Hỗn dịch Anvitra dạ dày- sản phẩm từ công nghệ kỹ thuật cao của Đức với thảo dược Việt Nam

Hưởng ứng chủ trương của Chính phủ phát triển nền công nghiệp dược liệu nước nhà, Công ty CP Anvy đang không ngừng nỗ lực để tạo nên những sản phẩm chất lượng, mang lại lợi ích cho cộng đồng và vươn mình ra thị trường thế giới. Hỗn dịch Anvitra dạ dày là sản phẩm tiên phong của Anvy, kết hợp sức mạnh thảo dược và công nghệ kỹ thuật cao của Đức, đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng rất khắt khe, góp phần kiến tạo nên tiêu chuẩn mới cho sản phẩm từ thảo dược Việt.

1. Hỗn dịch Anvitra dạ dày – giải pháp cho bệnh trào ngược dạ dày thực quản

Anvitra dạ dày là một dòng sản phẩm từ thảo dược dành cho người trào ngược dạ dày thực quản, gồm 2 sản phẩm: Hỗn dịch dạ dày Anvitra (vỏ màu vàng) và Hỗn dịch trào ngược dạ dày Anvitra (Vỏ màu xanh).

Sản phẩm hỗn dịch Anvitra dạ dày
Sản phẩm hỗn dịch Anvitra dạ dày

Anvitra hiện được đánh giá là sản phẩm chất lượng, dành được sự tin tưởng, ủng hộ của các chuyên gia và yêu mến của người tiêu dùng. Sản phẩm hiện có bán tại nhiều nhà thuốc, phòng khám trên toàn quốc.

Vì sao Anvitra hiệu quả như vậy? Đó là sự tổng hợp từ rất nhiều yếu tố từ công thức, công nghệ đến nguyên liệu, kỹ thuật bào chế, thiết bị máy móc…. Chắc chắn không hề dễ dàng, điều đó có thể phân tích rõ hơn qua câu chuyện của Anvitra và công ty cổ phần Anvy.

2. Những yếu tố nào tạo nên thành công cho sản phẩm Anvitra dạ dày?

2.1 Nguồn nguyên liệu là yếu tố tiên quyết

Việt Nam là đất nước có nền dược liệu đa dạng, nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc dễ dàng tìm được nguyên liệu chuẩn, với hàm lượng hoạt chất lớn đủ tiêu chuẩn sản xuất.

Trước khó khăn này, Công ty Cổ phần Anvy đã mạnh dạn triển khai đầu tư vùng trồng dược liệu sạch với quy mô hàng nhìn hecta tại Hà Giang, Thái Bình, Tây Nguyên để có thể kiểm soát tốt chất lượng và ổn định sản lượng. Hơn nữa, nhiều dược liệu tại Trung Quốc được Anvy di thực về trồng tại Việt Nam thành công, thậm chí cho hàm lượng tốt hơn vùng bản địa.

Nguồn nguyên liệu chuẩn, đa dạng

Quan trọng nhất, tất cả dược liệu trước khi đưa vào sản xuất cần được định lượng hàm lượng hoạt chất. Bước kiểm tra này giúp công ty đảm bảo dược liệu đủ tiêu chuẩn tạo nên sản phẩm chất lượng.

2.2 Công nghệ bào chế hiện đại từ Đức

Công thức tốt, nguyên liệu chất lượng vẫn là chưa đủ, làm sao để chiết xuất được các hoạt chất và bảo toàn tác dụng để đưa vào sản phẩm, tiếp tục là một thách thức.

Công nghệ chiết xuất thông thường có hiệu suất chiết thấp, chỉ đạt 30-40%, nhiều hoạt chất bị mất tác dụng vì chiết ở nhiệt độ cao, thời gian kéo dài.

Để vượt qua trở ngại này, Anvy lựa chọn công nghệ EECV (chuyển giao từ Devex- CHLB Đức).

Theo đại diện Anvy, với công nghệ EECV, nhiều loại dung môi khác nhau như nước, cồn, ethylacetate… được sử dụng linh hoạt, an toàn cho phép tạo ra  điều kiện chiết xuất tối ưu cho từng loại dược liệu khác nhau, rút ngắn thời gian chiết so với các cách chiết thủ công 3 – 4 lần, giúp lấy triệt để hoạt chất từ dược liệu, bảo toàn hoạt tính sinh học, giảm thiểu việc chiết ra các tạp chất trong dược liệu.

Hệ thống bay hơi dung môi với công nghệ bay hơi ở áp suất âm giúp cho việc bay hơi hiệu quả ở nhiệt độ 50 – 60 độ C. Điều này giúp bảo toàn hoạt tính sinh học của hoạt chất trong dược liệu.

Quá trình chiết xuất hoàn toàn tự động, khép kín, giúp tránh được sự tác động từ môi trường làm ảnh hưởng đến hoạt tính của hoạt chất, đặc biệt là tránh được sự xâm nhập của vi sinh vật gây hại vào quy trình sản xuất.

2.3 Kiểm soát chất lượng đầu ra với Cao thảo dược chuẩn hóa

GS.TS. Dương Trọng Hiếu – nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương từng nói: “Thuốc nào cần hoạt chất gì, hàm lượng bao nhiêu là đủ, tiêu chí như thế nào, chẳng hạn trong sâm cần có bao nhiêu saponin là đủ… thì chúng ta lại chưa thực hiện”. Đó là thực trạng chung đáng buồn tại Việt Nam.

Thế nhưng, Anvy đã phá vỡ sự bế tắc này và tạo nên một nấc thang tiêu chuẩn mới cho thực phẩm chức năng từ thảo dược, khi yêu cầu tất cả sản phẩm của công ty phải được định lượng hàm lượng hoạt chất đầu ra.

Cao thảo dược chuẩn hóa là cách duy nhất để kiểm soát được chất lượng sản phẩm, đồng thời cũng xóa bỏ tâm lý nghi ngại của người dùng về tác dụng của các sản phẩm từ thảo dược.

Xem thêm

Vai trò của các dược liệu điều trị trào ngược dạ dày thực quản và viêm loét dạ dày

3. Anvitra dạ dày – Món quà cho sự bắt tay giữa thảo dược và công nghệ

Thiên nhiên kì diệu ban tặng cho con người hàng vô vàn loại thảo dược với tác dụng chữa bệnh đáng kinh ngạc. Kho báu này nhờ sự tiến bộ của khoa học, công nghệ mà đang dần được khai phóng.

Các sản phẩm của Anvitra luôn cam kết uy tín và chất lượng
Các sản phẩm của Anvitra luôn cam kết uy tín và chất lượng

Có thể thấy, Công ty Cổ phần Anvy với sự đầu tư lớn về dây chuyền sản xuất, sự nghiêm túc trong sản xuất và nhanh nhạy trong việc bắt kịp xu hướng thế giới đã gặt hái được những thành quả đáng trân trọng, mà điển hình là sản phẩm Hỗn dịch thảo dược Anvitra.

Mong rằng sẽ có thêm nhiều sản phẩm của Anvy ra đời, cũng như có thêm nhiều đơn vị sản xuất tập trung vào công nghệ sản xuất, giúp thảo dược Việt phát huy sức mạnh, vươn tầm thế giới.

Công ty cổ phần Anvy

Tìm kiếm bác sĩ tư vấn trực tiếp

Để lại bình luận hoặc câu hỏi của bạn

Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận