TPCN Kim Đởm Khang – Giải pháp vàng giúp bài sỏi mật, sỏi gan từ 8 thảo dược quý

Trải qua hơn 9 năm ra đời, TPCN Kim Đởm Khang* đã trở thành giải pháp hỗ trợ bài sỏi mật, sỏi gan, giảm đau đầy trướng và ngăn sỏi tái phát được rất nhiều người Việt tin dùng. Hiệu quả của sản phẩm đã được kiểm chứng tại bệnh viện Quân Y 103 và nhận được đánh giá cao của nhiều chuyên gia Gan mật trong cả nước.

TPCN Kim Đởm Khang - giải pháp cho bệnh sỏi mật, sỏi gan từ 8 thảo dược quý
TPCN Kim Đởm Khang – giải pháp cho bệnh sỏi mật, sỏi gan từ 8 thảo dược quý

TPCN Kim Đởm Khang có tác động toàn diện lên bệnh sỏi mật, sỏi gan

Được tinh chế từ 8 thảo dược quý Uất kim, Chi tử, Sài hồ, Hoàng bá, Diệp hạ châu, Nhân trần, Chỉ xác, Kim tiền thảo, TPCN Kim Đởm Khang có tác động toàn diện trên hệ thống gan mật, vừa ức chế quá trình sinh sỏi, vừa hỗ trợ quá trình bài sỏi mật (sỏi túi mật, sỏi ống mật chủ và sỏi đường mật trong gan) hiệu quả hơn, thông qua các tác động:

  • Tăng cường chức năng gan để tăng chất lượng dịch mật, cân bằng các thành phần có trong dịch mật, làm giảm tình trạng bão hòa cholesterol ở túi mật và làm mềm sạn sỏi.
  • Tăng cường vận động đường mật, giảm ứ mật, tăng khả năng bài sỏi và tống xuất sỏi mật ra ngoài qua đường tiêu hóa.
  • Kháng khuẩn, kháng viêm, giảm nguy cơ nhiễm khuẩn đường mật và hình thành nhân sỏi mới.

Đồng thời với công dụng bào mòn sỏi mật, sỏi gan, TPCN Kim Đởm Khang còn giúp:

  • Giảm nhanh các triệu chứng đau, đầy trướng bụng, ăn uống khó tiêu, sợ mỡ, táo bón, vàng da, vàng mắt do sỏi mật, viêm đường mật, túi mật.
  • Ngăn ngừa biến chứng và phòng sỏi tái phát sau can thiệp phẫu thuật.

Điểm khác biệt của TPCN Kim Đởm Khang là hiệu quả đã được khẳng định qua nghiên cứu lâm sàng tại Khoa tiêu hóa, bệnh viện Quân Y 103. Kết quả nghiên cứu được giới thiệu tại Hội nghị Gan mật Toàn quốc và được đăng tải trên Tạp chí Gan Mật cũng như nhiều Tạp chí chuyên ngành uy tín khác.

Kết quả nghiên cứu Kim Đởm Khang được báo cáo tại Hội nghị Gan mật toàn quốc
Kết quả nghiên cứu Kim Đởm Khang được báo cáo tại Hội nghị Gan mật toàn quốc

Hiệu quả của Kim Đởm Khang đã được kiểm chứng tại bệnh viện 103

Không dễ để một sản phẩm hỗ trợ được thực hiện nghiên cứu hiệu quả tại các bệnh viện lớn. Thế nhưng vượt qua rất nhiều tiêu chuẩn khắt khe, năm 2012 TPCN Kim Đởm Khang đã được khoa Tiêu hóa, bệnh viện 103 lựa chọn để thực hiện nghiên cứu lâm sàng trên bệnh nhân sỏi mật. Kết quả nghiên cứu cho thấy:

  • Các triệu chứng lâm sàng (đau, sốt, vàng da) cải thiện rõ rệt sau khi dùng Kim Đởm Khang.
  • Không có bệnh nhân nào có biểu hiện tắc mật tái phát. Chỉ số men gan GOT, GPT, Bilirubin giảm.
  • Tỷ lệ sỏi tái phát sau nội soi mật tụy ngược dòng ERCP giảm cả ở tất cả các loại sỏi, kể cả loại điều trị khó như sỏi đường mật trong gan.
  • Sản phẩm an toàn trong quá trình sử dụng.

BS Dương Xuân Nhương – Trưởng nhóm nghiên cứu cho biết: Kết quả nghiên cứu không chỉ là tín hiệu đáng mừng giúp người bệnh có thêm cơ hội bào mòn sỏi mật, giảm triệu chứng và ngăn sỏi tái phát tốt hơn. Điều này còn mang đến cho giới chuyên môn thêm một lựa chọn tin cậy trong việc nâng cao hiệu quả hỗ trợ điều trị sỏi mật.

Review Kim Đởm Khang từ chính những người đã sử dụng

Không chỉ thuyết phục được các chuyên gia Gan mật khó tính, TPCN Kim Đởm Khang còn nhận được những đánh giá tích cực từ nhiều người bệnh sỏi mật sỏi gan trên cả nước. Mỗi người có kích thước sỏi, vị trí sỏi, triệu chứng khác nhau nhưng điểm chung của họ là cùng tin dùng Kim Đởm Khang.

Ông Nguyễn Trọng Long (Hải Phòng) bị sỏi túi mật 33mm

“Dùng mấy hộp đầu, tôi thấy ăn uống ngon miệng hơn, bụng đỡ đau, đầy trướng hơn trước. 2 tháng sau khi dùng TPCN Kim Đởm Khang, tôi không tin vào kết quả siêu âm vì thấy kích thước sỏi giảm từ 33cm xuống còn hơn 20cm. Dùng thêm vài tháng thì sỏi chỉ còn chút bùn nhỏ.”

Ông Nguyễn Văn Hải (Nam Định) bị sỏi gan 23mm

“Cả tôi và bác sĩ đều không thể tin được khi sau vài tháng dùng TPCN Kim Đởm Khang, viên sỏi nằm trong đường ống dẫn mật trong gan 23m của tôi đã tan và được bài ra ngoài. Trước đó bác sĩ nói để giải quyết sỏi trong gan chỉ có cách duy nhất là phẫu thuật. Tôi tiếp tục đi kiểm tra tại Bệnh viện Đại học Y Thái Bình, Bệnh viện huyện Hải Hậu thì các kết quả siêu âm đều cho thấy viên sỏi đường mật trong gan đã không còn nữa. Lúc đấy, tôi mới tin rằng mình đã thực sự không còn sỏi”

Bà Vũ Thị Thăm (Thái Bình) bị sỏi đường mật

“Sau khi uống TPCN Kim Đởm Khang được 5 ngày, mỗi ngày 4 viên, tôi thấy đỡ đau hơn nhiều, không còn đầy hơi chướng bụng, không bị nôn, ngày chỉ đi ngoài 1 lần thôi. Nghĩ là sản phẩm này có hiệu nghiệm rồi, tôi mới mua về uống tiếp 2 tháng nữa. Sau đó, tôi đi siêu âm không thấy sỏi. Mừng quá tôi làm luôn 2 mâm cỗ liên hoan”.

Ông Long, ông Hải, bà Thăm chỉ là 3 trong số rất nhiều người bệnh đã sử dụng TPCN Kim Đởm Khang.

Đánh giá của người bệnh sỏi mật, sỏi gan về hiệu quả của Kim Đởm Khang

Với lợi thế là sản phẩm hỗ trợ chuyên biệt cho bệnh sỏi mật, sỏi gan đã được kiểm chứng lâm sàng, TPCN Kim Đởm Khang đã và đang giúp nhiều người bệnh hiện thực hóa mong muốn bảo tồn túi mật. Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép và được bày bán tại nhiều hiệu thuốc Tây lớn trên khắp cả nước.

Nếu có băn khoăn về sản phẩm Kim Đởm Khang (thành phần, công ty sản xuất, phân phối, tác dụng, giá bán, cách mua…), bạn có thể liên hệ tới hotline 096.302.2986 – 096.232.6300 để được giải đáp chi tiết.

*Lưu ý: sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận