TPCN Kim Thính – Giải pháp cải thiện tiếng ve kêu trong tai hiệu quả, an toàn từ thảo dược

Nghe tiếng ve kêu trong tai là tình trạng rất phổ biến, gây khó chịu cho người bệnh. Hiện nay, có một giải pháp giúp cải thiện tiếng ve kêu trong tai hiệu quả, an toàn, được chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin tưởng lựa chọn, đó là sử dụng sản phẩm thảo dược Kim Thính.

Nghe tiếng ve kêu trong tai là gì? Nguyên nhân do đâu?

Trong tai có tiếng ve kêu có thể gặp ở mọi lứa tuổi từ người già tới trẻ nhỏ. Việc hiểu biết thêm những thông tin về tình trạng này sẽ giúp quá trình điều trị mang đến hiệu quả cao hơn.

Ve kêu trong tai là gì?

Nghe thấy tiếng ve kêu trong tai thực chất là biểu hiện điển hình của chứng ù tai. Ù tai là tình trạng bạn nghe thấy những âm thanh lạ nhưng không đến từ bất cứ nguồn nào ở môi trường bên ngoài.

Bên cạnh tiếng e e giống như ve kêu, người bị ù tai còn cảm nhận thấy nhiều âm thanh khác như: Tiếng ong kêu, tiếng dế kêu, tiếng nổ lụp bụp… ở bên trong tai. Ù tai, có tiếng ve kêu trong tai là tình trạng rất phổ biến. Ước tính, cứ 5 người thì có 1 người gặp phải tình trạng này.

Nguyên nhân gây tiếng ve kêu trong tai

Các nguyên nhân gây tiếng ve kêu trong tai có thể kể đến như: Do tuổi tác, tiếp xúc với tiếng ồn lớn, sử dụng thuốc điều trị bệnh mạn tính trong thời gian dài, mắc các bệnh viêm nhiễm ở tai…

Viêm nhiễm ở tai dễ gây tiếng ve kêu trong tai
Viêm nhiễm ở tai dễ gây tiếng ve kêu trong tai

Mặc dù có nhiều nguyên nhân gây ù tai, có tiếng ve kêu trong tai nhưng nguyên nhân sâu xa được xác định là do: Chức năng thận suy giảm (theo đông y) và theo tây y là do tuần hoàn máu, oxy, dưỡng chất tới thần kinh thính giác kém (theo tây y). Do vậy, muốn điều trị tiếng ve kêu trong tai hiệu quả thì cần có giải pháp tác động đến cả 2 nguyên nhân này.

Ảnh hưởng của tiếng ve kêu trong tai tới cuộc sống, công việc

Triệu chứng nghe tiếng ve kêu trong tai có thể chỉ xảy ra trong thời gian ngắn nhưng cũng có khi kéo dài nhiều tháng, nhiều năm, gây ảnh hưởng lớn tới tâm lý, sức khỏe của người bệnh.

Nhiều người bị ù tai, có tiếng ve kêu trong tai gặp phải tình trạng mất ngủ, khó khăn trong giao tiếp, luôn cảm thấy đau đầu, mệt mỏi, tâm lý chán nản. Đặc biệt, nếu không được điều trị sớm, ù tai, có tiếng ve kêu trong tai còn gây trầm cảm, ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và công việc.

TPCN Kim Thính giúp hỗ trợ chữa tiếng ve kêu trong tai như thế nào?

Có tiếng ve kêu trong tai gây nhiều khó chịu cho người bệnh nên việc làm sao để cải thiện tình trạng này là mong muốn của nhiều người. Hiện nay, để cải thiện ù tai, nghe kém, nhiều người đang tin dùng sản phẩm có thành phần từ thảo dược thiên nhiên, điển hình nhất là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Kim Thính.

Kim Thính chứa thành phần chính từ cây cối xay – thảo dược đã được ông cha ta sử dụng từ xa xưa với công dụng chữa ù tai, nghe kém, viêm nhiễm ở tai. Ngày nay, nghiên cứu tại Ấn Độ cho thấy, các hoạt chất quý trong cây cối xay có tác dụng giảm đau, chống viêm rất tốt.

Bên cạnh cây cối xay, sản phẩm còn chứa nhiều thảo dược khác như: Đan sâm, cốt toái bổ, câu kỷ tử, thục địa… Sự kết hợp của những thảo dược này mang đến công dụng tốt cho người bị ù tai, nghe tiếng ve kêu trong tai:

– Chống viêm, giảm đau, giảm tình trạng viêm nhiễm ở tai: Kim Thính chứa các thảo dược có tính chống viêm, giảm đau mạnh (cây cối xay, vảy ốc, cẩu tích) giúp cải thiện triệu chứng viêm tai, đau tai. Nhờ đó, TPCN Kim Thính giúp cải thiện tiếng ve kêu trong tai trong trường hợp có viêm nhiễm ở tai hiệu quả.

Kim Thính giúp giảm ù tai, có tiếng ve kêu trong tai
Kim Thính giúp giảm ù tai, có tiếng ve kêu trong tai

– Bổ thận, tăng cường chức năng thận: Kim Thính chứa các thảo dược giúp bổ thận như: Câu kỷ tử, cốt toái bổ, thục địa. Sự có mặt của những thảo dược này giúp tăng cường sức khỏe thính giác, cải thiện ù tai, có tiếng ve kêu trong tai theo quan điểm của đông y.

– Hoạt huyết, tăng cường oxy và dưỡng chất cho tế bào thần kinh tai: Các dược liệu khác trong sản phẩm Kim Thính như: Đan sâm, L-carnitine fumarate, kẽm,… có tác dụng hoạt huyết, tăng cường lưu thông máu, tăng cường dưỡng chất nuôi tế bào thần kinh tai, giúp dây thần kinh thính giác hoạt động tốt, nhờ đó tăng cường thính lực, cải thiện ù tai, nghe kém theo quan điểm của tây y.

Kim Thính là một trong số ít sản phẩm có mặt trên thị trường vừa giúp hỗ trợ giảm viêm nhiễm ở tai, vừa tác động đến nguyên nhân sâu xa gây ù tai theo cả đông y và tây y. Chính nhờ những ưu điểm này, Kim Thính đã và đang được chuyên gia đánh giá cao và nhiều người tin tưởng sử dụng.

Chuyên gia đánh giá cao về tác dụng cải thiện ù tai, có tiếng ve kêu trong tai của Kim Thính

Nhờ những công dụng tốt trong việc hỗ trợ và cải thiện ù tai, có tiếng ve kêu trong tai, TPCN Kim Thính được nhiều chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. PGS.TS Nguyễn Thị Ngọc Dinh, Nguyên Giám đốc Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương đánh giá về công dụng của Kim Thính như sau:

Cây cối xay là vị thuốc đã được ông cha ta nghiên cứu để điều trị các bệnh về tai như: Ù tai, viêm tuyến mang tai, suy giảm thính lực. Kết quả cho thấy rất tốt. Hiện nay, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa những vị thuốc khác như: Đan sâm, cốt toái bổ, câu kỷ tử… Các thảo dược này tạo nên công thức giúp người cao tuổi cải thiện thính lực, hỗ trợ điều trị các bệnh về tai hữu hiệu.

Kim Thính được chuyên gia đánh giá cao
Kim Thính được chuyên gia đánh giá cao

Nhiều người bị ù tai, ve kêu trong tai dùng TPCN Kim Thính cho hiệu quả tích cực

Sau 10 năm có mặt trên thị trường, rất nhiều người bị ù tai, nghe kém, suy giảm thính lực đã sử dụng sản phẩm nhận thấy hiệu quả tích cực:

Bị ù tai kéo dài, có tiếng kêu trong tai anh Hội đã cải thiện sau thời gian ngắn

Anh Lê Văn Hội (Đại Sơn, Đô Lương, Nghệ An) bị ù tai, có tiếng ve kêu trong tai do dùng quá nhiều thuốc tây điều trị bệnh. May mắn, nhờ biết và sử dụng Kim Thính, tình trạng ù tai, có tiếng ve kêu trong tai của anh Hội đã cải thiện trong thời gian ngắn: “Dùng Kim Thính một thời gian, tôi thấy tiếng ù trong tai giảm dần. Mừng quá, tôi đặt mua tiếp 1 liệu trình nữa về dùng thì thấy tình trạng ù tai cải thiện rõ rệt, tai nghe tốt hơn”.

Anh Hội cải thiện ù tai, có tiếng kêu trong tai nhờ dùng Kim Thính
Anh Hội cải thiện ù tai, có tiếng kêu trong tai nhờ dùng Kim Thính

Ù tai do tiếng ồn lớn, anh Việt cải thiện nhờ Kim Thính

Anh Đinh Đức Việt (tên CMND là Đinh Văn Hoàng, quê quán tại Phù Yên, Sơn La) bị ù tai do làm việc trong môi trường có tiếng ồn lớn. Một lần tình cờ, anh Việt biết và dùng Kim Thính: “Tôi uống hết khoảng 6 hộp Kim Thính thì nghe rõ hơn, có thể nghe thấy mọi người nói chuyện mà không phải hỏi lại, những tiếng kêu trong tai cũng giảm rõ rệt”.

Anh Việt cải thiện ù tai sau thời gian ngắn
Anh Việt cải thiện ù tai sau thời gian ngắn

Suýt trầm cảm vì ù tai, bà Liên đã vui vẻ trở lại

Bà Liên bị ù tai phải, luôn nghe thấy tiếng vo ve trong tai. Từ ngày bị ù tai, bà ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và sống lặng lẽ như người bị trầm cảm. May mắn, bà Liên đã cải thiện tình trạng ù tai, điếc tai, nghe tiếng ve kêu trong tai nhờ dùng TPCN Kim Thính: “Sau khoảng 2 tháng sử dụng Kim Thính, tôi thấy tiếng ù giảm hẳn, sức nghe cải thiện được khoảng một nửa, tôi đã giao tiếp với mọi người trong gia đình dễ dàng hơn”.

Bà Liên nghe rõ hơn nhờ dùng Kim Thính
Bà Liên nghe rõ hơn nhờ dùng Kim Thính

Tiếng ve kêu trong tai gây nhiều khó chịu, ảnh hưởng lớn tới tâm lý, giấc ngủ và cuộc sống. Do đó, nếu đang gặp phải tình trạng này, bạn cần có hướng cải thiện càng sớm càng tốt. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Kim Thính giống như cách nhiều người đã áp dụng thành công. Nếu còn thắc mắc về triệu chứng có tiếng ve kêu trong tai, bạn có thể liên hệ tổng đài 024. 38461530 – 028. 62647169 để được chuyên gia giải đáp.

Xem thêm

5 lý do người bị ù tai nên dùng Kim Thính để cải thiện bệnh nhanh chóng

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hải My

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận