TPBVSK Cốt Thoái Vương – Giải pháp từ thiên nhiên cải thiện thoát vị đĩa đệm hiệu quả, an toàn

Thoát vị đĩa đệm là nguyên nhân hàng đầu gây ra tình trạng đau lưng, đau thần kinh tọa, tê bì tay chân và có xu hướng ngày càng trẻ hóa. Hiện nay, để cải thiện các triệu chứng thoát vị đĩa đệm, nhiều người đang tin tưởng lựa chọn sử dụng Cốt Thoái Vương.

Thoát vị đĩa đệm là gì? Nguyên nhân do đâu?

Thoát vị đĩa đệm là tình trạng bao xơ bên ngoài của đĩa đệm bị nứt, rách khiến nhân nhầy bên trong theo vết nứt tràn ra ngoài chui vào ống sống, chèn ép rễ thần kinh gây ra các cơn đau nhức.

Nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm được chia thành 2 nhóm sau:

– Thường gặp: Do chấn thương, tuổi, sai tư thế trong sinh hoạt, lao động, thừa cân,… khiến đĩa đệm dễ bị tổn thương, nứt rách.

– Sâu xa: Cột sống mà cụ thể là đĩa đệm nếu không được cung cấp dinh dưỡng cần thiết mỗi ngày, nhân nhầy bên trong sẽ dần bị mất nước, giảm độ đàn hồi, vòng sợi bên ngoài xơ cứng, dễ nứt, vỡ dẫn đến thoát vị đĩa đệm.

Thoát vị đĩa đệm thắt lưng gây đau lưng dưới
Thoát vị đĩa đệm thắt lưng gây đau lưng dưới

TPBVSK Cốt Thoái Vương – Giải pháp hiệu quả cho người bị thoát vị đĩa đệm

Thoát vị đĩa đệm sau khi đã bị tổn thương thì việc lành lại như ban đầu là điều không thể. Bởi vậy, mục tiêu điều trị bệnh lúc này chủ yếu là làm giảm triệu chứng đau nhức, tê bì tay chân, cải thiện khả năng vận động. Đồng thời, cần bổ sung dinh dưỡng hữu cơ cần thiết cho đĩa đệm, làm chậm quá trình thoái hóa, ngăn chặn các vết rách đĩa đệm tiến triển nặng hơn hoặc xảy ra ở các vị trí khác.

Nắm rõ điểm “mấu chốt” của bệnh thoát vị đĩa đệm, các chuyên gia đã nghiên cứu và bào chế thành công thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cốt Thoái Vương, đáp ứng đầy đủ các mục tiêu trên. Cụ thể là:

Chứa chất giảm đau, kháng viêm thực vật giúp cải thiện triệu chứng đau lưng, tê bì tay chân, khả năng vận động an toàn, không có tác dụng phụ:

– Dầu vẹm xanh: Giúp giảm cứng khớp, sưng khớp, đau khớp và phục hồi khả năng vận động rất tốt.

– Thiên niên kiện có nghĩa là “ngàn năm tráng kiện”, chữa tay chân và các khớp xương, cột sống nhức mỏi hoặc co quắp tê bại.

– Nhũ hương có tác dụng chính là hoạt huyết, giảm viêm, đau ở khớp, cột sống rất tốt.

– Bổ sung trực tiếp vitamin nhóm B nâng cao hiệu quả giảm đau, cải thiện tình trạng tê bì tay chân.

Cốt Thoái Vương giúp cải thiện thoát vị đĩa đệm thắt lưng hiệu quả
TPBVSK Cốt Thoái Vương giúp cải thiện thoát vị đĩa đệm thắt lưng hiệu quả

Bổ sung dinh dưỡng hữu cơ cho đĩa đệm, làm chậm quá trình thoái hóa cột sống:

– Dầu vẹm xanh: Chứa nhiều thành phần dinh dưỡng tự nhiên như omega-3, omega-6,… các vitamin, khoáng chất rất tốt cho sự phát triển bình thường, chắc khỏe của hệ xương khớp. Khi bổ sung cùng lúc các vitamin, khoáng chất nguồn gốc hóa dược và nguồn gốc tự nhiên thì cơ thể sẽ ưu tiên hấp thu vitamin, khoáng chất tự nhiên trước bởi chúng rất thân thiện, còn hóa dược thường được hấp thu sau. Chính vì vậy, khi bổ sung dầu vẹm xanh thì những loại vitamin, khoáng chất tự nhiên (hữu cơ) quý giá có trong thành phần này sẽ được cơ thể hấp thu tối đa, từ đó giúp cột sống chắc khỏe, làm chậm quá trình lão hóa đốt sống.

– Cung cấp vitamin K2 giúp vận chuyển canxi về xương, tăng cường sức khỏe của cột sống.

– Bổ sung khoáng chất canxi, magiê giúp xương chắc khỏe, ngăn chặn sự co cơ.

– Glycine, MSM giúp bổ sung đầy đủ dưỡng chất cho cột sống luôn khỏe mạnh, giảm đau, chống viêm, từ đó hạn chế quá trình phá hủy sụn, đĩa đệm tự nhiên của cơ thể, ngăn chặn thoái hóa cột sống tiến triển thành thoát vị đĩa đệm.

Nhờ sự kết hợp độc đáo của các thành phần nên Cốt Thoái Vương đã tác động vào cả phần “ngọn” và căn nguyên “gốc rễ” dẫn đến thoát vị đĩa đệm, giúp kiểm soát tốt triệu chứng, ngăn chặn bệnh tiến triển, làm các cơn đau nhức không tái phát.

Nghiên cứu tác dụng hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng của Cốt Thoái Vương

TPBVSK Cốt Thoái Vương vinh dự là một trong số rất ít sản phẩm trên thị trường đã được tiến hành nghiên cứu lâm sàng. Một trong số đó là nghiên cứu tại bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Cụ thể như sau:

Đối tượng nghiên cứu: 141 bệnh nhân được chẩn đoán thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng (theo lâm sàng và MRI cột sống thắt lưng). Chia 2 nhóm, nhóm nghiên cứu 85 bệnh nhân sử dụng phác đồ nền và Cốt Thoái Vương, nhóm đối chứng 56 bệnh nhân sử dụng phác đồ nền.

Kết luận: Cốt Thoái Vương có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng và không thấy tác dụng không mong muốn. Cốt Thoái Vương có tác dụng giảm đau theo thang điểm VAS, giúp cải thiện vận động cột sống thắt lưng. Kết quả điều trị chung là: Rất tốt, tốt, khá, trung bình, kém tương ứng giữa 2 nhóm là 1,17%, 22,35,%, 44,7%, 36,5%, 0% (nhóm NC) và: 0 %, 23,2%, 21,4%, 55,4%, 0% (nhóm ĐC) (p<0.05). Điểm giảm trung bình là 7.435±2.00 (nhóm NC) và 7.07±1.79 (nhóm ĐC) (p<0.05).

Kết quả nghiên cứu cho thấy, Cốt Thoái Vương giúp hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng an toàn, hiệu quả
Kết quả nghiên cứu cho thấy, Cốt Thoái Vương giúp hỗ trợ điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống thắt lưng an toàn, hiệu quả

Cốt Thoái Vương được nhiều chuyên gia khuyên dùng để cải thiện thoát vị đĩa đệm

Gần 15 năm qua, TPBVSK Cốt Thoái Vương nhận được nhiều đánh giá cao từ các chuyên gia, một trong số đó là:

ThS.BS Hoàng Khánh Toàn –  Chủ nhiệm khoa YHCT –  BV TW Quân Đội 108 tác dụng của Cốt Thoái Vương với bệnh thoát vị đĩa đệm

“Đối với những người bị thoát vị đĩa đệm, chúng ta chỉ có thể điều trị ổn định, không gặp phải biến chứng chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn. Người bệnh nên lựa chọn sản phẩm đạt các tiêu chí sau: Thứ nhất chứa những vị thuốc quý của y học cổ truyền và các chất của y học hiện đại. Thứ hai là được sản xuất ở những cơ sở đủ tư cách pháp nhân, uy tín. Thứ ba là có nguồn gốc, bao bì nhãn mác đầy đủ. Thứ 4 là đã được khảo sát trên lâm sàng. Những sản phẩm như đáp ứng được đầy đủ yêu cầu này rất là hiếm. Sản phẩm Cốt Thoái Vương có chứa dầu vẹm xanh, thiên niên kiện, nhũ hương, glycine, magie, canxi, vitamin K2, vitamin nhóm B là công thức rất hay, vừa là thực phẩm vừa là dược phẩm nuôi dưỡng xương khớp, đĩa đệm rất là tốt. Đặc biệt, sản phẩm đã được nghiên cứu lâm sàng, cải thiện triệu chứng tốt, không ảnh hưởng đến chức năng gan, huyết học nên người bệnh có thể an tâm sử dụng”.

ThS.BS Hoàng Khánh Toàn đánh giá về sản phẩm Cốt Thoái Vương
ThS.BS Hoàng Khánh Toàn đánh giá về sản phẩm Cốt Thoái Vương

Nhiều người bị thoát vị đĩa đệm đã sử dụng Cốt Thoái Vương cho hiệu quả tích cực

Nhiều năm qua, Cốt Thoái Vương đã giúp hàng triệu người bị  thoát vị đĩa đệm cải thiện tình trạng đau nhức, tăng cường khả năng vận động, tiêu biểu như:

Ông Nguyễn Văn Thường (SN 1965, trú tại thôn Lộng Khê, xã Đại Đức, huyện Kim Thành, tỉnh Hải Dương

Ông Thường bị thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm L4/5, phình đĩa đệm gây đau lưng không đi lại được, mọi sinh hoạt đều gặp khó khăn, phải nhờ vào người thân, có chỉ định phải mổ. May mắn nhờ biết đến Cốt Thoái Vương nên các triệu chứng của ông đã được cải thiện đáng kể.

Ông Thường chia sẻ về tình trạng bệnh trước và sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương
Ông Thường chia sẻ về tình trạng bệnh trước và sau khi sử dụng Cốt Thoái Vương

Anh Võ Trọng Hóa (sinh năm 1982, SĐT: 0799.073.148, ở Xóm Cứu Quốc – Xã Thuần Thiện – Huyện Can Lộc – Tỉnh Hà Tĩnh)

Đang khỏe mạnh bình thường, bỗng dưng anh Hóa bị đau lưng, đi khám thì phát hiện bệnh đã ở giai đoạn nặng, phồng đĩa đệm L3/4, thoát vị đĩa đệm L4/5, L5/S1 chèn ép rễ thần kinh.

Anh Hóa chia sẻ về tình trạng bệnh thoát vị đĩa đệm của mình
Anh Hóa chia sẻ về tình trạng bệnh thoát vị đĩa đệm của mình

Xem thêm

TPBVSK Cốt Thoái Vương và những câu hỏi thường gặp

Thực tế cho thấy, đĩa đệm khi đã bị nứt rách, dẫn đến thoát vị thì việc chữa khỏi hoàn toàn là điều không thể. Tuy nhiên, người bệnh có thể sử dụng biện pháp giảm đau, kháng viêm từ thực vật, kết hợp bổ sung dinh dưỡng hữu cơ giúp làm chậm quá trình thoái hóa đĩa đệm, ngăn chặn bệnh tiến triển nặng hơn.

Và giải pháp an toàn được nhiều người áp dụng trong gần 15 năm qua đó là sản phẩm thiên nhiên Cốt Thoái Vương có thành phần chính là dầu vẹm xanh. Nếu bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm Cốt Thoái Vương hay bệnh thoát vị dĩa đệm, hãy gọi đến số điện thoại 024. 38461530 – 028. 62647169 để được tư vấn chi tiết nhé!

*Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thu Hương

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận