Tiêu Khiết Thanh có tác dụng gì với tình trạng khản tiếng, mất tiếng?

27/10/2021

Tiêu Khiết Thanh có tác dụng gì? Tiêu Khiết Thanh có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, giảm sưng, giúp giảm các triệu chứng: Ho, đau rát họng, viêm thanh quản… nên đặc biệt phù hợp với người bị khản tiếng, mất tiếng. Đây chính là lý do mà trong suốt hơn 10 năm qua, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Tiêu Khiết Thanh đã và đang trở thành giải pháp giúp hàng triệu người Việt bảo vệ giọng nói của mình.

Tác dụng của Tiêu Khiết Thanh với người bị khản tiếng, mất tiếng

Sử dụng Tiêu Khiết Thanh khi bị khản tiếng, mất tiếng là xu hướng được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn bởi những lý do dưới đây: 

Tiêu Khiết Thanh giúp giảm sưng, ho, đau rát họng, khản tiếng

Hiện nay, để đối phó với khản tiếng, đau họng… sử dụng các thuốc tây y như thuốc giảm đau, chống viêm hay kháng sinh là cách rất phổ biến. Mặc dù giúp giảm triệu chứng nhanh nhưng các thuốc này thường đi kèm với tác dụng phụ khiến cơ thể mệt mỏi, sức khỏe giảm sút và tiềm ẩn nguy cơ kháng thuốc.

Với chiết xuất chính từ cây rẻ quạt, sản phẩm Tiêu Khiết Thanh có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giúp giảm nhanh triệu chứng đau rát họng, khản tiếng. Theo sách “Cây thuốc và động vật làm thuốc ở Việt Nam” tập II: Cao rẻ quạt (còn gọi là xạ can) được coi là một vị thuốc quý chữa các bệnh về họng, thanh quản, ho nhiều đờm, khản tiếng. Thân rễ rẻ quạt được nghiên cứu lâm sàng trên nhiễm khuẩn đường hô hấp cho trẻ em và viêm họng ở người lớn có kết quả điều trị tốt ở 85% bệnh nhân viêm họng, viêm thanh quản… 

Một nghiên cứu tại Trung Quốc cũng đã chứng minh: Thân, rễ rẻ quạt chứa nhiều nhóm hoạt chất như isoflavonoid, flavonoid, iridal-triterpenoid. Đây đều là những hoạt chất có tác dụng như kháng sinh thực vật giúp kháng khuẩn, chống viêm, giảm đau, chống oxy hóa mạnh. Do thành phần là kháng sinh thực vật, kháng viêm thực vật nên càng dùng lâu dài thì hệ miễn dịch càng tăng cường, càng có lợi cho đường hô hấp.

Tiêu Khiết Thanh giúp giảm đau rát họng, khản tiếng nhờ thành phần chính là rẻ quạt

Tiêu Khiết Thanh giúp giảm đau rát họng, khản tiếng nhờ thành phần chính là rẻ quạt

Tiêu Khiết Thanh giúp phục hồi và bảo vệ niêm mạc thanh quản, phòng tránh tái phát

Khản tiếng là tình trạng rất dễ tái phát trước sự tác động của các yếu tố từ môi trường bên ngoài nên người bệnh buộc phải dùng thuốc nhiều lần để cải thiện triệu chứng. Điều này gây ra một vòng luẩn quẩn giữa viêm – kháng sinh – viêm.

Khắc phục được mặt hạn chế đó, bên cạnh rẻ quạt, sản phẩm Tiêu Khiết Thanh còn có thêm các thảo dược quý khác như: Bán biên liên, bồ công anh, sói rừng giúp tăng cường hệ miễn dịch cho tế bào dây thanh âm suy yếu, phục hồi và bảo vệ thanh quản đang bị tổn thương hoặc dễ kích ứng, từ đó giúp phòng ngừa bệnh tái phát, ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm, đồng thời hạn chế nguy cơ mắc những bệnh đường hô hấp khác. 

Các giai đoạn cải thiện khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản khi sử dụng Tiêu Khiết Thanh

Để đạt được hiệu quả cải thiện các triệu chứng: Ho, đau họng, viêm thanh quản, khản tiếng, mất tiếng… cao nhất, bạn nên sử dụng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh với liều 4 – 6 viên/ngày chia 2 lần. Thời điểm hấp thu sản phẩm tốt nhất là trước khi ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ, nên uống cách các thuốc khác từ 1 – 2 giờ.

Với liều dùng này, rất nhiều người bị khản tiếng, mất tiếng chia sẻ đã cải thiện rõ rệt qua 4 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Các triệu chứng đau rát họng, khản tiếng, ho, mệt mỏi bắt đầu có sự chuyển biến tích cực.

Giai đoạn 2: Khản tiếng, đau họng, ho khan giảm đáng kể, giọng nói trong sáng hơn.

Giai đoạn 3 : Hệ miễn dịch và sức đề kháng được củng cố, phục hồi niêm mạc thanh quản, giảm nguy cơ khản tiếng, mất tiếng tái phát.

Giai đoạn 4: Thanh quản được phục hồi gần như hoàn toàn, giọng nói bình phục, trong trẻo.

Hiệu quả cải thiện khản tiếng, mất tiếng của Tiêu Khiết Thanh thay đổi qua từng giai đoạn sử dụng

Hiệu quả cải thiện khản tiếng, mất tiếng của Tiêu Khiết Thanh thay đổi qua từng giai đoạn sử dụng

Lưu ý: Thời gian có tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào thể trạng cũng như chế độ sinh hoạt mỗi người và sử dụng Tiêu Khiết Thanh đúng hướng dẫn hay không.

Chuyên gia nói gì về tác dụng của Tiêu Khiết Thanh trong cải thiện khản tiếng, mất tiếng?

Không khó để bạn có thể tìm thấy đánh giá của các chuyên gia Tai mũi họng về tác dụng cải thiện khản tiếng của Tiêu Khiết Thanh trên nhiều công cụ tìm kiếm hiện nay. Dưới đây là một số đánh giá tiêu biểu:

PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai mũi họng Trung ương cho biết:

PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh phân tích tác dụng của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh trong cải thiện khản tiếng, mất tiếng

PGS. TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh phân tích tác dụng của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh trong cải thiện khản tiếng, mất tiếng

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội, Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương phân tích:

“Tiêu Khiết Thanh có thành phần nổi bật là cao rẻ quạt. Rẻ quạt là một vị thuốc quý của y học cổ truyền mà cha ông ta rất hay sử dụng trong những trường hợp viêm họng, khản tiếng, mất tiếng. Qua nghiên cứu của y học hiện đại thì rẻ quạt cũng có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn, ức chế một số vi khuẩn như liên cầu, phế cầu… Ngoài ra, Tiêu Khiết Thanh còn chứa các thảo dược quý khác như: Bán biên liên, bồ công anh, sói rừng đều là những vị thuốc giúp thanh độc, tiêu viêm, được coi như những kháng sinh thực vật, có tác dụng chống oxy hóa, chống viêm, kháng khuẩn và điều hòa miễn dịch rất tốt”.

Các thành phần của Tiêu Khiết Thanh giúp giảm khản tiếng được chuyên gia đánh giá cao

Các thành phần của Tiêu Khiết Thanh giúp giảm khản tiếng được chuyên gia đánh giá cao

Nhà thuốc đánh giá cao về hiệu quả cải thiện khản tiếng, mất tiếng của Tiêu Khiết Thanh

Hiệu quả của Tiêu Khiết Thanh còn được công nhận bởi các dược sĩ đang làm việc tại nhà thuốc – những người tiếp xúc trực tiếp, tiếp nhận phản hồi của bệnh nhân hàng ngày. Nhiều dược sĩ cho biết, họ tin tưởng vào chất lượng, hiệu quả của  sản phẩm Tiêu Khiết Thanh để tư vấn cho người bị khản tiếng.

Chị Thúy – phụ trách chuyên môn của một nhà thuốc ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết:

Đa phần người dùng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh đều cảm thấy các triệu chứng: Khản tiếng, mất tiếng, ho, đau rát họng… giảm rõ rệt. Cơ thể khỏe mạnh hơn, tinh thần thoải mái, không còn mệt mỏi nên đều quay lại mua thêm vì bước đầu họ dùng thấy hiệu quả nên muốn duy trì dùng lâu dài.”

Kinh nghiệm của người dùng sản phẩm Tiêu Khiết Thanh

Chia sẻ thực tế của người dùng là minh chứng rõ ràng nhất cho tác dụng cải thiện khản tiếng, mất tiếng của sản phẩm Tiêu Khiết Thanh đã mang lại trong hơn 10 năm qua. Nhiều người sử dụng Tiêu Khiết Thanh đã tìm lại được giọng nói của mình, tự tin hơn khi giao tiếp. Dưới đây là một số trường hợp điển hình:

Nguyễn Thị Chuyền (sinh năm 1959, ở ngõ 50/59/23 đường Đặng Thai Mai, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội) từng bị khản tiếng dai dẳng nhiều năm, nói không nói rõ tiếng, đau họng, người mệt mỏi do công việc trước đây là giáo viên mầm non thường xuyên phải nói to, nói nhiều. Thế nhưng, kể cả khi về hưu thì tình trạng của bà Chuyền cũng không thuyên giảm. Tình cờ biết đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh trên tivi giúp cải thiện khản tiếng, mất tiếng rất tốt nên bà Chuyền đã mua 3 hộp về sử dụng. Bà chia sẻ: “Tôi thấy sản phẩm này tốt lắm, đúng là vừa bảo vệ sức khoẻ lại giúp duy trì giọng nói trong sáng. Tôi rất tin tưởng sản phẩm này vì không có hại gì cho bản thân. Không chỉ tin dùng cho bản thân, tôi còn chia sẻ cho bạn bè mình, thậm chí tặng cho họ dùng thử nữa”.

Bà Chuyền đã hết khản tiếng, mất tiếng sau khi dùng Tiêu Khiết Thanh

Bà Chuyền đã hết khản tiếng, mất tiếng sau khi dùng Tiêu Khiết Thanh

Hay như trường hợp của chị Vi Thị Hoan (trú tại 198 đường Ngô Quyền, phường Đông Kinh, TP. Lạng Sơn). Là chủ quán phở 10 năm nay, hàng ngày phải giao tiếp nhiều với khách hàng, chị Hoan mắc chứng khàn tiếng, hụt hơi, có khi mất giọng hoàn toàn do hạt xơ dây thanh. May mắn thay, con gái chị Hoan đã tìm hiểu và biết đến sản phẩm Tiêu Khiết Thanh giúp cải thiện khản tiếng hiệu quả nên đã mua về cho mẹ sử dụng. Thật bất ngờ, chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng Tiêu Khiết Thanh, giọng nói của chị đã rõ hơn, trong và không bị hụt hơi nữa.

Nhờ sử dụng Tiêu Khiết Thanh, giọng nói của chị Hoan đã trong sáng trở lại

Nhờ sử dụng Tiêu Khiết Thanh, giọng nói của chị Hoan đã trong sáng trở lại

Không chỉ riêng bà Chuyền hay chị Hoan mà còn có rất nhiều người khác đã cải thiện đáng kể các triệu chứng khản tiếng, mất tiếng khó chịu. Vì lẽ đó mà theo khảo sát mới nhất vào tháng 1 năm 2021 cho thấy, có đến 90,8% người tiêu dùng hài lòng và rất hài lòng về hiệu quả của sản phẩm.

Xem thêm

Cây rẻ quạt – Thảo dược quý cho người bị viêm thanh quản

Là sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho người bị khản tiếng, mất tiếng lâu năm trên thị trường, sản phẩm Tiêu Khiết Thanh đã và đang giúp rất nhiều người tìm lại được giọng nói trong trẻo ban đầu của mình, từ đó tự tin hơn trong giao tiếp. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào về tình trạng khản tiếng, mất tiếng, viêm thanh quản hoặc muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm Tiêu Khiết Thanh, bạn có thể liên hệ tới tổng đài 024. 38461530 028. 62647169 để được giải đáp chi tiết.

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Thu Hương

(Visited 148 times, 1 visits today)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *