Tại sao người bị vảy nến thể giọt nên sử dụng Kim Miễn Khang?

Vảy nến thể giọt là một trong những bệnh vảy nến khá phổ biến, khiến người mắc ngứa ngáy, khó chịu, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Để khắc phục tình trạng này, Kim Miễn Khang luôn là sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người bệnh.

Những thông tin có thể bạn chưa biết về vảy nến thể giọt

Vẩy nến thể giọt là một thể thông thường của bệnh vẩy nến. Đây là một trong những thể bệnh nhẹ nhất và có thể điều trị khỏi nếu áp dụng đúng phương pháp.

Dấu hiệu vảy nến thể giọt

Một số triệu chứng thường gặp của bệnh vảy nến thể giọt bao gồm:

– Xuất hiện những tổn thương nhỏ như giọt nước nằm rải rác khắp vùng da, thường gặp nhất tại các vị trí như: Lưng, bàn tay, khuỷu tay, chân, đầu gối,…

– Tại vùng da mới bị vảy nến thể giọt thường đỏ ửng và có nhiều vảy trắng phủ lên. Ban đầu còn có thể xuất hiện mủ, sau đó, khi mủ vỡ ra thì da sẽ khô lại và hình thành các lớp vảy dày, dễ bong với nhiều loại kích thước khác nhau.

– Các vết vảy nến rất ngứa và đau do da khô.

Nguyên nhân gây vảy nến thể giọt

Mặc dù có rất nhiều yếu tố gây bệnh vảy nến nhưng nguyên nhân sâu xa là do hệ miễn dịch bị suy yếu, rối loạn gây ra tình trạng tự miễn (tức là các tế bào miễn dịch thay vì tấn công tế bào lạ xâm nhập vào cơ thể, thì chúng tấn công vào biểu bì da, các cơ quan trong cơ thể gây bệnh vảy nến. Mặt khác, tế bào biểu bì da rất mỏng manh, do vậy dễ bị tổn thương, viêm nhiễm.

Hệ miễn dịch suy yếu dẫn đến vảy nến thể giọt
Hệ miễn dịch suy yếu dẫn đến vảy nến thể giọt

Phương pháp điều trị vảy nến thể giọt hiện nay

Các phương pháp điều trị vảy nến thể giọt thường được áp dụng hiện nay là sử dụng thuốc, quang trị liệu kết hợp với chăm sóc tại nhà.

Điều trị bằng thuốc:

Đây là phương pháp được áp dụng khá phổ biến vì giúp ngăn chặn kịp thời phản ứng viêm và tổn thương nặng nề trên da.

– Với những biểu hiện nhẹ, cách cải thiện nhanh chóng là sử dụng các sản phẩm chứa: Axit salicylic, nhựa than, hoặc calcitriol, anthralin,…

– Khi có tổn thương nặng hơn, thuốc uống tác dụng toàn thân với vai trò ức chế miễn dịch như: Etanercept, cyclosporine, infliximab, adalimumab, methotrexate, acitretin, golimumab,…

Dùng thuốc bôi chỉ giúp cải thiện triệu chứng vảy nến thể giọt
Dùng thuốc bôi chỉ giúp cải thiện triệu chứng vảy nến thể giọt

Quang trị liệu: Phương pháp này khá hiệu quả cho người bị vảy nến, giúp kháng viêm, giảm thiểu tổn thương nhanh chóng, được thực hiện bằng cách chiếu chùm tia cực tím vào những vùng tổn thương. Mặc dù vậy, bạn vẫn có thể gặp phải một số phản ứng như: Phồng rộp, bỏng rát da, một số trường hợp có thể làm biểu hiện bùng phát mạnh mẽ hơn.

Chăm sóc tại nhà: Thực hiện một lối sống khoa học, lành mạnh sẽ giúp hạn chế các triệu chứng của bệnh vảy nến thể giọt hiệu quả hơn.

– Giảm tiêu thụ thịt đỏ, đồ cay nóng, thực phẩm chế biến sẵn, đồ hun khói,…

– Tăng cường rau xanh, trái cây giàu vitamin C, D, A, omega – 3 từ cá, ngũ cốc nguyên hạt,…

Công dụng của TPBVSK Kim Miễn Khang với người bệnh vảy nến thể giọt

Khi mắc bệnh vảy nến thể giọt nhiều người lựa chọn sử dụng kết hợp sản phẩm thảo dược với các phương pháp điều trị tây y và cho hiệu quả tích cực, bởi những lý do sau đây:

Kim Miễn Khang chứa thành phần thảo dược được nghiên cứu có tác dụng tốt với người bị vảy nến thể giọt

Kim Miễn Khang chứa thành phần chính sói rừng. Từ xa xưa, cha ông ta đã sử dụng thảo dược làm thuốc để chữa rất nhiều bệnh khác nhau, giảm triệu chứng viêm, đau. Đối với bệnh vảy nến, thành phần của cây sói rừng có tác dụng đáng kể trong việc làm giảm ngứa ngáy, bong tróc, ngăn ngừa lây lan rộng các vùng da bị tổn thương. Không chỉ vậy, tác dụng của cây sói rừng với bệnh vảy nến đã được nghiên cứu chứng minh. Cụ thể, theo nghiên cứu năm 2009, tại đại học Thẩm Dương, Trung Quốc với mục tiêu: “Đánh giá tác dụng của Sói rừng trên hệ miễn dịch của chuột thí nghiệm gây stress bằng cách nuôi nhốt” đã đưa ra kết luận: Dịch chiết sói rừng có tác dụng bảo vệ hệ miễn dịch của chuột thông qua việc làm gia tăng số lượng và tỷ lệ các tế bào miễn dịch. Vì vậy, cây sói rừng có hiệu quả cải thiện vảy nến nói chung và vảy nến thể giọt nói riêng.

Cây sói rừng giúp hỗ trợ cải thiện bệnh vảy nến
Cây sói rừng giúp hỗ trợ cải thiện bệnh vảy nến

Kim Miễn Khang tác động đến nguyên nhân sâu xa gây vảy nến thể giọt

Bên cạnh sói rừng, TPBVSK Kim Miễn Khang còn chứa nhiều thảo dược quý khác như thổ phục linh, bạch thược, nhũ hương, hoàng bá,… giúp tác động vào bệnh vảy nến thể giọt theo 2 cơ chế:

– Giúp giảm triệu chứng viêm, ngứa ngáy, đau rát, giảm những tổn thương trên da nhờ các thảo dược như: Chiết xuất nhũ hương, cao nhàu, cao bạch thược, cao thổ phục linh. Điều này giúp đáp ứng được mục tiêu trước mắt trong điều trị bệnh vảy nến, lupus ban đỏ.

– Giúp ổn định, điều hòa miễn dịch nhờ các thảo dược: Cao sói rừng (thành phần chính), cao nhàu, cao hoàng bá. Những thảo dược này giúp tác động vào nguyên nhân sâu xa gây bệnh tự miễn, đó là hệ miễn dịch suy yếu, rối loạn, tự miễn dịch.

Kim Miễn Khang giúp cải thiện bệnh vảy nến thể giọt
Kim Miễn Khang giúp cải thiện bệnh vảy nến thể giọt

Kim Miễn Khang đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh hiệu quả đối với bệnh vảy nến

Thực tế, hiệu quả của Kim Miễn Khang đã được kiểm chứng qua nghiên cứu lâm sàng. Tháng 6, năm 2014, Kim Miễn Khang đã được thực hiện nghiên cứu lâm sàng đề tài “Đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị bệnh vẩy nến thể thông thường bằng Kim Miễn Khang” do PGS.TS Trần Lan Anh – Nguyên Trưởng phòng đào tạo Bệnh viện Da liễu Trung ương thực hiện, cho kết quả đối với bệnh vảy nến, trong đó có vảy nến thể giọt: Tỷ lệ cải thiện tốt ở nhóm sử dụng Kim Miễn Khang cao gấp gần 2 lần nhóm không dùng. Ngoài ra, khi đánh giá tính an toàn của Kim Miễn Khang, nghiên cứu đã cho thấy: Các kết quả xét nghiệm hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, urê máu, creatine, glucose trước và sau hỗ trợ điều trị không có sự khác biệt giữa 2 nhóm. Ở nhóm sử dụng kết hợp cùng Kim Miễn Khang, kết quả men gan cho thấy chỉ số AST và ALT trước và sau hỗ trợ điều trị vẫn trong giới hạn bình thường, tác dụng không mong muốn như mất ngủ chỉ chiếm 3,3% so với nhóm đối chứng là 6,7%, điều này chứng tỏ Kim Miễn Khang an toàn khi sử dụng.

Chuyên gia đánh giá cao về tác dụng của TPBVSK Kim Miễn Khang

Khi nói về thành phần chính sói rừng của viên uống Kim Miễn Khang, bác sĩ Nguyễn Thành – Nguyên Trưởng Khoa Khám bệnh, Bệnh Viện Da Liễu Trung Ương cho biết:

Chuyên gia đánh giá cao về cây sói rừng - thành phần chính của Kim Miễn Khang
Chuyên gia đánh giá cao về cây sói rừng – thành phần chính của Kim Miễn Khang

Hàng ngàn người bệnh tin tưởng sử dụng Kim Miễn Khang cho hiệu quả tốt

Kim Miễn Khang cho hiệu quả cải thiện tốt với bệnh vảy nến, thực tế, có rất nhiều người dùng phản hồi tích cực về hiệu quả của sản phẩm. Cụ thể như sau:

Chị Lê Thị Lương

Bệnh nhân chia sẻ cải thiện vảy nến sau khi dùng Kim Miễn Khang
Bệnh nhân chia sẻ cải thiện vảy nến sau khi dùng Kim Miễn Khang

Anh Trần Bảo Quốc

Người bệnh cải thiện vảy nến sau khi dùng Kim Miễn Khang
Người bệnh cải thiện vảy nến sau khi dùng Kim Miễn Khang

Không chỉ được người bệnh tin dùng, TPBVSK Kim Miễn Khang cũng là sản phẩm được những dược sĩ lâu năm tại nhà thuốc đánh giá cao về hiệu quả cải thiện bệnh tự miễn như vảy nến.

Xem thêm

Giải đáp những thắc mắc thường gặp của người bệnh vảy nến về TPBVSK Kim Miễn Khang

Như vậy, mặc dù theo tây y hiện nay chưa có biện pháp chữa khỏi hoàn toàn vảy nến thể giọt nói riêng hay vảy nến nói chung, tuy nhiên, người bệnh có thể sử dụng các biện pháp giúp điều hòa hệ miễn dịch, giảm triệu chứng khó chịu, ngăn ngừa bệnh tiến triển sang thể nặng hơn, từ đó giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Trong đó, giải pháp từ sản phẩm Kim Miễn Khang chứa thành phần chính cây sói rừng đang được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. Nếu có băn khoăn về bệnh vảy nến thể giọt hay sản phẩm Kim Miễn Khang, bạn có thể liên hệ tới hotline 02438461530 – 028.62647169 để được giải đáp chi tiết.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dược sĩ Thu Hường

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận