Tiếp tục đặt khay tài liệu tư vấn sức khỏe miễn phí

Chương trình truyền thông “Vì sức khỏe người Việt” tiếp tục đặt thêm 3 khay tài liệu tư vấn sức khỏe “miễn phí” cho bệnh nhân tại Bệnh viện Nhiệt đới, Phòng khám Vip 12 và Khoa A9 Bệnh viện Bạch Mai.

Chương trình truyền thông “Vì sức khỏe người Việt” do Hội Nội khoa Việt Nam xây dựng và phát triển. Mục tiêu của chương trình là kết nối các bác sĩ tâm huyết về chuyên môn trực tiếp tư vấn sức khỏe cho cộng đồng những thông tin chuẩn mực và đẩy đủ về một bệnh cụ thể.

Ngoài hình thức tư vấn sức khỏe trực tiếp, thì chương trình còn tổ chức biên soạn những cuốn cẩm nang bệnh để phát tặng miễn phí cho cộng đồng. Những cuốn cẩm nang tư vấn bệnh bao gồm: cuốn tri thức sức khỏe, cẩm nang về bệnh tiêu hóa, tim mạch, thận – tiết niệu, ung thư, cơ xương khớp, cẩm nang chăm sóc lá gan – những điều cần biết.… Những khay tài liệu tư vấn bệnh miễn phí này đã được đặt tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nông nghiệp, Bệnh viện Lão khoa Trung ương, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức.

Hiện nay, chương trình tiếp tục đặt khay tài liệu tại 3 bệnh viện lớn nữa đó là Bệnh viện Nhiệt đới, Phòng khám Vip 12 và Khoa A9 Bệnh viện Bạch Mai. Bên cạnh đó, chương trình còn tiếp tục cung cấp thêm tài liệu cho những bệnh viện đã được đặt khay tài từ trước. Hy vọng rằng, với những cuốn cẩm nang tư vấn bệnh này thì cộng đồng có thể chủ động phòng tránh bệnh một cách hiệu quả.

Trong thời gian tới, chương trình sẽ tiếp tục thực hiện đặt khay tài liệu tư vấn sức khỏe miễn phí cho cộng đồng tại tất cả các Bệnh viện, phòng khám toàn khu vực miền bắc, góp phần củng cố thêm kiến thức cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, hướng tới một xã hội khỏe mạnh.

Dưới đây sẽ là một số hình ảnh của kế hoạch “đặt khay tài liệu tư vấn sức khỏe miễn phí cho cộng đồng tại Bệnh viện Nhiệt đới, Phòng khám Vip 12 và Khoa A9 Bệnh viện Bạch Mai.

tiep-tuc-dat-khay-tai-lieu-tu-van-suc-khoe-mien-phi tiep-tuc-dat-khay-tai-lieu-tu-van-suc-khoe-mien-phi-

Thầy thuốc Việt Nam

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận