Ích Tâm Khang – Lựa chọn hàng đầu cho người bệnh tim mạch, suy tim giúp giảm khó thở, đau ngực

Hơn 13 năm đồng hành cùng người bệnh tim mạch, Ích Tâm Khang đã thuyết phục được hàng triệu người sử dụng về hiệu quả hỗ trợ giảm triệu chứng, tăng khả năng gắng sức và trở thành sản phẩm vàng trong dòng thực phẩm chức năng (TPCN) giúp tăng cường chức năng tim. Nhờ đó, người bệnh tim mạch, suy tim giảm bớt khó thở, đau tức ngực, xơ vữa mạch vành và cải thiện chất lượng sống.

Điểm khác biệt của Ích Tâm Khang là hiệu quả đã được nghiên cứu chứng minh lâm sàng tại bệnh viện lớn và được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Trị liệu Canada năm 2014.  Cho đến nay, tất cả các nhãn hàng hỗ trợ bệnh tim mạch khác vẫn chưa thể vượt qua được sự khắt khe và nghiêm túc trong nghiên cứu, đánh giá hiệu quả trên lâm sàng của các chuyên gia Tim mạch.

TPCN Ích Tâm Khang là giải pháp tăng cường chức năng tim cho người bệnh tim mạch
TPCN Ích Tâm Khang là giải pháp tăng cường chức năng tim cho người bệnh tim mạch

Các bệnh tim mạch như tăng huyết áp, bệnh mạch vành, hẹp hở van tim, bệnh cơ tim hay rối loạn nhịp đều là những căn bệnh mạn tính làm giảm sức bơm máu của tim. Điều này khiến cho người bệnh bệnh thường xuyên bị khó thở, mệt mỏi, ho khan, phù nề, đau tức ngực mỗi khi vận động hay gắng sức. Hậu quả chung cuối cùng của tất cả các bệnh tim mạch là suy tim.

Các phương pháp điều trị hiện đại cho dù rất quan trọng và tối cần thiết nhưng có thể chưa đủ để phục hồi chức năng bơm máu của tim cũng như bảo toàn chức năng mạch máu. Sự ra đời của nhãn hàng Ích Tâm Khang có ý nghĩa lớn không chỉ với người bệnh tim mạch, suy tim mà còn giúp các bác sĩ có thêm sự lựa chọn về giải pháp hỗ trợ hiệu quả đã được nghiên cứu lâm sàng.

1. Hiệu quả hỗ trợ làm giảm triệu chứng tim mạch của Ích Tâm Khang được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Trị liệu Canada 2014

Không dễ dàng để một sản phẩm hỗ trợ dành cho người bệnh Tim mạch được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại các bệnh viện Top đầu ngành Tim mạch. Và càng không dễ để kết quả nghiên cứu đó được công bố trên Tạp chí Dinh dưỡng Trị liệu Canada. Thế nhưng Ích Tâm Khang đã làm được điều đó.

Vượt qua hàng trăm nhãn hàng cùng rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe, nhãn hàng Ích Tâm Khang đã được khoa Tim mạch của một Bệnh viện lớn tại Hà Nội lựa chọn làm nghiên cứu lâm sàng với đề tài “Đánh giá hiệu quả của TPCN Ích Tâm Khang trong hỗ trợ điều trị suy tim mạn tính”.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, những người bệnh tim mạch ở giai đoạn suy tim độ 3 được kết hợp sử dụng thêm mỗi ngày 4 viên Ích Tâm Khang cùng với thuốc điều trị nền, không chỉ các triệu chứng lâm sàng được cải thiện có ý nghĩa mà ngay cả chức năng tim cũng được phục hồi. Cụ thể:

  • Triệu chứng lâm sàng do suy tim giảm đáng kể: Khó thở giảm 52%, đau ngực giảm 62%, phù giảm 63% và ho khan giảm 60%.
  • Giảm cholesterol toàn phần và LDL-C máu.
  • Chức năng bơm máu của tim được cải thiện (chỉ số EF tăng) đồng thời giảm được tần suất nhập viện vì suy tim tiến triển.

Theo Gs.Ts. Vũ Điện Biên – Trưởng nhóm nghiên cứu cho biết, kết quả này là tín hiệu đáng mừng để các thầy thuốc có thêm sự lựa chọn và bệnh nhân có thêm cơ hội giảm nhẹ các triệu chứng, cải thiện chất lượng sống tốt hơn.

Những con số khẳng định hiệu quả của Ích Tâm Khang với người bệnh tim mạch, suy tim
Những con số khẳng định hiệu quả của Ích Tâm Khang với người bệnh tim mạch, suy tim

Trưởng nhóm nghiên cứu Vũ Điện Biên cho biết thêm: “Qua nghiên cứu, chúng tôi thấy rằng TPCN Ích Tâm Khang là một sản phẩm tốt vì giúp hỗ trợ cải thiện các triệu chứng như khó thở, đau ngực, ho, phù rất rõ ràng. Cái hay của Ích Tâm Khang là tác động cùng lúc đến nhiều cơ chế gây suy tim nên giúp ngăn ngừa suy tim. Thứ 2 là sản phẩm này còn cải thiện rối loạn lipid máu, chống kết tập tiểu cầu để ngăn ngừa huyết khối, giúp tim làm việc hiệu quả hơn”.

2. Ghi nhận từ những người bệnh sử dụng TPCN Ích Tâm Khang

Bị tăng huyết áp lâu ngày và chuyển suy tim từ lúc nào chẳng hay, ông Thi (Bà Rịa – Vũng Tàu) chia sẻ về bệnh tình: “Từ khi bị suy tim, số ngày nằm viện của tôi nhiều hơn ở nhà. Ra viện về nhà vợ con vẫn lo lắng, vì không biết lúc nào tôi lại lên cơn khó thở. Ngồi không tôi cũng thấy mệt, cúi đầu xuống, ngẩng đầu lên cũng thấy khó thở, đau ngực, chứ nói gì đến đi lại. Thế nhưng khi uống thêm TPCN Ích Tâm Khang với thuốc điều trị, tôi thấy sức khỏe được cải thiện dần. Các triệu chứng suy tim gần như mất hẳn. Mới đây, tôi đi chăm vợ cả tuần trong bệnh viện, chẳng ai tin tôi đã bị suy tim”

Cùng bị suy tim như ông Thi, nhưng nguyên nhân làm cho tim suy của bà Nhung (Nam Định) lại bắt nguồn từ việc hở van tim 3 lá.

Giai đoạn hở van 3 lá chuyển suy tim bà không hay, chỉ thấy bị hụt hơi, khó thở, nặng ngực và đau âm ỉ cùng với các cơn ho khan về đêm phải ngồi dậy mới thở được. Tưởng mình bị viêm phế quản nên bà tự mua thuốc về uống. Mãi sau này lên tuyến cao hơn, bà mới được chẩn đoán ra bệnh. Khi đó van tim 3 lá bị hở nặng kèm theo tăng áp lực động mạch phổi khiến việc điều trị của bà tưởng chừng như đi vào ngõ cụt.

May mắn, bà biết đến Ích Tâm Khang và kiên trì dùng. Sang tháng thứ ba, thứ 4, bà thấy bệnh được giảm dần “Tôi thấy trong người đỡ mệt, không còn bị hụt hơi… Cảm giác cơ thể khoan khoái, hơi thở thoải mái như thể mình không có bệnh vậy…”

Bà Loan (Cống Vị, Hà Nội) bị thiếu máu cơ tim do tắc hẹp mạch vành. Suốt khoảng thời gian bị bệnh, bà không đi được đâu, xe đạp cũng không thể đi được, “suốt ngày chỉ quanh quẩn với mấy bức tường dưới tầng 1”. Vậy mà chưa đầy 3 tháng dùng thêm Ích Tâm Khang, bà đã giảm được đau tức ngực, khó thở, mệt mỏi. Vài tháng sau đó bà có thể leo cầu thang dễ dàng, đi chợ, làm việc nhà trở như trước khi bị bệnh.

Bà chia sẻ: “Dùng Ích Tâm Khang tôi nhận thấy rằng, hiện tượng đau ngực giảm rất nhiều và cường độ cũng giảm luôn. Chứng hồi hộp và tim đập nhanh cũng đỡ đi rất nhiều. Giờ tôi có thể đi xe máy, ‘tay lái lụa’ ý chứ, rồi hàng năm còn đi du lịch bằng máy bay vô tư”.

3. Ích Tâm Khang được nhiều Chuyên gia, Dược sĩ uy tín đánh giá tích cực

Với các chuyên gia tim mạch, việc chấp nhận và sử dụng một TPCN rất khó khăn. Nhưng Ích Tâm Khang đã chinh phục được cả những Giáo sư, chuyên gia khó tính nhất.

Trong một buổi tọa đàm, khi đề cập đến vai trò của các sản phẩm hỗ trợ tim mạch, Gs. Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội tim mạch Việt Nam cho hay:

“Tôi không phân biệt y học cổ truyền hay y học hiện đại, chỉ cần phù hợp với cơ thể là được và tôi thấy TPCN Ích Tâm Khang dùng tốt trên những người bệnh tôi trực tiếp điều trị và thấy kết quả khả quan được thể hiện trên cả lâm sàng và các xét nghiệm”.

Hiệu quả của TPCN Ích Tâm Khang còn được công nhận bởi các Dược sĩ Nhà thuốc – những người tiếp xúc trực tiếp, nhận được nhiều phản hồi nhiều nhất của bệnh nhân hàng ngày. Nhiều dược sĩ cho biết họ tư vấn cho người bệnh tim mạch dùng thêm nhãn hàng Ích Tâm Khang để giúp phục hồi chức năng bơm máu của tim, tăng khả năng gắng sức để người bệnh không trở thành gánh nặng cho con cái.

Chị Thúy – phụ trách chuyên môn của một nhà thuốc lớn cạnh viện 108 cho biết: “Lý do tôi giới thiệu nhãn hàng Ích Tâm Khang cho các khách hàng có bệnh tim mạch, rất đơn giản. Vì là dược sĩ tôi nên hiểu một sản phẩm hỗ trợ bệnh tim mạch tốt là phải dựa vào các bằng chứng nghiên cứu. Và Ích Tâm Khang đã có nghiên cứu chứng minh hiệu quả. Thứ 2 là dựa vào sự phản hồi của người dùng sản phẩm khi họ quay lại mua, tôi thường xem thêm các chỉ số xét nghiệm để tránh đánh giá cảm tính không khách quan”

Cuộc chiến chống lại bệnh tim mạch là một hành trình lâu dài đòi hỏi bạn phải phối hợp với nhiều yếu tố mới đạt hiệu quả như mong muốn. Sự đồng hành của nhãn hàng Ích Tâm Khang sẽ thắp sáng thêm niềm tin và hy vọng để người bệnh tim mạch, suy tim có thể yên tâm tận hưởng sống như những người khỏe mạnh.

Để đặt mua sản phẩm, bạn có thể tới các nhà thuốc gần nơi mình sinh sống, gọi điện trực tiếp qua tổng đài: 0983 103 844 – 0964 781 912 hoặc mua tại các đại lý có bán sản phẩm ích tâm khang.

Lưu ý: sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

 

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận