Phát tặng tài liệu tư vấn sức khỏe tại Bệnh viện Bạch Mai

Chương trình truyền thông “Vì sức khỏe người Việt” đã tổ chức phát tặng tài liệu tư vấn sức khỏe miễn phí cho bệnh nhân đang khám và điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai.

Tại đây, GS.TS. Nguyễn Khánh Trạch – chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam cũng đã trực tiếp tặng tài liệu tư vấn sức khỏe miễn phí cho cộng đồng.

Những cuốn cẩm nang tư vấn bệnh được phát tặng miễn phí bao gồm: cuốn tri thức sức khỏe, cẩm nang về bệnh tiêu hóa, cẩm nang bệnh mạch vành, cẩm nang bệnh sỏi thận – tiết niệu, cẩm nang chăm sóc lá gan – những điều cần biết.…

Ngoài những bàn tài liệu được đặt trong phòng chờ khám bệnh của khoa Khám bệnh Bệnh viện Bạch Mai thì chương trình còn đặt những khay tài liệu ngoài trời để cộng đồng có thể  chủ động và thuận tiện hơn trong việc đọc tài liệu.

Chương trình hy vọng, trong thời gian tới chương trình có thể tổ chức được nhiều buổi phát tài liệu miễn phí cho cộng đồng hơn nữa, góp phần củng cố thêm kiến thức cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, hướng tới một xã hội khỏe mạnh.Với những cuốn cẩm nang tư vấn bệnh này thì cộng đồng có thể chủ động phòng tránh bệnh một cách hiệu quả.

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh của buổi phát tài liệu miễn phí cho cộng đồng tại Bệnh viện Bạch Mai:

benh-vien-bach-mai
Bàn phát tài liệu được đặt tại Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Bạch Mai

benh-vien-bach-mai-
Tài liệu được phát trước cửa Khoa Khám bệnh theo yêu cầu – Bệnh viện Bạch Mai
benh-vien-bach-mai-1
GS.TS Nguyễn Khánh Trạch cũng có mặt tại buổi phát tài liệu miễn phí
benh-vien-bach-mai-2
Khay tài liệu được đặt ngoài trời để phục vụ cộng đồng

Thầy thuốc Việt Nam

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận