Hỗn dịch Anvitra- giải pháp lâu dài và hiệu quả cho bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản

Được giới thiệu như một sản phẩm kết hợp giữa y học hiện đại và thảo dược tự nhiên, hỗn dịch Anvitra có hiệu quả như thế nào với bệnh trào ngược dạ dày thực quản?

Thông tin cơ bản về sản phẩm Anvitra

Hỗn dịch thảo dược Anvitra là một dòng sản phẩm mới của Công ty Cổ phần Anvy dành cho bệnh trào ngược dạ dày thực quản. Hỗn dịch có: Hỗn dịch dạ dày Anvitra (vỏ màu vàng) và Hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra (Vỏ màu xanh).

1. Thành phần

2 Sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược, với các bằng chứng về tác dụng là các nghiên cứu khoa học quốc tế, đăng trên các tạp chí uy tín của Anh, Mỹ. Qua đó, người đọc có thể tin tưởng hơn vào những tác dụng mà sản phẩm có thể mang lại.

Xem thê

Vai trò của các dược liệu trong điều trị các bệnh lý trào ngược dạ dày thực quản và viêm loét dạ dày

Phân tích từng thảo dược trong công thức:

Hỗn dịch dạ dày Anvitra gồm 6 thảo dược:

  • Chi tử  – Có tác dụng trung hòa, giảm axit dạ dày với cơ chế tương tự thuốc ức chế bơm proton (PPI)
  • Bạch thược  – Giảm tiết acid, bảo vệ niêm mạc, giảm căng thẳng thần kinh
  • Mộc hương – Tăng tháo rỗng dạ dày, chống viêm loét, bảo vệ sự lành lặn của niêm mạc dạ dày
  • Hoài sơn – Bao tráng, bảo vệ niêm mạc dạ dày, tăng cường chức năng tiêu hóa
  • Can khương – Tăng cường tháo rỗng dạ dày, cầm nôn
  • Trần bì – Tăng cường chức năng cơ thắt thực quản dưới, tăng cường tiêu hóa
Bảng thành phần hàm lượng trong hỗn dịch Anvitra dạ dày

Hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra gồm 8 thảo dược, trong đó có 5 thảo dược tương tự như Hỗn dịch dạ dày Anvitra. Ngoài ra có thêm:

  • Chỉ thực được thay thế cho trần bì để tăng cường tác động lên cơ thắt thực quản dưới bị suy yếu do trào ngược dạ dày thực quản lâu ngày gây ra.
  • Bạch linh, bạch truật được thêm vào công thức nhằm tái tạo hệ tiêu hóa khỏe mạnh, từ đó tăng khả năng ngăn ngừa tái phát

Trong công thức của Hỗn dịch thảo dược Anvitra có 1 số thành phần với tác dụng “lạ” so với các sản phẩm khác. Khả năng trung hòa và giảm acid dạ dày của chi tử được báo cáo trên nhiều tạp chí khoa học nhưng ít được nói đến ở Việt Nam. Khả năng Tăng trương lực cơ thắt thực quản dưới (cơ quan chống trào ngược dạ dày) của chỉ thực là một tác dụng hiếm có và cực kì quan trọng. Đây có thể là “chìa khóa” mà Anvitra sử dụng để giải bài toán trào ngược dạ dày thực quản.

Bảng thành phần hàm lượng trong hỗn dịch Anvitra trào ngược

2. Đối tượng sử dụng

Sản phẩm được dùng cho người bị trào ngược dạ dày thực quản và viêm dạ dày. Hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra (hộp màu xanh) đặc biệt phù hợp cho người trào ngược dạ dày thực quản nhiều năm. Hỗn dịch dạ dày Anvitra hỗ trợ tốt cho người dư thừa acid dẫn tới đau, nóng rát dạ dày – thực quản, trào ngược.

3. Sản phẩm Anvitra có điểm nào khác biệt so với các sản phẩm khác trên thị trường?

3.1. Sản phẩm anvitra không dựa trên bài thuốc đông y

Các sản phẩm từ thảo dược tại Việt nam, kể cả thuốc hay thực phẩm chức năng, thường được phát triển từ một bài thuốc đông y. Thế nhưng Anvitra được xây dựng dựa trên y học hiện đại. Công ty cổ phần Anvy, đơn vị nghiên cứu Anvitra cho biết, họ tìm kiếm các thảo dược đã có nhiều tài liệu khoa học chứng minh tác dụng tương tự các nhóm thuốc trong tây y, và phối hợp chúng theo nguyên tắc điều trị của y học hiện đại. Đây là xu hướng đang phát triển mạnh mẽ tại nhiều nước phát triển trên thế giới, nhưng chưa có nhiều ứng dụng tại Việt Nam.

3.2. Anvitra áo dụng công nghệ chiết xuất EECV

Đây là công nghệ hoàn toàn tự động, khép kín. EECV được chuyển giao từ tập đoàn DEVEC – CHLB Đức giúp chiết xuất tối đa hoạt chất trong dược liệu và bảo toàn nguyên vẹn tác dụng của hoạt chất. Nhờ công nghệ này, hàm lượng hoạt chất trong Anvitra cao hơn nhiều so với công nghệ chiết thông thường.

3.3. Sản phẩm Anvitra là một dạng bào chế đặc biệt

Dạng bào chế hỗn dịch có khả năng bao tráng, bảo vệ niêm mạc dạ dày thực quản tốt hơn so với thuốc viên, đồng thời thời gian hấp thu nhanh hơn cũng góp phần tạo nên tác dụng nhanh chóng cho sản phẩm. Hiện tại, đây là sản phẩm đầu tiên sử dụng dạng bào chế hỗn dịch, thay vì viên nang, viên nén thông thường.

Hỗn dịch dạ dày Anvitra
Hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra

4. Chất lượng Hỗn dịch thảo dược Anvitra được đánh giá như thế nào?

Đây có lẽ là câu hỏi rất nhiều bệnh nhân trào ngược dạ dày thực quản quan tâm. Hiện tại đã có nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm tìm hiểu và đặt niềm tin vào sản phẩm này như: GS.TS.BS Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam, GS.TS Đào Văn Phan – Chủ nhiệm bộ môn Dược lý ĐH Y dược Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Thượng Dong – Nguyên viện trưởng Viện Dược liệu Trung ương, Thầy thuốc ưu tú, Tiến sĩ, bác sĩ Phạm Thị Bình – Nguyên trưởng khoa TDCN BV Bạch Mai. Đồng thời sản phẩm cũng có bán tại nhiều nhà thuốc, phòng khám trên toàn quốc.

Cuối cùng,Hiệu quả của Hỗn dịch thảo dược Anvitra như thế nào?

Sau quá trình tìm hiểu, chúng tôi thấy rằng Anvitra là sản phẩm có thể tin tưởng về chất lượng, hiệu quả trên từng người dùng cần được đánh giá qua quá trình sử dụng theo lời khuyên từ chuyên gia kết hợp với thay đổi lối sống, chế độ ăn phù hợp.

Chúc bạn đọc tìm được sản phẩm tốt và có nhiều sức khỏe.

Công ty cổ phần Anvy

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận