Phụ Lạc Cao EX: Hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả giúp chị em cải thiện đau bụng kinh

Sử dụng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX để cải thiện chứng đau bụng kinh là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên cách dùng ra sao, với liều lượng như thế nào khi sử dụng PLC EX để đạt hiệu quả tốt nhất thì không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những băn khoăn trên.

TPCN Phụ Lạc Cao EX có thành phần gì, công dụng giảm đau bụng kinh như thế nào?

Phụ Lạc Cao EX là sản phẩm chuyên biệt cho tình trạng đau bụng kinh với thành phần chính là N-Acetyl L-cysteine cùng nhiều thảo dược khác. Sản phẩm đã giúp hàng ngàn chị em thoát khỏi tình trạng đau bụng kinh, đau bụng kinh dữ dội, kéo dài.

Thành phần có trong Phụ Lạc Cao EX

Thành phần có trong 1 viên nén Phụ Lạc Cao EX bao gồm:

Thành phần Hàm lượng Tác dụng
N-Acetyl-L-Cysteine 220 mg Giúp giảm kích thước và hạn chế sự xâm lấn của các tế bào lạc nội mạc tử cung, giảm tăng sinh tế bào bất thường và giảm đau trong lạc nội mạc tử cung.
Cao Đan Sâm. 100 mg Bổ máu, tăng cường lưu thông khí huyết, tiêu sưng, giảm đau, chống oxy hóa, tăng cường miễn dịch và điều hòa hormone.
Cao Hương Phụ 90 mg Giúp hành khí, điều kinh, từ đó giảm đau bụng kinh hiệu quả.
Cao Đương Quy. 65 mg Giúp bổ huyết, hoạt huyết, điều kinh, giảm đau bụng kinh.
Cao Sài Hồ Bắc 60 mg Có tác dụng khai thông khí huyết, điều hoà chu kỳ kinh nguyệt ổn định, từ đó giảm đau bụng kinh.
Cao Nga Truật 50 mg Có tác dụng hành khí, phá huyết, thông kinh bế, cải thiện những bất thường ở chu kỳ kinh nguyệt, trong đó có chứng đau bụng kinh.

Công dụng của Phụ Lạc Cao EX với chứng đau bụng kinh

Nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa các thành phần có trong Phụ lạc Cao EX đã tạo ra một công thức vô cùng độc đáo, giúp tác động trực tiếp vào nguyên nhân gây đau bụng kinh theo cơ chế:

 • Giúp bồi bổ, lưu thông khí huyết: Các thảo dược thiên nhiên (đan sâm, đương quy, hương phụ, nga truật, sài hồ bắc) có tác dụng trong việc tăng cường lưu thông khí huyết, bổ máu, kích thích ra kinh, mát gan nhuận khí,… từ đó giúp điều hoà nội tiết tố, giảm đau bụng kinh hiệu quả.
 • Tác dụng tăng cường miễn dịch, chống oxy hóa, chống gốc tự do: Acid amin N-Acetyl-L-Cysteine, đan sâm, đương quy có tác dụng tăng cường chức năng chống oxy hóa, điều hoà nội tiết tố, giúp nâng cao khả năng miễn dịch, giảm kích thước và làm giảm sự xâm lấn của các tế bào lạc nội mạc tử cung – một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng đau bụng kinh dữ dội.

Nhờ vào cơ chế này, TPCN Phụ Lạc Cao EX đã cải thiện tình trạng đau bụng kinh hiệu quả, ngăn ngừa bệnh tái phát do các nguyên nhân gốc rễ đã được giải quyết.

Phụ Lạc Cao giúp giảm đau bụng kinh hiệu quả, an toàn
Phụ Lạc Cao giúp giảm đau bụng kinh hiệu quả, an toàn

Hướng dẫn sử dụng Phụ Lạc Cao EX để đạt hiệu quả cao trong cải thiện đau bụng kinh

Để cải thiện tình trạng đau bụng kinh hiệu quả nhất, chị em cần tuân thủ đúng liều lượng, thời gian sử dụng cũng như các lưu ý kèm theo.

Liều dùng, thời gian sử dụng Phụ Lạc Cao EX

Để đạt hiệu quả cao trong quá trình hỗ trợ cải thiện tình trạng đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung, rối loạn kinh nguyệt,… chị em nên dùng Phụ Lạc Cao EX với liều như sau:

 • Ngày uống 2 – 3 viên/ mỗi lần, dùng 2 lần/ngày
 • Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Phụ Lạc Cao EX chứa thành phần chính từ thảo dược thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe, không gây tương tác với bất kỳ loại thuốc tây hay sản phẩm hỗ trợ điều trị nào khác, do đó chị em có thể yên tâm sử dụng theo từng đợt liên tục từ 3 – 6 tháng mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Sử dụng Phụ lạc Cao EX từ 3 - 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất
Sử dụng Phụ lạc Cao EX từ 3 – 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất

Một số lời khuyên khi sử dụng TPCN Phụ Lạc Cao EX

Bên cạnh việc sử dụng TPCN Phụ lạc Cao EX đúng thời gian và liều lượng, chị em nên chú trọng kết hợp chế độ dinh dưỡng cũng như sinh hoạt hàng ngày khoa học lành mạnh khi dùng sản phẩm thiên nhiên Phụ Lạc Cao EX là các yếu tố cần thiết, được nhiều chuyên gia khuyến khích, cụ thể:

 • Xây dựng một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tăng cường bổ sung các thực phẩm tốt như: Rau xanh, hoa quả, cá… Hạn chế đồ ăn nhiều dầu mỡ, đồ ăn quá mặn, bia, rượu,…
Người bị lạc nội mạc tử cung cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý để nâng cao sức khỏe
Người bị lạc nội mạc tử cung cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý để nâng cao sức khỏe
 • Thường xuyên tập luyện đều đặn các môn thể thao như: Đi bộ, đạp xe, thiền, yoga…
 • Vệ sinh cá nhân sạch sẽ để tránh nhiễm trùng, nhiễm khuẩn khiến cho các bệnh phụ khoa trầm trọng hơn.
 • Luôn giữ tinh thần thoải mái, tránh những căng thẳng mệt mỏi không cần thiết cả trong công việc và cuộc sống.
 • Ngủ đủ 7 – 8 tiếng mỗi ngày cũng là một cách giúp cải thiện tình trạng sức khỏe nói chung và bệnh lạc nội mạc tử cung nói riêng.

Các giai đoạn cải thiện khi sử dụng Phụ Lạc Cao EX

Thực tế cho thấy, hầu hết chị em bị đau bụng kinh sau khi sử dụng Phụ lạc Cao EX chia sẻ, các cơn đau bụng kinh được cải thiện và giảm thiểu rõ rệt qua 3 giai đoạn:

 • Sau 1 tháng: Mức độ đau bụng kinh thuyên giảm, bất thường trong chu kỳ kinh được cải thiện hơn.
 • Sau 2 – 3 tháng: Đau bụng kinh gần như không còn, chu kỳ kinh nguyệt đều đặn, không còn tình trạng rối loạn kinh nguyệt, không bị máu kinh vón cục,…
 • Sau 4 – 6 tháng: Hết đau bụng kinh, kinh nguyệt ổn định, sức khỏe thể chất được đảm bảo giúp chị em vui vẻ, thoải mái tận hưởng cuộc sống.

Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng TPCN Phụ Lạc Cao EX

Khi sử dụng Phụ Lạc Cao EX có rất nhiều chị em có những băn khoăn về sản phẩm. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng Phụ Lạc Cao EX.

Phụ Lạc Cao EX có tác dụng phụ không?

Phụ lạc Cao EX có nguồn gốc từ thảo dược, thiên nhiên, do đó không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Điều này đã được chứng minh qua nhiều nghiên cứu lâm sàng tại các bệnh viện lớn. Cụ thể: Nghiên cứu đánh giá tác dụng và độ an toàn của Phụ Lạc Cao trong hỗ trợ điều trị thống kinh cơ năng tuổi trẻ (đau bụng kinh) tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Nghiên cứu được thực hiện vào năm 2012 do chuyên gia Lê Thị Hiền và Nguyễn Quỳnh Trang đồng thực hiện. Nghiên cứu được tiến hành so sánh triệu chứng trước sau trên 60 bệnh nhân được chẩn đoán là thống kinh cơ năng sử dụng Phụ Lạc Cao liên tục trong 3 tháng. Kết quả nhận được: 90% bệnh nhân giảm đau bụng kinh; 51,7% bệnh nhân hết đau bụng kinh; Lượng kinh, màu sắc kinh được cải thiện, không còn bệnh nhân nào có máu cục và hầu như không có tác dụng phụ.

Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Phụ Lạc Cao EX an toàn cho người đau bụng kinh
Nghiên cứu lâm sàng cho thấy Phụ Lạc Cao EX an toàn cho người đau bụng kinh

Người có bệnh nền dạ dày, gan thận có sử dụng được Phụ Lạc Cao EX không?

Với các thành phần giúp giảm đau, lưu thông khí huyết hoàn toàn từ thảo dược thì sản phẩm Phụ Lạc Cao EX rất an toàn, lành tính. Sản phẩm không gây tác dụng phụ hay tương tác với các thuốc khác. Do đó, chị em có bệnh nền dạ dày như: Viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày,… hay bị các bệnh về gan, thận cũng hoàn toàn yên tâm sử dụng Phụ Lạc Cao EX.

Sử dụng TPCN Phụ Lạc Cao EX và những vấn đề thai nghén

Nhiều chị em cảm thấy lo lắng khi mang thai trong lúc uống Phụ Lạc Cao EX, lo lắng không biết có ảnh hưởng gì tới thai nhi không, có phải ngừng sử dụng Phụ Lạc Cao không,… Trong trường hợp này, các chuyên gia cũng khẳng định, Phụ Lạc Cao EX không gây bất cứ ảnh hưởng nào tới sự phát triển của thai bởi thành phần của Phụ Lạc Cao EX  hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên, đã được nghiên cứu lâm sàng qua nhiều công trình khoa học lớn cũng như nhận định của các chuyên gia đầu ngành để chứng minh độ an toàn.

Bên cạnh đó, TPCN Phụ Lạc Cao EX còn được coi là một giải pháp hiệu quả để cải thiện triệu chứng và tăng cường khả năng mang thai, giảm nguy cơ vô sinh, hiếm muộn ở phụ nữ bị lạc nội mạc tử cung.

Tuy nhiên, khi đã phát hiện mang thai, chị em có thể ngưng sử dụng sản phẩm trong thời gian này. Bởi lẽ, mặc dù Phụ Lạc Cao EX không tiềm ẩn bất cứ nguy cơ tiêu cực nào tới sự hình thành và phát triển của thai nhi, nhưng trong giai đoạn này, việc sử dụng sản phẩm là không cần thiết. Vì trong 9 tháng mang thai, theo tự nhiên, chị em cũng sẽ không còn thấy chu kỳ kinh nguyệt “ghé thăm” mỗi tháng. Do đó, các triệu chứng như đau bụng kinh, rối loạn kinh nguyệt, kinh ra nhiều, hành kinh kéo dài,… đều tạm ngừng xảy ra.

Đặc biệt, sau khi sinh con nếu chu kỳ kinh nguyệt không ổn định, tình trạng đau bụng kinh vẫn xảy ra, chị em hoàn toàn có thể tiếp tục sử dụng Phụ Lạc Cao EX để cải thiện tình trạng này.

Xem thêm

6 lý do chị em nên chọn Phụ Lạc Cao EX khi bị đau bụng kinh, lạc nội mạc tử cung

Hy vọng rằng với những chia sẻ ở trên, chị em có thể hiểu rõ về công dụng và cách dùng sản phẩm Phụ Lạc Cao EX sao cho hiệu quả, giúp cải thiện tình trạng đau bụng kinh tốt nhất. Nếu bạn cần đặt mua Phụ Lạc Cao EX hoặc có bất kỳ băn khoăn nào cần được giải đáp thêm, vui lòng liên hệ tổng đài điện thoại 024. 38461530 – 028. 62647169 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hồng Đăng

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận