Vương Tâm Thống có tốt không? Trên 97% người dùng đánh giá tốt

Với người bệnh tim mạch, mối quan tâm hàng đầu khi tìm sản phẩm điều trị là phải biết sản phẩm đó có tốt không, đã ai sử dụng chưa, hiệu quả như thế nào, với Vương Tâm thống cũng vậy. Mặc dù có mặt trên thị trường từ năm 2012 nhưng Vương Tâm Thống có tốt không vẫn là mối băn khoăn của những người lần đầu biết đến sản phẩm hỗ trợ tim mạch này.  Kết quả khảo sát ý kiến người dùng trên quy mô lớn về tác dụng của TPBVSK Vương Tâm Thống và nhận định từ giới chuyên môn chính là đáp án đáng tin cậy mà bạn đang tìm kiếm.

Bối cảnh và mục đích của chương trình khảo sát tác dụng của Vương Tâm Thống

Theo thống kê của Bộ Y tế, tại Việt Nam mỗi năm có khoảng 200.000 người tử vong vì bệnh tim mạch, chịu trách nhiệm cho khoảng 31% tổng số ca tử vong trên cả nước.

Điều đáng chú ý là bệnh tim mạch có thể xảy ra ở bất kì lứa tuổi nào, không chỉ riêng người cao tuổi. Nhất là trong thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa, thói quen ăn uống thiếu khoa học, lười vận động và căng thẳng vì áp lực công việc cũng chính là nguyên nhân khiến cho đối tượng mắc bệnh tim có xu hướng ngày một trẻ hóa.

Trước tình hình bệnh tim mạch diễn biến ngày một phức tạp, để tăng cường khả năng phòng ngừa và nâng cao hiệu quả điều trị, trên thị trường đã có rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ tim mạch đa dạng về chủng loại, thành phần, nguồn gốc xuất xứ… Điều này đã khiến cho người tiêu dùng không khỏi hoang mang về chất lượng của những sản phẩm này.

Trong bối cảnh đó, Báo Khoa học & Đời sống và Tạp chí Sức khỏe & Môi trường đã lựa chọn thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Tâm Thống để kiểm chứng lại tác dụng và định hướng cho người bệnh lựa chọn được sản phẩm hỗ trợ tim mạch phù hợp.

Vương Tâm Thống là thực phẩm bảo vệ sức khỏe tim mạch có nguồn gốc thảo dược, được sản xuất bởi Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đạt chuẩn GMP – HS của Bộ Y tế. Gần 10 năm có mặt trên thị trường, Vương Tâm Thống đã  được nhiều chuyên gia Tim mạch đầu ngành đánh giá cao, nhiều người bệnh tin dùng, Chính những tiêu chí trên đã giúp cho Vương Tâm Thống đáp ứng tiêu chuẩn của một cuộc khảo sát.

Vương Tâm Thống – Sản phẩm hỗ trợ tim mạch đã có mặt trên thị trường gần 10 năm
Vương Tâm Thống – Sản phẩm hỗ trợ tim mạch đã có mặt trên thị trường gần 10 năm

Kết quả của chương trình khảo sát đánh giá Vương Tâm Thống có tốt không

Chương trình “Khảo sát đánh giá người dùng về sản phẩm Vương Tâm Thống trong việc hỗ trợ trị bệnh tim mạch” được thực hiện trên quy mô toàn quốc, dựa trên ý kiến đánh giá từ 271 người bệnh, bao gồm người bệnh mạch vành, hẹp hở van tim.

Đa số người bệnh đều gặp phải các vấn đề liên quan đến tim mạch khác như tăng huyết áp, mỡ máu cao, tiền sử nhồi máu cơ tim, suy tim… Kết quả đánh giá chung và riêng rẽ trên từng nhóm đối tượng bệnh chính cho thấy:

Đánh giá của người bệnh tim mạch chung

–  97.05% người bệnh tim mạch đánh giá rất hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống.

–  93.36% người bệnh cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực.

–  64.94% người bệnh ghi nhận chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường; các triệu chứng khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp thuyên giảm rõ rệt.

Đánh giá độ hài lòng của người bệnh mạch vành (thiếu máu cơ tim)

–  97.76% người bệnh mạch vành, thiếu máu cơ tim cảm thấy hài lòng về tình trạng sức khỏe sau ít nhất 1 tháng dùng TPBVSK Vương Tâm Thống.

–  94.62% người bệnh cải thiện rõ rệt tình trạng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực.

–  36.32% người bệnh đã giảm khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp.

–  29.60% người bệnh ghi nhận chỉ số huyết áp/mỡ máu trở về mức bình thường.

Đánh giá độ hài lòng của người bệnh hẹp hở van tim

–  94.12% người bệnh hẹp hở van tim đánh giá hài lòng về tình trạng sức khỏe sau khi sử dụng sản phẩm Vương Tâm Thống tối thiểu 1 tháng, mức độ cải thiện từ tốt cho đến khỏe hẳn.

–  89.71% người bệnh đã giảm triệu chứng đau tim, đau thắt ngực, nhói ở ngực.

–  51.47% người bệnh đã giảm khó thở, tim đập nhanh, hồi hộp.

–  27.94% trường hợp ghi nhận chỉ số huyết áp/mỡ máu về mức bình thường.

Hiệu quả của Vương Tâm Thống đánh giá theo từng mốc thời gian sử dụng

–  76.92% người bệnh cảm thấy hài lòng sau 1 tháng sử dụng Vương Tâm Thống khi sức khỏe toàn trạng nâng lên, tinh thần thoải mái, cơn đau thắt ngực giảm dần.

–  95.00% người bệnh hài lòng sau 3 tháng sử dụng Vương Tâm Thống khi cơn đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi thuyên giảm; cảm giác buồn bực khó chịu cũng không còn, ăn ngon, ngủ tốt hơn.

–  96.08% người bệnh hài lòng sau 6 tháng sử dụng khi sức khỏe cải thiện rõ rệt, các triệu chứng đau thắt ngực, khó thở, mệt mỏi gần như không còn; nhịp tim, huyết áp ổn định; mỡ máu giảm.

–  96.60% người bệnh cảm thấy hài lòng sau 1 năm sử dụng khi sức khỏe cải thiện tốt cho đến khỏe hẳn, không còn dấu hiệu tái phát của bệnh.

–  100% số trường hợp ghi nhận không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào khi sử dụngVương Tâm Thống lâu dài.

Giấy chứng nhận và kết quả khảo sát đánh giá về tác dụng của Vương Tâm Thống
Giấy chứng nhận và kết quả khảo sát đánh giá về tác dụng của Vương Tâm Thống

Kết quả của chương trình khảo sát chính là đáp án đáng tin cậy cho câu hỏi “Vương Tâm Thống có tốt không?”. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về chương trình khảo sát và lợi ích của sản phẩm Vương Tâm Thống, vui lòng liên hệ tổng đài điện thoại thoại hoặc zalo số 0962.546.541 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Vương Tâm Thống có tốt không? – Đánh giá từ chuyên gia và nhà thuốc

Đánh giá từ chuyên gia tim mạch

Theo PGS.TS.BS. Trần Đình Ngạn – Nguyên chủ nhiệm khoa Tim, Thận, Khớp và Nội tiết – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện 103, sở dĩ Vương Tâm Thống mang lại tác dụng tốt như vậy là nhờ công thức của Vương Tâm Thống chứa các thành phần thảo dược có tác dụng giãn mạch, hoạt huyết, giảm mỡ máu như Bồ hoàng, Đỏ ngọn, Sơn tra…

Những thành phần này không chỉ đơn thuần giúp giảm triệu chứng mà còn tác động sâu vào căn nguyên để hỗ trợ trị bệnh hiệu quả mà không gây ra tác dụng phụ.

PGS.TS.BS. Trần Đình Ngạn phát biểu tại buổi tổng kết chương trình khảo sát
PGS.TS.BS. Trần Đình Ngạn phát biểu tại buổi tổng kết chương trình khảo sát

GS.TS Phạm Gia Khải – Nguyên Chủ tịch Hội Tim mạch học Việt Nam cũng cho rằng, kết quả của chương trình khảo sát cũng chính là cơ sở để người bệnh và thầy thuốc thêm vững tin về lợi ích của những sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch như Vương Tâm Thống. Ông nhận định rằng: “Vương Tâm Thống là sự lựa chọn đáng tin cậy, có thể dùng rộng rãi cho mọi đối tượng người bệnh tim mạch”.

GS. TS Phạm Gia Khải nhận định về Vương Tâm Thống tại buổi tổng kết khảo sát.
GS. TS Phạm Gia Khải nhận định về Vương Tâm Thống tại buổi tổng kết khảo sát.

Nhà thuốc đánh giá Vương Tâm Thống có tốt không?

Trên quan điểm ứng dụng đông tây y kết hợp trong điều trị bệnh tim mạch, các dược sĩ tại nhà thuốc luôn ưu tiên lựa chọn Vương Tâm Thống để kết hợp với thuốc điều trị chính cho người bệnh tim.

Dược sĩ Vân tại nhà thuốc Vương Thúy Vân (số 18, TT4, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội) cho biết:

“Vương Tâm Thống có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, 100% từ thảo dược và có ưu điểm là hỗ trợ điều trị được rất nhiều các bệnh tim mạch như hẹp mạch vành, hở van tim, suy tim và rất thích hợp dùng cho những đối tượng có yếu tố nguy cơ tim mạch cao như mỡ máu cao, tăng huyết áp, tiểu đường… Thực tế thì Vương Tâm Thống được nhiều người dùng phản hồi tốt và mang lại hiệu quả cao nên tôi rất tin tưởng giới thiệu sản phẩm đến khách hàng.”

Nhà thuốc Minh Khuê (số 8, Lương Ngọc Quyến, phường Văn Quán, quận Hà Đông, Hà Nội) cũng chia sẻ rằng:

“Chúng tôi hiện nay đang tư vấn cho bệnh nhân sử dụng Vương Tâm Thống thấy rất thành công và hiệu quả. Sau thời gian 1 tháng và trung bình là 2 – 3 tháng thì bệnh nhân hết đau thắt ngực, hồi hộp, đánh trống ngực, lo âu…”

Xem thêm

Vương Tâm Thống giúp giảm đau tim, đau thắt ngực: Hướng dẫn cách dùng hiệu quả

Các giải thưởng chứng nhận Vương Tâm Thống là sản phẩm tốt

Ghi nhận những đóng góp mà Vương Tâm Thống mang lại cho sức khỏe người bệnh tim mạch trong suốt gần 10 năm qua, các tổ chức và hiệp hội thực phẩm chức năng đã trao tặng cho nhãn hàng nhiều giải thưởng danh giá. Đó cũng là minh chứng khẳng định Vương Tâm Thống là sản phẩm tốt mà người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn.

–  Nhãn hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương do Câu lạc bộ doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương bầu chọn.

–  Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình, trẻ em.

–  Huy chương vàng tại lễ trao giải “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

–  Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng.

Kết quả của chương trình khảo sát cùng nhận định từ giới chuyên môn không chỉ xóa bỏ mối băn khoăn Vương Tâm Thống có tốt không mà còn góp phần định hướng cho người bệnh lựa chọn được sản phẩm hỗ trợ tim mạch phù hợp. Mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm cần được tư vấn thêm, bạn hãy vui lòng liên hệ tổng đài điện thoại hoặc chat zalo số 0987.45.49.48 để được giải đáp.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

DS. Lê Lương

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận