Vương Lão Kiện có tốt không? Dùng bao lâu giảm được run tay chân?

Vương Lão Kiện là sản phẩm hỗ trợ điều trị run tay chân được nhiều nhà thuốc tư vấn cho người bị Parkinson, run vô căn, rối loạn thần kinh thực vật, người bị run sau tai biến, do tuổi cao… Vậy thực tế Vương Lão Kiện có tốt không và dùng bao lâu sẽ có hiệu quả giảm run tay chân? Hãy cùng Thaythuocvietnam tìm hiểu cặn kẽ về sản phẩm này để tìm câu trả lời nhé!

Vương Lão Kiện có tác dụng gì?

Theo công bố của nhà sản xuất, Thiên ma và Câu đằng – hai thành phần chính trong Vương Lão Kiện có tác dụng giảm triệu chứng run tay chân và hỗ trợ vận động bình thường của cơ thể.

Khi tìm hiểu hai thảo dược này thì thấy có khá nhiều công trình nghiên cứu về vai trò đối với chức năng vận động của con người. Cụ thể, Thiên ma và Câu đằng chứa các hoạt chất sinh học có tác dụng tương tự như tiền chất dinh dưỡng nuôi dưỡng và bảo vệ thần kinh nên giúp cải thiện đáng kể triệu chứng run tay chân do nhiều nguyên nhân khác nhau như:

  • Bệnh Parkinson
  • Run vô căn; rối loạn thần kinh thực vật
  • Di chứng run rẩy, nói run run sau đột quỵ (tai biến mạch máu não)
  • Run do tuổi cao

Vương Lão Kiện có công thức kết hợp Thiên ma – Câu đằng với 9 thành phần khác với tác dụng an thần, trấn tĩnh, bồi bổ can thận và nâng cao sức khỏe toàn trạng. Chính vì vậy, Vương Lão Kiện đã được người bệnh run chân tay trên khắp mọi miền tổ quốc tin dùng và công nhận về tác dụng:

– Giúp giảm run chân tay, run đầu cổ, đi đứng run rẩy, nói run run. Từ đó, người bệnh sẽ cầm nắm đồ vật chính xác, viết vẽ dễ dàng. Họ có thể tự thực hiện các sinh hoạt hàng ngày (cầm bát ăn cơm, gắp thức ăn, pha trà, rót nước, gài cúc áo, ký tên…) và không còn tự ti, mặc cảm trong cuộc sống, tự tin hơn trong giao tiếp.

– Giúp phục hồi vận động bình thường của cơ thể. Người bệnh sẽ đi lại dễ dàng hơn, nhanh nhẹn hơn mà không sợ té ngã. Họ làm được những việc đòi hỏi sự khéo léo, chính xác như đánh máy, vẽ móng, làm tóc… mà khi bị run tay không làm được.

– Giúp bệnh run chân tay không nặng lên: Giảm gánh nặng về chi phí điều trị và xoa dịu lo lắng cho người bệnh.

TPCN Vương Lão Kiện có tốt không? Tổng hợp đánh giá người dùng

So với các sản phẩm hỗ trợ điều trị run tay chân khác, Vương Lão Kiện là sản phẩm có “tuổi đời” lâu nhất với gần 10 năm đứng vững trên thị trường. Không khó để tìm đánh giá cũng như phản hồi từ chính những người đã sử dụng sản phẩm này.

Khách hàng của Vương Lão Kiện rất đa dạng, từ người trẻ tuổi đến các bậc cao niên, từ những người chỉ bị run tay nhẹ đến những trường hợp bệnh nặng phải chạy chữa khắp nơi trong nhiều năm trời. Mỗi người một câu chuyện nhưng họ đều có điểm chung là mong muốn tìm được giải pháp giảm run tay chân, trở về cuộc sống bình thường.

Sau đây là một vài đánh giá tiêu biểu trong hàng ngàn phản hồi mà chúng tôi ghi nhận được:

Ông Đỗ Bình Dương (Khâm Thiên, Hà Nội )

Run do Parkinson

“Bị Parkinson, tôi thường xuyên mệt mỏi, ăn ngủ kém, phát âm khó; run hai tay, đặc biệt là tay trái, đi lại và mọi sinh hoạt đều khó khăn hơn trước.

Sau 5 tháng kết hợp sử dụng Vương Lão Kiện, tôi thấy thay đổi rõ rệt. Đầu tiên là môi giảm rung đi rất nhiều, hàm răng cũng đỡ lập cập, lưỡi mềm và thẳng hơn nên nói chuyện dễ dàng hơn.”

Anh Nguyễn Văn Đạt (Móng Cái, Quảng Ninh)

Run do stress, rối loạn thần kinh thực vật

“Tháng đầu tiên sử dụng Vương Lão Kiện, tay mình bắt đầu giảm run. Dùng tiếp tháng thứ 2, tháng thứ 3 kết hợp tập thiền, tĩnh tâm ở chùa, chứng run tay gần như hết hẳn.

Mình có thể tự ăn uống, sinh hoạt bình thường, cầm cốc nước không bị đổ sánh ra ngoài, viết chữ thẳng nét, không bị xiên xẹo như trước.”

Ông Nguyễn Duy Dật (Hai Bà Trưng, Hà Nội – SĐT: 02436362656)

Run vô căn

“Uống hết 2 tháng, run tay không suy chuyển, tôi cũng bán tín bán nghi. Nhưng từ tháng thứ 4 trở đi, triệu chứng run tay đã giảm đi rõ rệt, phải đến 80%. Bây giờ ra ngân hàng, tôi tự tin cầm bút ký tên chứ không phải điểm chỉ nữa. Gắp thức ăn hay cài khuy áo, đánh răng cũng chính xác chứ không run rẩy bẩy như trước nữa.”

Ông Phùng Hữu Thung (Việt Trì, Phú Thọ)

Run do di chứng đột quỵ não

“Tôi bị run, cứng cơ chân tay, cơ hàm sau tai biến. Sau 6 tháng uống Vương Lão Kiện tôi không còn run tay, rung lắc, chảy dãi, gắp được thức ăn và viết chữ. Mừng nhất là tôi dù đã nhiều tuổi và từng bị tai biến nhưng vẫn tự phục vụ được, không phải phiền đến con, cháu.”

Giáo sư, Tiến sĩ Lê Đức Hinh – nguyên Chủ tịch Hội Thần kinh học Việt Nam cũng đã công nhận hiệu quả của sản phẩm Vương Lão Kiện trong việc hỗ trợ cải thiện triệu chứng run tay chân và phục hồi vận động: “Theo dõi người bệnh sử dụng Vương Lão Kiện, chúng tôi thấy những đáp ứng khá tích cực. Người bệnh bớt run, co cứng, đi lại, vận động dễ dàng, tinh thần cũng phấn chấn hơn. Không chỉ người cao tuổi mà người trẻ dùng cũng hiệu quả”.

Dùng Vương Lão Kiện bao lâu có hiệu quả?

Theo thực tế từ nhiều bệnh nhân đã sử dụng, thường sau khoảng từ 4 – 6 tuần uống Vương Lão Kiện là đã cảm nhận được một phần hiệu quả của sản phẩm. Cụ thể là: Giảm hồi hộp, cải thiện triệu chứng run tay nhẹ, tinh thần sảng khoái hơn và bớt lo lắng về bệnh tật.

Tuy nhiên, thời gian sản phẩm mang lại hiệu quả sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố sau:

  • Thời gian mắc bệnh: Bị run tay chân càng lâu thì hệ thần kinh càng bị tổn thương nhiều. Do đó, những người mắc bệnh lâu năm cần thời gian dài hơn để cảm nhận rõ hiệu quả của sản phẩm.
  • Nguyên nhân gây run và các bệnh mắc kèm: Nếu là run do stress, rối loạn thần kinh thực vật thì thời gian cải thiện sẽ nhanh hơn so với các bệnh khác như run vô căn, Parkinson, run sau tai biến… Ngoài ra, một số bệnh mắc kèm như bệnh tuyến giáp, tiểu đường… cũng có thể khiến tình trạng run tay chân lâu cải thiện hơn.
  • Thói quen sinh hoạt: Những người có thói quen thức khuya, thường xuyên sử dụng cà phê, trà đặc, rượu bia, thuốc lá, thường xuyên căng thẳng sẽ cần sử dụng Vương Lão Kiện trong thời gian dài hơn.
  • Cách sử dụng sản phẩm: Vương Lão Kiện là sản phẩm thảo dược tác động dần dần nên cần sự kiên trì của bệnh nhân khi sử dụng. Nếu uống sản phẩm đúng theo chỉ dẫn, kết hợp bỏ các thói quen xấu trong sinh hoạt và tuân thủ chỉ định điều trị của bác sĩ thì có thể thấy hiệu quả rõ rệt ngay từ những tuần đầu tiên.

Lời khuyên cho người sử dụng Vương Lão Kiện để kiểm soát run tay chân là nên dùng tối thiểu 1 tháng và liên tục theo liệu trình tối thiểu 4 – 6 tháng, dùng càng sớm càng nhanh có tác dụng.

Uống Vương Lão Kiện có khỏi hẳn run tay chân không?

Trước hết, hầu hết các nguyên nhân gây run tay chân (trừ run do tác dụng phụ của thuốc) đều mang tính chất mạn tính, hiện chưa có giải pháp giải quyết triệt để. Do đó, không chỉ Vương Lão Kiện mà nhiều sản phẩm khác cũng chưa thể khẳng định sẽ giúp khỏi bệnh sau khi sử dụng.

Tuy nhiên, Vương Lão Kiện đã được rất nhiều người bệnh công nhận giúp giảm rõ rệt triệu chứng run chân tay và làm chậm sự tiến triển của bệnh trong tương lai. Điều này cũng giúp người bệnh có thể tự tin sinh hoạt bình thường như những người khỏe mạnh khác.

Nếu bạn đang gặp triệu chứng run tay chân và vẫn đang loay hoay tìm giải pháp, Vương Lão Kiện sẽ là một giải pháp hiệu quả mà bạn nên lựa chọn. Tin rằng nếu bạn sử dụng đúng hướng dẫn và duy trì một lối sống lành mạnh, bệnh run tay chân cũng sẽ sớm thoái lui.

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận