TPCN Nattospes có tác dụng gì trong cải thiện tai biến mạch máu não?

05/10/2021

Tai biến mạch máu não là nguyên nhân gây ra hàng triệu ca tử vong và tàn tật trên toàn thế giới mỗi năm. Để cải thiện tai biến, rất nhiều người đã sử dụng sản phẩm Nattospes chứa nattokinase.  Vậy cụ thể, Nattospes có tác dụng gì trong cải thiện tai biến mạch máu não? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

6 tác dụng tuyệt vời của TPCN Nattospes đối với người bị tai biến mạch máu não (đột quỵ não)

Nghiên cứu cho thấy, tai biến mạch máu não là nguyên nhân gây tử vong đứng hàng thứ 3 trên thế giới, chỉ sau bệnh ung thư và tim mạch. Người bị tai biến có nguy cơ tử vong cao, nhất là khi không được cấp cứu kịp thời. Nếu may mắn sống sót, người bệnh cũng gánh chịu những di chứng nặng nề như: Liệt nửa người, méo miệng, nói ngọng, mờ mắt, mất trí nhớ…

Có nhiều yếu tố gây ra tình trạng tai biến mạch máu não nhưng nguyên nhân sâu xa đó là sự hình thành cục máu đông. Do đó cần có một giải pháp giúp tác động vào nguyên nhân này. Trước thực trạng đó, các chuyên gia hàng đầu đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm thiên nhiên có thành phần chính nattokinase giúp phòng ngừa và cải thiện tình trạng tai biến mạch máu não.

Sau đây là 6 lợi ích quan trọng mà Nattospes mang đến cho người bệnh tai biến mạch máu não:

Nattospes phòng ngừa và làm tan cục máu đông

Với thành phần chính là enzyme nattokinase – một enzyme từ món ăn natto đậu tương lên men của người Nhật Bản đã đem lại những tác dụng vượt trội giúp ngăn cản sự hình thành và làm tan cục máu đông, cụ thể:

  • Nattokinase trực tiếp làm tiêu sợi fibrin (mạnh hơn gấp 4 lần so với plasmin – enzyme nội sinh duy nhất trong cơ thể có chức năng tiêu sợi huyết), giúp giải phóng tiểu cầu và giải tỏa những khu vực mà dòng máu lưu thông bị cản trở không cần thiết. 
  • Kích thích một loạt các yếu tố khác trong máu (tPA, urokinase) dẫn đến tăng cường sản sinh plasmin (enzyme nội sinh trong cơ thể) làm tan fibrin.
  • Nattokinase làm giảm độ nhớt, độ kết dính của máu nên giúp chống xơ vữa mạch…
Nattospes giúp làm tan cục máu đông nhờ nattokinase

Nattospes giúp làm tan cục máu đông nhờ nattokinase

Nattospes hỗ trợ điều trị tai biến mạch máu não

Việc phòng ngừa và làm tan cục máu đông sẽ chặn đứng nguy cơ gặp phải tai biến mạch máu não hoặc giúp hạn chế tối đa những hậu quả mà bệnh gây ra. Bởi vậy sản phẩm TPCN Nattospes giúp phòng ngừa tai biến xuất hiện ở những người có nguy cơ cao, có bệnh nền: Huyết áp cao, tiểu đường, mỡ máu…

TPCN Nattospes phục hồi di chứng liệt, nói ngọng, méo miệng sau tai biến

Người bệnh sau tai biến thường xuất hiện những di chứng như: Liệt nửa người, méo miệng, nói ngọng, thị lực giảm, suy giảm trí nhớ, giảm ham muốn… điều này ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. 

Sử dụng Nattospes sẽ giúp quá trình phục hồi chức năng cải thiện di chứng sau tai biến dễ dàng hơn, cụ thể:

  • Nattokinase có khả năng làm sạch máu, giúp cải thiện hệ tuần hoàn, bổ sung oxy cho não. Từ đó, các chức năng não được củng cố, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ. 
  • Lợi ích tăng cường lưu thông máu cũng giúp cải thiện tình trạng liệt nửa người chuyển biến khả quan hơn khi kết hợp với các bài tập trị liệu.

Nattospes giúp kiểm soát các yếu tố nguy cơ gây tai biến

Các yếu tố nguy cơ như: Xơ vữa động mạch, mỡ máu, huyết áp cao luôn là vấn đề cần được kiểm soát giúp phòng ngừa tai biến và giúp bệnh không tiến triển nặng thêm. Một nghiên cứu thực hiện tại bệnh viện Tôn Trung Sơn (Trung Quốc) được đăng tải trên trang Pubmed cho thấy việc bổ sung nattokinase hàng ngày là một cách hiệu quả để ngăn ngừa sự tiến triển của xơ vữa động mạch, phòng chống cơn đau tim và tai biến ở người bệnh.

Nattospes giúp ổn định huyết áp ở người tai biến

Ngoài cục máu đông, huyết áp cao cũng được coi là sát thủ thứ hai gây tai biến mạch máu não, đặc biệt là xuất huyết não. Bên cạnh tác dụng phòng ngừa và phá tan cục máu đông, nattokinase còn giúp điều hòa huyết áp, giảm huyết áp ở người có huyết áp cao, gia tăng tuần hoàn máu não ở người có huyết áp thấp.

TPCN Nattospes phòng ngừa cơn tai biến tái phát

Thống kê cho thấy, tỷ lệ tai biến mạch máu não tái phát chiếm khoảng 20% trong năm đầu tiên và có thể lên đến 50% trong 5 năm tiếp theo. Do đó, ngay cả khi người bệnh đã qua khỏi cơn tai biến thì vẫn không nên chủ quan. Với các công dụng như làm tan cục máu đông, kiểm soát các yếu tố nguy cơ, ổn định huyết áp,… thì Nattospes còn giúp phòng ngừa tai biến tái phát hiệu quả.

TPCN Nattospes là sản phẩm chứa Nattokinase có nhiều nghiên cứu lâm sàng trên người bị tai biến 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có chứa thành phần nattokinase nhưng lại rất ít sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng. Nattospes tự hào là sản phẩm chứa nattokinase đầu tiên tại nước ta được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều bệnh viện lớn. Cụ thể:

  • Nghiên cứu Nattospes tại Học viện Quân y 103 (2008) với đề tài: Nghiên cứu tác dụng hỗ trợ điều trị của chế phẩm Nattospes trên người bệnh đột quỵ thiếu máu não trong giai đoạn cấp. Kết quả cho thấy Nattospes giúp hỗ trợ điều trị đột quỵ thiếu máu, phục hồi chức năng sau đột quỵ như: Cải thiện các di chứng liệt, khả năng nhận thức.
  • Nghiên cứu Nattospes tại bệnh viện Trung Ương Quân đội 108 (2008) với đề tài: Đánh giá hiệu quả hỗ trợ điều trị của sản phẩm Nattospes trên bệnh nhân đột quỵ não. Kết quả cho thấy Nattospes cho tác dụng cải thiện chức năng sau giai đoạn điều trị đột quỵ  não tại bệnh viện, không gây tác dụng phụ khi sử dụng. 
  • Nghiên cứu Nattospes tại khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Bạch Mai (2009) với chủ đề: Đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị và hiệu quả phòng bệnh của Nattospes trên bệnh nhân nhồi máu não. Kết quả nghiên cứu cho thấy tác dụng hỗ trợ điều trị và dự phòng tái phát đột quỵ, Nattospes có tác dụng tương đương với Aspirin. Sản phẩm có rất ít tác dụng phụ so với Aspirin khi dùng thuốc trong thời gian dài.
  • Nghiên cứu Nattospes tại bệnh viện Tuệ Tĩnh (năm 2018) với đề tài đánh giá tác dụng hỗ trợ điều trị của sản phẩm Nattospes trên bệnh nhân nhồi máu não sau giai đoạn cấp kết hợp điện châm cho thấy: Ở nhóm dùng Nattospes, tỷ lệ bệnh nhân phục hồi di chứng liệt, vận động đạt loại tốt sau khi sử dụng sản phẩm 60 ngày cao hơn gấp 3 lần so với thời điểm 30 ngày. 
 Nghiên cứu tác dụng của Nattospes tại bệnh viện Tuệ Tĩnh cho thấy sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ cho người dùng


Nghiên cứu tác dụng của Nattospes tại bệnh viện Tuệ Tĩnh cho thấy sản phẩm an toàn, không gây tác dụng phụ cho người dùng

Các giai đoạn cải thiện tai biến khi sử dụng sản phẩm Nattospes

Thực tế cho thấy, hầu hết người bệnh tai biến sau khi sử dụng TPCN Nattospes chia sẻ, sức khỏe của họ đã cải thiện rõ rệt qua 3 giai đoạn:

Sau 2 – 4 tuần: Người dùng tỉnh táo hơn, các chức năng do vùng não bị ảnh hưởng kiểm soát bắt đầu hoạt động trở lại. Hiện tượng đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi, buồn nôn, đau nhức,… giảm đáng kể. Ở những người bị cao huyết áp, tiểu đường, mỡ máu,… các chỉ số bước đầu có xu hướng cải thiện. Người dùng thấy tỉnh táo, việc cử động, nói chuyện dễ dàng hơn.

Sau 1 – 3 tháng: Người bị tai biến mạch máu não dần phục hồi sức khỏe. Các di chứng như: Vận động khó khăn, khó nói, suy giảm trí nhớ,… đều cải thiện rõ rệt. Người dùng ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui vẻ hơn.

Sau 3 – 6 tháng: Người dùng tiếp tục cải thiện sức khỏe, huyết áp ổn định, đẩy lùi nguy cơ tai biến tái phát.

Sau 3 giai đoạn này, nhiều người duy trì sử dụng Nattospes hàng ngày cho thấy cả thể chất và tinh thần đều cải thiện tốt, không có tác dụng phụ hay vấn đề phát sinh. Nhờ những lợi ích vượt trội này, Nattospes đã được hàng chục ngàn người bệnh tin dùng từ khi ra mắt tới nay và cho hiệu quả cải thiện tốt. Sản phẩm cũng được các chuyên gia đầu ngành tim mạch đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn khi sử dụng lâu dài.

Tác dụng của Nattospes đã được nhiều người khẳng định

Bên cạnh những kết quả nghiên cứu lâm sàng, chất lượng và tác dụng của Nattospes còn được khẳng định bởi các chuyên gia đầu ngành và sự tin tưởng của người dùng

Chuyên gia nói gì về tác dụng của Nattospes với tai biến mạch máu não?

Với lợi ích vượt trội mà sản phẩm mang lại, Nattospes đã được nhiều chuyên gia đầu ngành tim mạch đánh giá cao về hiệu quả và tính an toàn.

GS.TS Nguyễn Văn Thông đánh giá cao về tác dụng phòng ngừa tai biến của TPCN Nattospes

Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Hội Đột quỵ Việt Nam – Người  đã  trực tiếp tham gia nghiên cứu về tính hiệu quả của Nattospes tại bệnh viện 108 (năm 2008) cũng có những nhận xét: “Sử dụng Nattospes lâu dài sẽ có tính hoạt huyết, giúp lưu thông máu, giảm độ nhớt máu và chống đông vón máu trong não từ đó giúp phòng ngừa tai biến do thiếu máu não”.

Chuyên gia nhận xét về công dụng hỗ trợ ngăn ngừa tai biến mạch máu não của Nattospes

Chuyên gia nhận xét về công dụng hỗ trợ ngăn ngừa tai biến mạch máu não của Nattospes

PGS.TS Nguyễn Minh Hiện khẳng định chất lượng sản phẩm Nattospes

PGS.TS Nguyễn Minh Hiện chia sẻ: “Nattospes đã được nghiên cứu tại các bệnh viện lớn như: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Quân y 103, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Tuệ Tĩnh cho thấy, ở những bệnh nhân kết hợp điều trị theo y học hiện đại với sử dụng sản phẩm Nattospes thì hiệu quả cải thiện các chức năng não và di chứng méo miệng, liệt nửa người… tốt hơn nhóm đối tượng không dùng Nattospes!”


Người bệnh tai biến chia sẻ về tác dụng của Nattospes

Sau gần 20 năm có mặt trên thị trường, Nattospes đã giúp cuộc sống của hàng ngàn người bệnh tai biến có những thay đổi tích cực nhờ vào hiệu quả mà sản phẩm mang lại. 

Lời chia sẻ của người bệnh sau khi dùng Nattospes

Lời chia sẻ của người bệnh sau khi dùng Nattospes

Như vậy, với những thông tin trong bài viết trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi Nattospes có tác dụng gì với người tai biến mạch máu não. Nếu cần được tư vấn thêm về bệnh tai biến hoặc sản phẩm Nattospes, bạn vui lòng liên hệ tổng đài điện thoại 02438461530028.62647169 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm

4 câu hỏi khi sử dụng Nattospes cho người tai biến mạch máu não (đột quỵ)

*Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Phương Ly

(Visited 110 times, 1 visits today)
  • Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *