ Hoàng Thống Phong

Chỉ số acid uric tăng cao có thể khiến cuộc sống của nhiều người mắc bị đảo lộn, gây những cơn đau gout dữ dội, được ví như “một sợi lông gà chạm đến cũng đau”. Hãy để Hoàng Thống Phong trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn kiểm soát chỉ số này và trở về cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Xem thêm

Điểm ưu việt của Hoàng Thống Phong trong hỗ trợ điều trị gout và những lưu ý khi sử dụng

Nếu bạn đang bị tăng acid uric máu hay thường xuyên bị cơn đau gout hành hạ, hãy chia sẻ với chúng tôi qua tổng đài 024. 38461530 – 028. 62647169 để được hỗ trợ chi tiết hơn nhé!

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dược sĩ Vân Anh

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận